thum của Rèm nhựa nam châm ngăn máy móc

Rèm nhựa nam châm ngăn máy móc, hạn chế bụi và tiếng ồn

Rate this post

Rèm nam châm có thể lắp tại nhà ở, cửa hàng, quán ăn, trong nhà xưởng, ngăn bụi bẩn ở mọi vị trí vô cùng hiệu quả vì độ kín khít cao. Thế còn xung quanh máy móc thì sao? Rèm nhựa nam châm ngăn máy móc được không? Mời bạn xem bài viết sau để có câu trả lời nhé!

1. Tại sao cần bảo vệ xung quanh các thiết bị, máy móc?

Bên trong các nhà máy, nhà xưởng để đáp ứng được nhu cầu sản xuất số lượng đến hàng trăm, hàng ngàn cần nhiều thiết bị máy móc với kích thước lớn, mang lại đến hiệu suất cao. Những chiếc máy này thường sẽ được đặt trong khu vực sản xuất chứ không có không gian riêng biệt. 

Trong quá trình hoạt động làm ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường xung quanh

  • Thải ra nhiều bụi bẩn, khí thải độc hại làm giảm chất lượng sản phẩm, gây hại đến sức khỏe của công, nhân viên.
  • Tạo ra tiếng ồn gây khó chịu, phiền toái, mất tập trung.
  • Dễ bị hư hỏng, giảm hiệu suất do các tác động môi trường như bụi bẩn, nhiệt độ,…

Đó là lý do tại sao cần phải có một lớp bao quanh các máy móc trong nhà xưởng, vừa để bảo vệ cho môi trường xung quanh vừa bảo vệ cho các thiết bị, máy móc. Và rèm nhựa nam châm ngăn máy móc là mộ trong những sự lựa chọn đó.

một người nam đnag điều khiển máy dệt vải, xung quanh là nhà xưởng với nhiều máy móc khác
Các thiết bị máy móc lớn sẽ sinh ra bụi bẩn, tiếng ồn trong lúc làm việc

2. Sử dụng rèm nhựa nam châm ngăn máy móc

2.1 Độ kín khít cao 

Rèm nam châm được cấu tạo bởi các dải nhựa PVC được nẹp viền nam châm ở hai bên cạnh, khi xếp cạnh nhau các dải nhựa PVC sẽ hít lại tại thành bức màn ngăn kín khít, bảo vệ xung quanh các thiết bị máy móc. Hiện tại rèm nam châm là loại rèm nhựa PVC thả sợi có độ kín khít cao nhất. 

Chính nhờ độ kín khít cao như thế, nên khi sử dụng rèm nhựa nam châm ngăn máy móc thì có khả năng ngăn bụi bẩn sinh ra từ máy móc, bảo vệ máy móc khỏi các tác động của môi trường và giảm tiếng ồn đáng kể khi máy móc đang hoạt động. 

Rèm nhựa nam châm ngăn máy móc, lắp bao quanh 1 chiếc máy rất đồ sộ
RÈm nam châm ngăn bụi và hạn chế tiếng ồn máy móc

2.2 Thuận tiện ra vào

Nếu sử dụng vách ngăn hoặc bạt che phủ xung quanh các thiết bị, khi ra vào để kiểm tra, sửa chữa khá bất tiện vì vách ngăn hay bạt che có cấu tạo nguyên tấm lớn gây cồng kềnh và vướng víu. 

Nhưng với rèm nam châm ngăn máy móc các sợi rèm có thể tách rời nhau, bạn có thể đi vào bên trong từ bất kì vị trí nào, chỉ việc đẩy nhẹ viền nam châm và đi qua. Khi cần sửa chữa bạn cũng chỉ cần vén hoặc tháo các sợi rèm tại vị trí đó, tiến hành sửa chữa sau đó lắp lại như cũ, vô cùng tiện lợi. 

một người nam vén rèm nam châm và đi qua, cạnh bên có 1 hình tròn phóng to viền nam châm đnag tách ra
Các sợi rèm nam châm dễ dàng tách rời để đi qua, thuận tiện cho việc ra vào

2.3 Dễ dàng tháo dỡ, di dời

Với rèm nam châm khi bạn di dời máy móc, thiết bị sang các vị trí khác chỉ cần vặn ốc vít, tháo các sợi rèm xuống. Đến vị trí mới chỉ cần treo sợi rèm lên, xếp các sợi rèm cạnh nhau sao cho giữa các sợi rèm không còn kẽ hở và siết lại ốc vít thật chặt, dễ dàng và nhanh chóng.

Còn khi sử dụng bạt che hoặc các loại vách ngăn cần nhiều thời gian, công sức để tháo dỡ và lắp vào vị trí mới, chưa kể có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu nhà xưởng, dễ bị hư hỏng trong lúc di dời. 

nhân viên MEC lắp đặt rèm nhựa nam châm từ tính ngăn lạnh ngăn bụi
Rèm nam châm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ

3. Rèm nam châm tại MECI uy tín, chất lượng

Sử dụng rèm nhựa nam châm ngăn máy móc là giải pháp hữu hiệu mà MECI tư vấn cho khách hàng. MECI sử dụng nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao để gia công rèm nhựa PVC thay vì nhập khẩu như hầu hết các đơn vị cung cấp khác trên thị trường Việt Nam hiện nay. Quá trình gia công tỉ mỉ trên từng chi tiết với mong muốn trao đến tay khách hàng những bộ rèm nhựa nam châm thật chỉnh chu, hoàn hảo.

Khi mua rèm nhựa nam châm tại MECI bạn có đa dạng sự lựa chọn từ màu sắc, bản rộng, độ dày và số sợi nhựa trên một bộ rèm. Với văn hoá ĐÁP ỨNG NHANH, MECI luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn loại rèm nam châm phù hợp với vị trí và mục đích sử dụng của bạn, khảo sát và lắp đặt nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu. Hoặc có thể giao hàng đến tận nơi cho bạn tự lắp đặt, kèm theo dịch vụ hướng dẫn tận tình và chi tiết. 

Kỹ thuật MECI và rèm nhựa nam châm
Lựa chọn rèm nhựa nam châm chất lượng hãy lựa chọn MECI

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top