Ảnh bìa bài viết Thiết bị điện công nghiệp

5 nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín tại TPHCM

Rate this post

Thiết bị điện công nghiệp là một phần cốt lõi và không thể thiếu của hệ thống điện công nghiệp, được dùng để đóng cắt, điều chỉnh, kiểm tra,… các hoạt động của hệ thống lưới điện và máy điện. Nếu bạn chưa biết đến thiết bị điện công nghiệp và nơi cung cấp sản phẩm uy tín. Hãy cùng với MECI tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết bên dưới.

Tìm hiểu chung về thiết bị điện công nghiệp

Hiện nay, thiết bị điện công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất, từ những nhà máy điện, hệ thống truyền tải điện năng,… Đặc biệt là ứng dụng trong các nhà máy sản xuất. Thiết bị điện công nghiệp ở thị trường Việt Nam thường là hàng nhập khẩu từ các quốc gia khác, nên có rất nhiều phân loại và đủ mọi thế hệ. Do đó, quy cách sản phẩm không được thống nhất, gây khó khăn trong vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị điện.

Trên thị trường có quá nhiều chủng loại thiết bị điện công nghiệp được chào bán với những tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Điều này làm cho quá trình sử dụng thiết bị vào hệ thống không được ăn khớp, gây ra tình trạng không sử dụng hết tính năng và công suất làm chi phí của doanh nghiệp bị lãng phí. Chính vì thế, cần sự đồng bộ trong hệ thống điện, chọn lọc các sản phẩm bổ trợ điện, lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị tốt là tiêu chí hết sức quan trọng.

17 loại thiết bị điện công nghiệp trên nền trắng
Các thiết bị điện công nghiệp bao gồm: thiết bị đóng cắt, ổ điện, biến tần, dây điện,…

Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị điện công nghiệp cho nhà xưởng

Khi tiến hành lắp đặt thiết bị điện công nghiệp cho nhà xưởng cần lưu ý một số tiêu chuẩn sau đây.

Tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của Nhà nước

  • 11 TCN 18:2006: Tiêu chuẩn ngành điều chỉnh thiết bị điện.
  • TCXDVN 319:2004: Tiêu chuẩn xây dựng và lắp đặt hệ thống thiết bị điện cho nhà công nghiệp.
  • TCVN 3715:82: Tiêu chuẩn cho trạm biến áp đẩy có công suất 1000kVA, điện áp là 20kV.
  • TCVN 4400 : 1987, Kỹ thuật chiếu sáng – Thuật ngữ và định nghĩa.

Các thiết bị điện khi lắp đặt bên trong cần được bảo vệ và lắp kín để phòng tránh tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn cao. Mặt khác, thiết bị ngoài trời phải được che chắn, có vỏ bọc để tránh tiếp xúc và tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

Một số lưu ý khi lắp đặt thiết bị điện công nghiệp

Kỹ sư lập ra sơ đồ điện cho nhà xưởng cần tính toán về mức độ hiệu quả hoạt động nhằm đảm bảo hệ thống điện, thiết bị, máy móc,… được hoạt động liên tục, ổn định.
Đảm bảo tính an toàn cho công nhân viên. Trưởng kỹ thuật cần sắp xếp và chuẩn bị các trang thiết bị bảo hộ cơ bản cho từng nhóm thi công.

Người đàn ông đang mặc đồ màu xanh đen, đội nón trắng đang kiểm tra thiết bị điện công nghiệp.
Thường xuyên kiểm tra thiết bị điện công nghiệp để dễ dàng xử lý nếu xảy ra sự cố.

Top 5 nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp TPHCM

Việc vận hành hệ thống điện trong nhà xưởng hoạt động trơn tru, không xảy ra sai sót là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp sản xuất có một đặc thù riêng, quy mô nhà xưởng khác nhau, nên yêu cầu về tính năng của các thiết bị điện cũng rất nhiều. Nắm được tình hình trên, nhiều đơn vị đã nghiên cứu và cung cấp cho thị trường nhiều loại thiết bị điện công nghiệp thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Đối với những khách hàng mới họ thường không biết phải lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng. Đừng lo lắng! MECI sẽ mang đến bạn top 5 đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín tại TPHCM.

Bàn tay đang dùng bút thử điện.
Thiết bị điện công nghiệp có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp.

Công ty TNHH ™ DV thiết bị điện Khang Thịnh

Công ty Khang Thịnh là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện công nghiệp nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng lâu năm. Với nhiều sản phẩm cùng với mẫu mã đa dạng có thương hiệu như: Điện Quang, Parafon,…

Khang Thịnh có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây. Những sản phẩm công nghệ hiện đại luôn được Khang Thịnh cập nhật thường xuyên, giúp khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất trên thị trường.

Công ty TNHH Điện Trí Cường

Công ty TNHH Điện Trí Cường là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị điện công nghiệp, điện dân dụng chính hãng với giá cả vô cùng hợp lý. Khi đến với Trí Cường, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm các sản phẩm điện năng như: thiết bị đóng/cắt aptomat, đèn LED, Himel,…

Công ty TNHH SX ™ Đạt Bình

Công ty TNHH SX ™ Đạt Bình chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị điện công nghiệp. Từ khi mới ra mắt và hoạt động trong những năm vừa qua, công ty đã ngày một khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng. Đạt Bình với phương châm: “chất lượng – giá cả – tiện lợi”, nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của Đạt Bình.

Công ty TNHH thiết bị điện n An

Đây là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp có nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng với hàng loạt thương hiệu lớn như: Teco, Yolico,… Những sản phẩm tại n An đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ rất nhiều đơn vị và các nhà thầu cơ điện tin tưởng với giá cả vô cùng hợp lý, chất lượng sản phẩm vượt trội.

Đội ngũ CSKH tại n An được đào tạo kỹ lưỡng, nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc chưa được giải quyết, thì nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhằm cung cấp đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH KT – ™ DV Đăng Quang

Công ty Đăng Quang chuyên cung cấp sản phẩm theo hình thức sỉ và lẻ các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng, và cả nội thất. Đăng Quang mới được ra mắt thị trường nhưng đơn vị cung cấp cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Các sản phẩm tại Đăng Quang có giá cả phải chăng đi đôi với chất lượng tốt nhất. Thế nên, quý khách hàng khó có thể tìm kiếm được nhà phân phối có mức giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng,… trên thị trường giống như Đăng Quang.

Những thông tin về thiết bị điện công nghiệp và nơi cung cấp sản phẩm đã được MECI chia sẻ thông qua bài viết phía trên. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị điện công nghiệp và chọn được nhà cung cấp phù hợp với doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Vai trò của thiết bị điện công nghiệp là gì?

Thiết bị điện công nghiệp có đảm nhiệm vai trò đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ,… và kiểm tra những hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện khác.

Ứng dụng của thiết bị điện công nghiệp là gì?

Một số ứng dụng của thiết bị điện công nghiệp phải kể đến như:
– Ứng dụng vào các khâu sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp,…
– Hỗ trợ các công cụ, thiết bị khác hoạt động như điều hòa, thông thoáng không khí,…
– Ứng dụng rộng rãi ở các ngành khác như nông – lâm nghiệp, chế biến thủy sản,…

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top