Chính sách bảo hành

Lần cập nhật cuối 17/02/2023

Công Ty Cổ Phần Công nghiệp MECI Sài Gòn cam kết thực hiện bảo hành cho mọi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc có khiếm khuyết trong thiết kế, sản xuất, và nguyên vật liệu trong phạm vi giới hạn, theo cách thức, và theo quy định của chính sách này.

Mặc dù vậy, chính sách này chỉ áp dụng đối với sản phẩm bán tại các Cửa hàng Chính hãng của MECI Sài Gòn, không áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của MECI đang được kinh doanh tại các Đại lý/Cửa hàng khác.

Nếu khách hàng đã mua hoặc nhận được sản phẩm của MECI từ bên khác không phải từ các Cửa hàng Chính hãng (Danh sách Cửa hàng có thể xem tại trang Liên hệ), vui lòng liên hệ với người bán lẻ, hoặc đơn vị đã bán/giao sản phẩm cho bạn. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể gọi ngay Hotline của MECI để được hỗ trợ phương án tốt nhất và nhanh nhất.

Khi có những thay đổi về quy định khác chính sách bảo hành này, MECI Sài Gòn có quyền điều chỉnh và hủy bỏ bất cứ điều khoản nào của chính sách bảo hành này tại bất kỳ thời điểm nào.

Thời gian bảo hành

Hiệu lực bảo hành sản phẩm sẽ bắt đầu tính từ ngày mà khách hàng đã thanh toán đầy đủ mọi khoản tiền phát sinh từ việc mua sản phẩm và sản phẩm đã được bàn giao, nghiệm thu hoàn tất.

Thời gian bảo hành sản phẩm sẽ áp dụng theo bảng bên dưới.

Nhóm sản phẩmThời gian bảo hành
Rèm nhựa PVC, Vách ngăn nhựa PVCBảo hành sản phẩm và kỹ thuật 12 tháng
(sản phẩm không lão hóa, mục nát …)
Cửa cuốn nhanh, Cửa trượt trần, Cửa cuốn nan nhôm24 tháng
Đèn diệt côn trùng18 tháng
Bộ trùm túi khí18 tháng
Sàn nâng thủy lực24 tháng
Quạt cắt gió18 tháng
Các hạng mục khácTối thiểu 12 tháng

Điều kiện bảo hành

Để được MECI bảo hành, khách hàng chỉ cần xác thực chính xác thông tin mua hàng trước đó với nhân viên Kinh doanh hoặc bộ phận CSKH, bao gồm: Tên người mua, số điện thoại và sản phẩm đã mua.

MECI Sài Gòn có thể từ chối bảo hành hoặc hỗ trợ bảo hành nhưng có tính phí, nếu:

 • Sản phẩm được mua từ bên bán lẻ hoặc các bên khác không thuộc đối tượng được nêu trong chính sách này. Đối với sản phẩm được mua tại các Đại lý của MECI Sài Gòn, chi phí bảo hành có thể tính cho Đại lý hoặc khách hàng tùy thuộc vào những thỏa thuận mà hai bên đã thương lượng.
 • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.
 • Sản phẩm có lỗi hoặc hư hỏng vì lý do nằm ngoài phạm vi trách nhiệm của MECI Sài Gòn bao gồm (nhưng không giới hạn) các khiếm khuyết hoặc hư hỏng xuất phát từ:
  • Việc sử dụng sản phẩm không đúng cách (sử dụng sản phẩm không đúng mục đích hoặc không đúng theo hướng dẫn đã được nhân viên MECI Sài Gòn tư vấn)
  • Lỗi hoặc sự bất cẩn của người dùng (khách hàng phải kiểm tra và thông báo ngay lập tức khi nhận sản phẩm bị lỗi bề mặt như nứt, trầy xước, biến dạng, hoặc các lỗi và hư hỏng khác có thể dễ dàng phát hiện tại thời điểm nhận sản phẩm. MECI Sài Gòn sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm có lỗi nêu trên sau khi khách hàng đã xác nhận bàn giao.
  • Hao mòn thông thường trong khi sử dụng hoặc sự kiện bất khả kháng (thiên tai, cháy nổ…)
  • Toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của sản phẩm bị điều chỉnh, thay đổi hoặc can thiệp không phải bởi nhân viên kỹ thuật của MECI Sài Gòn.
  • Sản phẩm bị thiếu linh phụ kiện sau khi đã bàn giao.

Không áp dụng bảo hành

MECI Sài Gòn không áp dụng bảo hành đối với:

 • Sản phẩm có các bộ phận, phụ kiện bị thất lạc
 • Sản phẩm mà khách hàng nhận được từ việc mua sản phẩm khác hoặc theo cách thức không liên quan đến việc mua sản phẩm như hàng mẫu, quà tặng, sản phẩm khuyến mại…

Thủ tục bảo hành

Khách hàng có thể liên hệ với Cửa hàng Chính hãng MECI Sài Gòn nơi mà khách hàng đã mua sản phẩm, liên hệ với nhân viên Kinh doanh đã trực tiếp tư vấn, khảo sát, bàn giao sản phẩm cho quý khách hoặc liên hệ qua các kênh truyền thông online của MECI để được hỗ trợ bảo hành.

Các kênh liên hệ của MECI Sài Gòn:

* Lưu ý: Các điều khoản không được nêu trong chính sách bảo hành này thì áp dụng theo văn bản thỏa thuận cụ thể với từng khách hàng.

Scroll to Top