thumb của rèm nhựa nam châm thuật tiện đi lại

Rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại như thế nào?

Rate this post

Rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại như thế nào trong khi các sợi rèm được liên kết chặt chẽ với nhau? Nhiều người nghĩ thiết kế này sẽ gây bất tiện cho quá trình đi lại, gây vướng víu khi khuân vác, vận chuyển hàng hoá nhưng không hẳn như thế đâu, rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại hơn mọi người vẫn nghĩ đó nha! Mời bạn đọc bài viết này, MECI sẽ giải thích cụ thể ngay sau đây. 

1. Cấu tạo và công dụng của rèm nam châm?

Rèm nhựa nam châm được cấu tạo bởi nhiều sợi nhựa PVC riêng lẻ, xếp liền kề nhau. Phần cạnh bên của mỗi sợi nhựa được nẹp viền nam châm, lực hút của nam châm giúp liên kết các sợi nhựa lại với nhau tạo thành bức màn ngăn kín khít. 

Đây là loại rèm có độ kín cao nhất trong tất cả các loại rèm thả sợi, mang đến hiệu quả ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập và hạn chế thất thoát hơi lạnh vượt trội. Rèm còn được trang bị thêm bảng nhựa nẹp dưới chân rèm, tạo sức nặng nhằm giữ cho tấm rèm được căng phẳng, hạn chế dao động khi có gió thổi. 

cái rèm nam châm được lắp bên ngoài cửa cuốn nan nhôm
Rèm nhựa nam châm tạo thành bức màn bảo vệ
rèm nhựa nam châm được lắp ở lối ra vào 1 cửa hàng
Rèm nhựa nam châm ngăn bụi, côn trùng và ngăn lạnh

2. Rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại như thế nào?

Các loại cửa đóng mở thông thường hay rèm nguyên tấm khi muốn đi qua cần phải dùng thao tác tay đóng mở hay kéo sang 1 phía, khá bất tiện và vướng víu. Tuy nhiên với rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại, mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. 

Rèm sử dụng chất liệu nhựa PVC dẻo dai, đàn hồi tốt, có thể thay đổi trạng thái linh hoạt tạo ra khoảng trống tương thích với kích thước của người hoặc hàng hoá đi qua. Sau đó sẽ ngay lập tức trở về trạng thái kín khít như ban đầu.  

một người nữ vén rèm nam châm để đi qua
Hai sợi rèm sẽ tách rời khi có người đi qua
một người phụ nữa đi qua cái rèm, ảnh chụp từ bên trong nhà xưởng thể hiện rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại
Rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại

Rèm có cấu tạo thả sợi, các sợi rèm dễ dàng tách ra do lực hút nam châm chỉ vừa đủ để liên kết các sợi rèm lại với nhau chứ không gây cản trở khi đi qua lại. Chúng ta chỉ việc đẩy nhẹ rãnh nam châm để tách rời 2 sợi rèm và đi thẳng qua. 

Khi khuân vác đồ đạc cồng kềnh chỉ cần đi thẳng vào phần rãnh nam châm giữ hai sợi rèm, chúng sẽ tự tách ra để người và hàng hoá đi qua, không cần thao tác tay đóng mở rườm rà. 

một người nam vén rèm nam châm và đi ra, rèm được lắp ở lối ra vào văn phòng
Các sợi rèm sẽ tự khít lại sau khi người đi qua

Rèm nhựa nam châm thuận tiện đi lại, thích hợp với những khu vực có tần suất đi lại lớn, vừa giúp tiết kiệm thời gian và công sức đóng mở, lại còn hạn chế thoát hơi lạnh tiết kiệm chi phí điện năng, 2 3 người có thể đi qua đi lại cùng lúc mà không cần đi lần lượt.

một nguời phụ nữ từ trong đi ra, và 1 người đàn ông đẩy xe hàng đi vào ngang qua cái rèm nam châm được lắp ở lối ra vào nhà xưởng
Hai người có thể cùng lúc đi qua 1 tấm rèm nam châm dễ dàng

Tuy nhiên cần tránh lắp rèm ở những vị trí có xe nâng xe hàng đi qua, phần viền nam châm và bản nhựa nẹp chân rèm sẽ gây vướng víu, rèm dễ bị giật đứt, hư hỏng.

3. Tại sao nên chọn rèm nhựa nam châm tại MECI?

Rèm nhựa nam châm tại MECI tự sản xuất nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn:

  • Màu sắc đa dạng: màu vàng ngăn côn trùng, màu xám, trắng trong, đỏ, đen ngăn tầm nhìn hay có hoa văn để tăng thêm tính thẩm mỹ,…
  • Tuỳ chọn số sợi cho mỗi bộ rèm: 2 sợi, 4 sợi, 6 sợi,… tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng
  • Đủ các bản rộng và độ dày, trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp khác do nhập khẩu nên chỉ có bản rộng 300mm – 400mm, nhưng MECI có thể điều chỉnh kích thước các sợi rèm và gia công sao cho vừa khớp với chiều rộng của cửa hoặc theo yêu cầu của bạn. 

Bởi vì có năng lực tự sản xuất nên rèm nam châm tại MECI có giá tốt hơn thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng gia công số lượng lớn và giao hàng đến tay bạn đúng hẹn. Ngoài ra MECI còn hỗ trợ tư vấn, khảo sát, lắp đặt tận nơi nhanh chóng ngay khi khách hàng có nhu cầu. 

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top