MECI cung cấp 4 đèn diệt côn trùng cho Sugar Town Restaurant

MECI đã cung cấp 4 đèn diệt côn trùng cho Sugar Town Restaurant. Để làm nhiệm vụ tiêu diệt côn trùng làm ảnh hưởng chất lượng món ăn và an toàn vệ sinh cho nhà hàng. Để tìm hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài viết này.

Sugar Town Restaurant – Nhà hàng phong cách châu Âu của nghệ sĩ Việt Hương

Nhà hàng Sugartown có địa chỉ đặt tại số 2, đường số 18, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM. Tọa lạc trong khu dân cư Vạn Phúc tại thành phố Thủ Đức, Sugar Town là một địa điểm nhà hàng có một phong cách vô cùng ấn tượng.Sugar Town Restaurant sở hữu một không gian vô cùng ấn tượng. Lối thiết kế tại quán mang đậm phong cách Châu Âu đầy lãng mạng. 

Có rất nhiều người đến Sugar Town Restaurant ăn tối
Khung cảnh buổi tối của Sugar Town Restaurant

Được chia làm hai không gian chính là trên lầu và trệt. Cả hai không gian đều vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Được tích hợp cả không gian ngoài trời và không gian trong nhà. Mang đến đa dạng các trải nghiệm với thực khách. Sugar Town chính là một trong những nhà hàng phong cách Ý ấn tượng nhất TPHCM.

Đèn diệt côn trùng MECI được giao tận tay Sugar Town Restaurant

Đèn diệt côn trùng là sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả và dễ dàng sử dụng. 4 sản phẩm đèn diệt MECI đã được đặt hàng và giao hàng tận nơi đến cho Sugar Town Restaurant.

nhân viên  Sugar Town Restaurant kiểm tra đèn diệt côn trùng MECI
Nhân viên Sugar Town Restaurant kiểm tra đèn diệt côn trùng MECI

1. Cấu tạo của đèn diệt côn trùng

Các bộ bộ phận của đèn diệt côn trùng bằng keo dán của MECI
Cận cảnh các bộ phận đèn diệt côn trùng bằng keo dán của MECI

Vỏ đèn: các mặt khung được làm bằng chất liệu nhựa ABS, mặt chính diện là lớp lưới được làm bằng sắt sơn tĩnh điện 

Bóng đèn: được trang bị 2 bóng đèn huỳnh quang phát ra ánh sáng màu xanh (tia UV) có bước sóng trong khoảng 300 – 450 nm nhằm dẫn dụ côn trùng bay vào bên trong đèn.

Tấm keo dán:  được làm từ hợp chất nhựa, cao su, dầu mỏ và chất làm mềm, không bị rửa trôi, không thấm nước, không tan chảy ở nhiệt độ cao trong khoảng 3 tháng

2. Cách hoạt động của đèn diệt côn trùng

Sau treo đèn diệt côn trùng lên, côn trùng trong phạm vi 100m2 sẽ bị ánh sáng xanh từ 2 bóng đèn huỳnh quang thu hút bay lại gần và  dính lại bên trong tấm keo dán bên trong. Quá trình này cứ lặp đi lặp cho đến khi tấm keo đầy xác con trùng thì nhà hàng sẽ phải thay tấm keo mới để bắt đầu một chu kì mới. Nhờ vậy mà nhà hàng vừa diệt được côn trùng vừa không sợ mất vệ sinh và thẩm mỹ vì xác côn trùng vương vãi khắp nơi.

nhân viên Sugar Town Restaurant kiểm tra đèn diệt côn trùng MECI
Nhân viên đang kiểm tra hoạt động của đèn diệt côn trùng MECI
Đèn diệt côn trùng MECI đang được treo lên và sử dụng trong nhà bếp
Đèn diệt côn trùng đang được treo lên và tiêu diệt 24/7

MECI – Đơn vị chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng và các giải pháp ngăn côn trùng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, MECI đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và trở thành một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu kiểm soát và ngăn chặn côn trùng gây phiền toái.

MECI cung cấp 4 đèn diệt côn trùng cho Sugar TownvRestaurant
MECI cung cấp giải pháp ngăn côn trùng, giao hàng tận nơi và lắp đặt tận chỗ

MECI cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp giảm thiểu sự xuất hiện của côn trùng trong các môi trường nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất và các khu công nghiệp khác. Các sản phẩm chủ lực của MECI bao gồm đèn diệt côn trùng và các giải pháp chống côn trùng.

MECI cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt. Đội ngũ nhân viên của MECI được đào tạo chuyên sâu về côn trùng và các phương pháp kiểm soát côn trùng, đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp tối ưu và phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Scroll to Top