thumbnail của so sánh đèn diệt côn trùng MECI và đèn khác

4 điểm so sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác

Rate this post

Đèn diệt côn trùng MECI là sản phẩm mới được ra mắt vào năm 2023 với những đặc điểm nổi bật. Dù mới ra mắt nhưng chất lượng và hiệu suất của đèn diệt côn trùng MECI là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, nếu so sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác trên thị trường thì đây có phải là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

1. Đèn diệt côn trùng MECI – sản phẩm có giá thành tốt nhất hiện nay

Đèn diệt côn trùng lắp tại nhà máy
Đèn diệt côn trùng MECI có giá thành tốt nhất thị trường

Xem xét tổng thể trên thị trường hiện nay, giá thành của đèn diệt côn trùng MECI được xem là sản phẩm có giá thành cạnh tranh và tốt nhất so với các đơn vị khác. Mức giá dao động từ 870.000 – 2.466.000 cho đèn diệt côn trùng bằng lưới điện và 1.450.000 – 2.200.000 cho đèn diệt côn trùng bằng keo dán.

Đèn diệt côn trùng MECI được đánh giá là có giá thành tốt khi sở hữu những thông số kỹ thuật khá ấn tượng như sử dụng bóng đèn Philips với công suất 15W, phạm vi hoạt động đến 100m2, chất liệu vỏ inox 304 hoặc sắt sơn tĩnh điện. 

Có vài đèn khác thông số kỹ thuật vượt trội hơn rất nhiều nhưng những sản phẩm đó lại đi kèm với giá thành cao hơn rất nhiều so với đèn diệt côn trùng MECI. Và nếu xét đến sản phẩm có cùng thông số kỹ thuật thì đèn diệt côn trùng MECI lại có mức giá tốt nhất. Thậm chí có những sản phẩm giá thành chênh lệch khá cao so với đèn diệt côn trùng MECI nhưng thông số kỹ thuật lại kém hơn. 

Dù vậy giá thành không phải là tiêu chí duy nhất, khi so sánh về công dụng, công suất, tuổi thọ, nguồn điện, khả năng thu hút và cách thức tiêu diệt côn trùng của tất cả đèn diệt côn trùng thì đều tương tự nhau.

Vậy đèn diệt côn trùng còn có ưu điểm gì khi so sánh đèn côn trùng MECI với đèn khác để bạn lựa chọn?

2. So sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác

Hình dáng và cấu tạo, chính sách và dịch vụ, đội ngũ tư vấn chính là 3 ưu điểm khi so sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác. 

2.1. So sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác về hình dáng, cấu tạo

hình so sánh đèn diệt côn trùng MECI và đèn khác
Hình dáng, cấu tạo gọn gàng độc đáo của đèn diệt côn trùng MECI

Để so sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác về hình dáng và cấu tạo, hầu hết các thương hiệu đèn diệt côn trùng trên thị trường đều thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật, trên vỏ đèn tạo ra những khe hở để dẫn dụ côn trùng vào trong. Đối với đèn diệt côn trùng MECI cũng thế, vẫn là hình hộp chữ nhật với các rãnh hở trên thân vỏ đèn cùng với các bộ phận như bóng đèn, dây treo và lưới điện ( của đèn diệt côn trùng bằng điện) và tấm keo ( của đèn diệt côn trùng bằng keo).

Tuy nhiên, đèn diệt côn trùng MECI mang đến cho khách hàng một số điểm khác biệt khác biệt sau đây:

  • Đèn MECI được thiết kế để tối ưu hóa trọng lượng và kích thước. Các chi tiết thừa được loại bỏ để làm nhẹ đèn và làm cho nó trở nên dễ dàng di chuyển và treo lên nhiều vị trí khác nhau.
  • Vỏ Đèn MECI sử dụng các đường sóng lượn và các chi tiết nhấn mạnh để tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Các rãnh hở trên thân vỏ đèn có thể được thiết kế một cách thẩm mỹ, tạo nên một cái nhìn đẹp mắt cho đèn.
  • Sử dụng bóng đèn Philip chống vỡ thay vì những bóng đèn thường, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ quá trình sử dụng
  • Tấm keo dán của đèn diệt côn trùng bằng keo trang bị thêm 2 tay nắm để thuận tiện cho quá trình thay tấm keo.
  • Đèn diệt côn trùng MECI cung cấp tùy chọn khắc logo theo yêu cầu của khách hàng. Điều này cho phép khách hàng tùy chỉnh đèn của họ, thể hiện đặc điểm cá nhân và thương hiệu riêng của họ.
đèn diệt côn trùng MECII treo tại khu vực bếp, logo trên đèn được khắc theo yêu cầu của khách hàng
Logo khắc theo yêu cầu của khách hàng
Tấm keo dán đã được mở lớp phủ
Tấm keo dán được 2 tay nắm để thay thế dễ dàng

2.2. So sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác về chính sách và dịch vụ hấp dẫn

Đèn diệt côn trùng MECI cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí để đánh giá nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn MECI sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn về vị trí lắp đặt phù hợp nhất để đạt hiệu quả tối đa trong việc diệt côn trùng. Điều này giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu và đảm bảo rằng đèn diệt côn trùng hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, MECI còn cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi để đảm bảo rằng sản phẩm được cài đặt đúng cách và hoạt động một cách hiệu quả. 

đèn diệt côn trùng đang được treo lên và có text 18 tháng bảo hành
Đèn diệt côn trùng MECI có chính sách bảo hàng 18 cho khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên của MECI sẽ thực hiện quy trình lắp đặt chuyên nghiệp và đảm bảo rằng đèn diệt côn trùng được hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. MECI cũng cung cấp chính sách bảo hành dài hạn, kéo dài đến 18 tháng. Với chính sách 18 tháng là khoảng thời gian bảo hành tương đối dài so với các rất nhiều nơi chỉ có 12 tháng.

Tuy không thể so sánh được với các đơn vị đảm bảo thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho khách hàng. Nhưng chính sách bảo hành của đèn diệt côn trùng MECI có chính sách áp dụng cho cả bóng đèn, một điều mà đa số đơn vị trên thị trường không dám bảo hành.

2.3. So sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác về đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Điều làm nên thương hiệu và sự khác biệt của đèn diệt côn trùng MECI không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn có sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ tư vấn MECI. Họ có hiểu biết rõ về đèn diệt côn trùng MECI để có thể cung cấp thông tin chi tiết chính xác cho khách hàng. Khả năng hiểu rõ nhu cầu khách hàng và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất về công dụng, tính năng, và lợi ích của sản phẩm giúp khách hàng có thể đưa ra một lựa chọn đúng đắn nhất với những sản phẩm đèn diệt côn trùng, mang lại hiệu quả tiêu diệt côn trùng tối ưu nhất.

Đội ngũ tư vấn MECI luôn tận tâm chăm sóc khách hàng cả trong quá trình tư vấn và sau khi mua hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp hướng dẫn sử dụng, và hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật hoặc các chính sách hậu mãi. Sự tận tâm này tạo ra một trải nghiệm tích cực cho khách hàng và tăng cường lòng tin và sự hài lòng đối với sản phẩm và thương hiệu MECI.

3 người đang trao đổi thông tin
Kỹ thuật MECI tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng

2.4. So sánh đèn côn trùng MECI và đèn khác về công dụng

Khi nói đến công dụng tiêu diệt côn trùng, đèn diệt côn trùng MECI và các đèn diệt côn trùng khác đều sử dụng ánh sáng cực tím để hấp dẫn và tiêu diệt côn trùng gây phiền toái. Tuy nhiên, đèn diệt côn trùng MECI lại có một sự khác biệt rất lớn. Đó là KHÔNG DIỆT MUỖI.

Đèn diệt côn trùng MECI không hiệu quả trong việc tiêu diệt muỗi. Muỗi thường được thu hút bởi mùi hương và nhiệt độ cơ thể con người hơn là ánh sáng của đèn. Vì vậy, đèn diệt côn trùng MECI không phải là lựa chọn tốt để diệt muỗi. Thay vào đó, các loại đèn khác như đèn chuyên diệt muỗi chứa các khí CO2 mới là sản phẩm thật sự hiệu quả.

Với sự khác biệt trên, đèn diệt côn trùng MECI chỉ thích hợp cho các môi trường công nghiệp: Với thiết kế và hiệu suất của nó, đèn diệt côn trùng MECI thường được sử dụng trong các môi trường như nhà xưởng, kho hàng và nhà hàng. Đây là nơi có nhu cầu diệt côn trùng như ruồi, gián, bọ chét trong quy mô lớn. Đèn MECI có thể hiệu quả trong việc thu hút và tiêu diệt những loại côn trùng này và mang đến tỷ lệ diệt sạch tới 98 -99%.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top