MECI cung cấp đèn diệt côn trùng cho nhà máy Gia Bảo

Nhà máy Gia Bảo chuyên sản xuất các sản sản phẩm thực phẩm đóng gói như bún tươi, bán phở, hủ tiếu,… Trong quy trình sản xuất của nhà máy luôn cần đảm bảo kiểm soát thật kỹ vấn đề côn trùng. MECI đã cung cấp đèn diệt côn trùng cho nhà máy Gia Bảo để giúp kiểm soát côn trùng bằng cách tiêu diệt bằng cơ chế đặc biệt.

Thông tin về Công ty TNHH Sản Xuất – Xuất Nhập khẩu Gia Bảo

Công ty TNHH Sản Xuất – Xuất Nhập khẩu Gia Bảo là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Một số sản phẩm nổi tiếng của công ty bao gồm Bún Tươi, Bún Bò Huế, Bánh Phở, Hủ Tiếu, Miến, Bánh Tráng và các sản phẩm ăn liền khác.

Các nhân viên đang làm việc trong nhà máy Gia Bảo
Công ty TNHH Sản Xuất – Xuất Nhập khẩu Gia Bảo chuyên sản xuất và chế biến thực phẩm

Công ty luôn nhận thức rõ ràng chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty đầu tư vào việc lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu chế biến và chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn. Đồng thời, công ty không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc và trang thiết bị sản xuất, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. Tất cả những nỗ lực này nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Đèn diệt côn trùng MECI bảo vệ cho nhà máy Gia bảo khỏi côn trùng

1. Nỗi lo côn trùng gây ra cho nhà máy xuất nhập khẩu Gia Bảo

  • Côn trùng bay có thể gây hư hại cho nguyên vật liệu và sản phẩm trong giai đoạn sản xuất và lưu trữ. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của sản phẩm, gây mất mát kinh tế và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.
  • Côn trùng có thể làm lây lan vi khuẩn và bẩn trong quá trình di chuyển và tiếp xúc với sản phẩm thực phẩm. Điều này có thể gây ra nguy cơ nhiễm khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Côn trùng có thể xâm nhập vào nhà máy và lưu trữ sản phẩm, gây ra sự phiền toái và ảnh hưởng đến môi trường làm việc. Điều này đòi hỏi công ty phải tiến hành các biện pháp kiểm soát và vệ sinh để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của côn trùng
  • Vi phạm các quy định liên quan đến quản lý côn trùng và an toàn thực phẩm có thể dẫn đến việc bị phạt và mất uy tín trong ngành.

2. Sử dụng đèn diệt côn trùng mang đến hiệu quả đáng kể 

Đèn diệt côn trùng cho nhà máy Gia Bảo
Đèn diệt côn trùng MECI tại nhà máy Gia Bảo

Kể từ khi sử dụng đèn diệt côn trùng MECI, nhà máy xuất nhập Gia Bảo nhận thấy được hiệu quả rõ rệt. Nhờ vào cơ chế ánh sáng xanh thu hút côn trùng và “bẫy” chúng bằng tấm keo dán bên trong đèn. Và đặc biệt, sử dụng đèn diệt côn trùng không hề gây bất tiện cho nhà máy kể cả quá trình sử dụng và công tác vệ sinh. Nhà máy chỉ cần treo đèn tại một vị trí bên trong khu vực cần loại bỏ côn trùng và bật đèn lên, đèn sẽ tự làm thay tất cả các việc còn lại. Chỉ cần sau một thời gian, nhà máy phải thay tấm keo đầy côn trùng bằng một tấm keo mới là xong, việc vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Và để có được hiệu quả ngăn côn trùng tốt nhất cho nhà máy, có khá nhiều khu vực được trang bị đèn diệt côn trùng. Dưới đây là một vài vị trí treo đèn diệt côn trùng MECI trong nhà máy:

Đèn diệt côn trùng cho nhà máy Gia Bảo
Đèn diệt côn trùng giúp loại bỏ côn trùng nhà máy Gia bảo
Đèn diệt côn trùng cho nhà máy Gia Bảo
Đèn diệt côn trùng hoạt động 24/7
Đèn diệt côn trùng cho nhà máy Gia Bảo
Đèn diệt côn trùng lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng

MECI không chỉ là bán hàng mà còn là bán giải pháp cho nhà máy Gia Bảo

Đèn diệt côn trùng bằng keo của MECI

Đối với MECI, mỗi sản phẩm được trao tới tay khách hàng chính là giải pháp mà MECI mang đến cho nhà máy. MECi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà còn cả những dịch vụ đi kèm. Từ giao hàng tận nơi đến nhà máy, chỉ dẫn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất và sử dụng được lâu nhất đến quá trình bảo hành bảo dưỡng trong suốt vòng đời sản phẩm. 

Trong lần hợp tác này với công ty TNHH Sản Xuất – Xuất Nhập khẩu Gia Bảo, MECI đã mang đến cho nhà máy một giải pháp ngăn côn trùng rất hiệu quả. Đèn diệt côn trùng của MECI đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình. MECI rất vui vì điều này và mong rằng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng với quý công ty trong thời gian sắp tới.

Scroll to Top