Đèn Diệt Côn Trùng

Sorry, your ID is maybe not correct. And please make sure that your selected element is developed with Swiper.

Sorry, your ID is maybe not correct. And please make sure that your selected element is developed with Swiper.

Đèn diệt côn trùng MECI – Diệt côn trùng trong nhà máy dễ nhất và an toàn nhất. Chỉ cần đầu tư một lần, đèn thay bạn trực chiến 24/7 để đối phó với từng-con-côn-trùng ngay khi chúng xuất hiện.
 • Giá thành chỉ từ 1.000.000 đ

 • Bảo hành 18 tháng

 • Mẫu mã đa dạng, lắp đặt tận nơi

 • Giao hàng toàn quốc

Sorry, your ID is maybe not correct. And please make sure that your selected element is developed with Swiper.

Đặt lịch khảo sát
Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng để lại thông tin chính xác để chúng tôi gửi báo giá tới quý khách trong thời gian sớm nhất!

Khách hàng tiêu biểu :
Chia sẻ :
Phương thức thanh toán
 • Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

 • Thanh toán chuyển khoản

 • Thanh toán khi nhận hàng

Thông tin chi tiết về Đèn điệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng MECI – Diệt côn trùng dễ nhất và an toàn nhất. Đèn thay bạn trực chiến 24/7 để đối phó với từng-con-côn-trùng ngay khi chúng xuất hiện trong khu vực cấm. Đèn được ứng dụng phổ biến tại: Nhà máy, kho xưởng sản xuất, nhà hàng, quán ăn,…
 
Đèn diệt côn trùng treo tại nhà xưởng
Đèn diệt côn trùng công nghiệp – Thương hiệu MECI

1.Đèn diệt côn trùng là gì?

Như tên gọi của nó, đèn diệt côn trùng hoạt động theo nguyên lý của một chiếc bẫy, sử dụng ánh sáng cực tím để hấp dẫn các loại côn trùng bay (ruồi, kiến, gián, thiêu thân,…), sau đó tiêu diệt chúng bằng lưới điện hoặc miếng keo dính được lắp sẵn bên trong. 

Đây là một trợ thủ thân thiện, giải quyết hiệu quả nỗi lo về côn trùng trong kho xưởng mà không dùng hoá chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường xung quanh.

Đèn diệt côn trùng thu hút côn trùng đến gần

2. Vai trò của đèn diệt côn trùng

Ngoài trừ các phương pháp ngăn chặn/ tiêu diệt côn trùng mà nhà xưởng hay sử dụng như: Rèm nhựa PVC, đặt bẫy, phun thuốc, cửa cuốn nhanh PVC,…thì đèn diệt côn trùng là lớp bảo vệ thân cận cuối cùng không khuôn viên từng căn  phòng.

 • Đèn diệt côn trùng MECI có nhiệm vụ tiêu diệt từng con côn trùng một ngay khi chúng xuất hiện trong khu vực cần bảo vệ. 
 • Đèn diệt côn trùng hoạt động liên tục 24/7 ngay khi được kết nối với nguồn điện. Điều đó đồng nghĩa với việc cửa hàng, nhà máy,.. của bạn sẽ được bảo vệ 24/7 cả khi không có nhân viên trực bên trong. 
 • Đèn bắt côn trùng là khắc tinh hàng đầu của các loại côn trùng bay như: thiêu thân, ruồi, bọ, ong,…

3. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng

3.1 Cấu tạo

Cấu tạo hai loại đèn côn trùng tại MECI

a. Vỏ đèn

Được làm bằng nhựa ABS ở hai bên, kết hợp lớp lưới bảo trước và sau của đèn bằng Inox hoặc sắt sơn tĩnh điện. Lớp lưới này giúp giữ an toàn, tránh người dùng va chạm vào lưới điện bên trong. Thực ra điện áp của đèn không đủ để khiến tay bạn nổ “đôm đốp” như cơ thể của bọn côn trùng nhưng cảm giác chắc chắn không mấy dễ chịu.

Một điều đặc biệt chỉ có ở MECI là chúng tôi có thể tạo ra những chiếc đèn diệt côn trùng mang nét đặc trưng riêng cho thương hiệu của bạn bằng cách khắc lên lớp lưới bảo vệ logo, tên thương hiệu hoặc bất cứ điều gì bạn yêu cầu.

b. Bóng đèn

Đèn bắt côn trùng thường sử dụng 2 bóng đèn huỳnh quang, bên trong vỏ đèn được phủ một lớp bột huỳnh quang để phát ra ánh sáng màu xanh (tia UV), có bước sóng trong khoảng 300 – 450 nm nhằm dẫn dụ côn trùng bay vào bên trong đèn.

MECI cung cấp  2 loại bóng đèn 10W & 15W, lựa chọn sử dụng tùy vào mục đích của khách hàng.

Bạn nên thay bóng đèn định kỳ trong khoảng 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

c. Dây treo

d. Khay đựng

Khay đựng xác côn trùng bên dưới đèn khi chúng bị tiêu diệt. Khay được thiết kế dạng tháo lắp vệ sinh dễ dàng.

e. Bộ phận diệt côn trùng

Tùy vào loại đèn mà bộ phận này sử dụng lưới điện hoặc keo dính. 

 • Loại lưới điện: Làm bằng lưới sắt mạ kẽm, lưới nhận nguồn điện từ 800 -1500V để tiêu diệt cô trùng
 • Loại keo dính: Được làm bằng loại giấy bìa cao cấp, có thêm lớp keo trên bề mặt để bám dính côn trùng. Lớp keo này được làm từ hợp chất nhựa, cao su, dầu mỏ và chất làm mềm, không bị rửa trôi, không thấm nước, không tan chảy ở nhiệt độ cao trong khoảng 3 tháng.

3.2 Nguyên lý hoạt động

Mô hình đèn diệt côn trùng thu hút côn trùng
Đèn diệt côn trùng phát ra ánh sáng xanh thu hút côn trùng đến gần

Đèn diệt côn trùng được phát minh dựa vào cấu trúc mống mắt và đặc tính hành vi của bọn côn trùng chỉ nhận biết được ánh sáng xanh (tia UV) có bước sóng trong khoảng 300 – 450 nm để xác định phương hướng và tìm nguồn thức ăn. Tận dụng mánh khóe này và phủ một lớp bột huỳnh quang bên trong vỏ đèn để phát ra nguồn sáng “yêu thích” khiến chúng bị đánh lừa và bay đến gần. Khi xuyên qua vỏ đèn, lưới tĩnh điện hoặc lớp keo dính bên trong có nhiệm vụ kết liễu chúng. 

Có phải bạn đang lo lắng rằng liệu ánh sáng từ đèn diệt côn trùng có thể gây hại cho mắt? Đúng là không thể phủ nhận điều này, tuy nhiên ánh sáng xanh từ điện thoại di động, laptop, máy tính,… có bước sóng chỉ dài hơn một chút khoảng 380nm đến 480 nm và trung bình mỗi ngày người Việt bỏ ra đến 6,2 giờ để sử dụng các thiết bị này. Nhưng đèn diệt côn trùng không hấp dẫn để bạn phải nhìn nó chăm chú như thế, thậm chí còn được lắp đặt khuất tầm mắt, hạn chế người nhìn vào.  

a. Đối với đèn diệt côn trùng lưới điện

Mô hình mô tả đèn diệt côn trùng lưới điện
Lưới điện 800V-1500V trong đèn tiêu diệt côn trùng

Côn trùng sẽ bị giết chết ngay tức khắc khi bay xuyên qua vỏ đèn đến gần lớp lưới điện, một dòng điện áp 800-1500V khiến cơ thể côn trùng nóng lên sau đó nổ tung một tiếng “Póc” giòn tan. Xác côn trùng sẽ rơi xuống khay đựng bên dưới để đảm bảo vệ sinh cho khu vực lân cận, nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể bị văng ra ngoài nên được khuyến khích sử dụng tại kho chứa hàng, nơi hàng hoá đã được đóng gói kỹ lưỡng. 

Đèn diệt côn trùng lưới điện có ưu điểm nổi bật với độ bền cao, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài mà không hao tổn chi phí phát sinh. 

b. Đối với đèn diệt côn trùng keo dính

Mô hình mô tả đèn diệt côn trùng keo dán
Tiêu diệt côn trùng bằng tấm keo dính bên trong đèn

Đèn diệt côn trùng bằng keo dính giết chết côn trùng một cách từ từ, khi côn trùng theo ánh đèn bay xuyên qua lớp vỏ sẽ bị dính chặt vào lớp keo, không thể thoát được. Sau một thời gian khi bề mặt miếng keo dính trở thành “nơi hội ngộ bất đắc dĩ” của đủ loại côn trùng, mỗi con đang pose một kiểu dáng hài hước trên đấy thì bạn cần thay miếng keo dính mới. 

Tuy loại này tốn kém nhiều chi phí hơn nhưng không tạo ra tiếng ồn và khắc phục được tình trạng xác côn trùng vô tình văng ra ngoài. Thích hợp để sử dụng tại khu vực sơ chế, đóng gói, các nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm, linh kiện điện tử,… nơi mà có yêu cầu về mức độ sạch cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng.

4. MECI có những loại đèn diệt côn trùng nào?

4.1 Đèn côn trùng MECI – Diệt keo – Sơn tĩnh điện

4.2 Đèn côn trùng MECI – Diệt điện – Sơn tĩnh điện

4.3 Đèn côn trùng MECI – Diệt keo – Inox

4.4 Đèn côn trùng MECI – Diệt điện – Inox

4.5 Đèn bắt côn trùng DS

5. Ứng dụng thực tế

Đèn diệt côn trùng hoạt động tại kho xưởng
Đèn MECI diệt côn trùng trong nhà xưởng

Hơn ai hết, chủ doanh nghiệp là người hiểu rõ nhất về tác hại của côn trùng đến chu trình sản xuất và lưu trữ hàng hóa, đặt biệt tại:

 • Xưởng sản xuất lương thực, thực phẩm
 • Xưởng sản xuất linh kiện điện tử
 • Xưởng sản xuất hóa mỹ phẩm
 • Xưởng sản xuất dược phẩm
 • Kho lưu trữ hàng hóa của các công ty Logistics
 • Bệnh viện
 • Yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng không thế thiếu tại tại: siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…

 Đèn diệt côn trùng MECI tại cửa hàng, nhà máy

6. Chọn Đèn diệt côn trùng MECI – Chọn đèn chất lượng giá tốt

Những rắc rối mà bọn côn trùng gây ra cho kho xưởng là vấn đề đau đầu không phải bàn cãi. Tuy nhiên mua đèn diệt côn trùng ở đâu để tiêu diệt bọn côn trùng hiệu quả và an toàn lại gây đau đầu không kém. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đèn diệt côn trùng bạn có thể dễ dàng chọn mua online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng. 

Trong đó, MECI tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín nhất trên thị trường hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thay vì chọn cách chạy theo doanh số, MECI Sài Gòn ưu tiên trao đến khách hàng những sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng nhất do chính MECI thiết kế và sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua đèn diệt côn trùng của chúng tôi.

MECI luôn sẵn sàng mang đến giải pháp ngăn chặn côn trùng hữu hiệu nhất với tâm thế:

 • MECI giúp doanh nghiệp có được những chiếc đèn diệt côn trùng thật khác biệt, mang đặc điểm riêng bằng cách khắc tên thương hiệu lên lớp lưới bảo vệ của đèn.
 • Lắng nghe vấn đề của bạn và tư vấn loại diệt côn trùng phù hợp nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng đúng nhu cầu.
 • Tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng.
 • Khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp để tối ưu hoá hiệu quả hoạt động của đèn diệt côn trùng.
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 18 tháng 
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu có vấn đề phát sinh trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm như thay bóng đèn, thay miếng keo dính, vệ sinh lưới điện,… 
 • Hỗ trợ lắp đặt, giao hàng đèn diệt côn trùng tận nơi trên toàn quốc.

Giao hàng đèn diệt côn trùng MECI

Chỉ cần chia sẻ với MECI về vấn đề côn trùng mà bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn kỹ càng, lắp đặt nhanh chóng trước khi bọn côn trùng thâu tóm nhà kho của bạn.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top