Ảnh bìa bài viết Thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Dịch vụ thuê xe cẩu tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ 2023

Rate this post

Trong lĩnh vực xây dựng và công trình, việc sử dụng xe cẩu là điều không thể thiếu để thực hiện các công việc nâng hạ, di chuyển vật liệu, xây dựng các công trình công nghiệp… Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp xây dựng không sở hữu đủ phương tiện để thực hiện các công việc đó.

Vì vậy, dịch vụ thuê xe cẩu tại Đồng Nai đang trở thành một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện các công trình của mình. Hãy cùng MECI tìm hiểu về dịch vụ này và những tiêu chí cần lưu ý khi thuê xe cẩu tại Đồng Nai nhé!

Nhu cầu thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Theo số liệu của Sở Xây dựng Đồng Nai năm 2021, nhu cầu thuê xe cẩu tại Đồng Nai tăng đột biến so với các năm trước đó. Với sự phát triển mạnh mẽ của các công trình xây dựng lớn như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành và các khu công nghiệp lớn như Amata, Long Đức, Biên Hòa II,.. cũng như các dự án nhà ở, khu dân cư mới được triển khai trên địa bàn Đồng Nai, nhu cầu thuê xe cẩu ngày càng tăng cao.

Đồng Nai liên tục gia tăng các dự án công trình lớn. Do đó, nhu cầu sử dụng máy móc hiện đại và chuyên nghiệp để thực hiện các công việc xây dựng, cải tạo cơ sở hạ tầng là không thể thiếu. Vì vậy, dịch vụ thuê xe cẩu tại Đồng Nai đang là một lựa chọn phổ biến, được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng sử dụng.

Hình ảnh bãi đậu xe cẩu cho thuê Đồng Nai
Nhu cầu thuê xe cẩu tại Đồng Nai ngày càng cao

Các hình thức và quy trình thuê xe cầu ở Đồng Nai

Hiện nay ở Đồng Nai có các hình thức thuê xe cẩu phổ biến khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà các hình thức thuê xe cẩu sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Các hình thức bao gồm:

 • Thuê xe cẩu có lái: Khách hàng thuê xe cẩu kèm theo tài xế để vận hành xe và thực hiện công việc cần thiết. Hình thức này phù hợp cho những khách hàng không có kinh nghiệm vận hành xe cẩu hoặc cần thực hiện các công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn.
 • Thuê xe cẩu không có lái: Khách hàng chỉ thuê xe cẩu và tự vận hành để thực hiện công việc cần thiết. Hình thức này thường áp dụng cho những khách hàng có kinh nghiệm vận hành xe cẩu và thực hiện các công việc đơn giản.
 • Thuê xe cẩu có cẩu tự hành: Xe cẩu được trang bị hệ thống tự động hóa giúp khách hàng thực hiện các công việc một cách linh hoạt, đặc biệt là trong những công việc khó khăn và nguy hiểm.
 • Thuê xe cẩu theo giờ hoặc theo ngày: Khách hàng chỉ cần thanh toán phí thuê theo giờ hoặc theo ngày tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Hình thức này thường phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu trong thời gian ngắn.
Một chiếc xe cẩu cho thuê tại Đồng Nai
Dịch vụ cho thuê xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của các đơn vị

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng xe cẩu cho hoạt động xây dựng, vận chuyển cần thực hiện đúng quy trình cơ bản để đảm bảo quyền lợi. Quy trình thuê xe cẩu ở Đồng Nai thường được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ. Do nhu cầu thuê xe cẩu tại Đồng Nai ngày càng tăng, nên có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu. Bạn có thể tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp trên mạng hoặc thông qua các đối tác, nhà thầu khác.
 • Bước 2: Liên hệ với nhà cung cấp. Sau khi tìm được nhà cung cấp ưng ý, bạn liên hệ trực tiếp với họ để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ thuê xe cẩu. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ về địa điểm, thời gian, nhu cầu sử dụng xe cẩu để nhà cung cấp có thể đưa ra đúng giá và dịch vụ phù hợp.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng. Nếu bạn đồng ý với báo giá và điều kiện của nhà cung cấp, bạn sẽ ký hợp đồng thuê xe cẩu với họ. Hợp đồng cần ghi rõ các thông tin quan trọng như thời gian thuê, giá cả, loại xe cẩu, quy định về trách nhiệm của hai bên trong quá trình thuê.
 • Bước 4: Thanh toán và sử dụng dịch vụ. Sau khi hoàn tất hợp đồng, bạn thực hiện thanh toán đầy đủ hoặc trả trước một phần số tiền cọc để đặt chỗ xe cẩu. Tiếp đó, bạn chỉ cần đợi nhà cung cấp đến địa điểm thuê và sử dụng dịch vụ theo thời gian đã thống nhất trong hợp đồng.
 • Bước 5: Trả lại xe và thanh toán hóa đơn: Sau khi sử dụng xong dịch vụ, bạn sẽ trả lại xe và thanh toán hóa đơn còn lại cho nhà cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu. Hóa đơn phải được cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ sử dụng, giá cả và các chi phí khác (nếu có).

Thực hiện thuê xe cẩu rất cần làm chuẩn chỉnh phần hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Do đó, bạn hãy thực hiện theo quy trình để hiệu quả nhất.

Top 5 đơn vị uy tín cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Hiện nay, thị trường cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai được quan tâm rất lớn. Mọi người đang cần tìm đơn vị uy tín để thuê xe có thể tham khảo top 5 đơn vị sau. Các đơn vị này được đề xuất và đánh giá cao từ người dùng:

 • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Xây dựng Hồng Phát – Địa chỉ: Ấp Hòa Long, Xã Bàu Năng, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
 • Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Đại Phúc – Địa chỉ: 59/2D Nguyễn Văn Linh, KP4, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hưng Phát – Địa chỉ: 6/1 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Minh – Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Đông An – Địa chỉ: 131-133 Trần Quý Cáp, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Minh hoạ đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại Đồng Nai
Top 5 đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại Đồng Nai

Việc chọn đơn vị để thuê xe cẩu ở Đồng Nai là vô cùng quan trọng để đảm bảo việc vận hành được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Bạn cần lưu lại những tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Đơn vị nên có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu trong một thời gian dài và có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo việc vận hành diễn ra an toàn.
 • Đội xe và trang thiết bị: Đơn vị nên có đội xe cẩu đa dạng và được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả vận hành. Ngoài ra, đơn vị cũng cần cung cấp đầy đủ trang thiết bị an toàn cho việc vận hành như dây cáp, khóa chặt, móc treo, v.v.
 • Giá cả hợp lý: Việc thuê xe cẩu là một chi phí đáng kể đối với các doanh nghiệp. Do đó, việc chọn đơn vị có giá cả hợp lý, cạnh tranh là rất quan trọng.
 • Thời gian phản hồi: Đơn vị cần có thể phản hồi nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng trong thời gian ngắn.
 • Uy tín và đánh giá: Việc chọn đơn vị uy tín, được đánh giá cao là một tiêu chí quan trọng để đảm bảo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Có thể tra cứu đánh giá của các khách hàng trước đó trên các trang mạng xã hội hay diễn đàn chuyên ngành để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tại Đồng Nai có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu. Bạn hãy xem xét thật kỹ các yếu tố khác nhau chọn đơn vị phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Cập nhật bảng giá dịch vụ thuê xe cẩu 2023

Xe cẩu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng, lắp đặt các kết cấu công trình, nâng hạ các vật liệu lớn và nặng. Tại Đồng Nai, các đơn vị cho thuê xe cẩu cũng đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của các công trình tại địa phương.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thuê xe cẩu tại Đồng Nai năm 2023 của một số đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại địa phương. Bạn hãy tham khảo để có quyết định cho việc sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu:

Hình thức thuêXe cẩu tự hành 5 tấnXe cẩu tự hành 2 tấn đến 2,5 tấnXe cẩu tự hành 7 tấnXe cẩu tự hành 10 tấn
Theo ca2.800.000đ2.300.000đ3.500.000đ3.500.000đ
Theo tháng50.000.000đ43.000.000đ75.000.000đ75.000.000đ
Theo chuyến1.500.000 – 2.500.000đ1.000.000 – 1.500.000đ2.500.000 – 5.000.000đ2.500.000 – 5.000.000đ
Trọn gói3.000.000đ2.500.000đ4.000.000đ4.000.000đ
Theo yêu cầu4.000.000đ3.000.000đ5.000.000đ5.000.000đ
(Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo)

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất thuê xe cẩu tại Đồng Nai. MECI hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và giúp bạn có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu chất lượng, giá rẻ tại Đồng Nai để phục vụ cho nhu cầu công trình của mình.

Câu hỏi thường gặp

Các hình thức cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai hiện nay là gì?

Đồng Nai có các hình thức thuê xe cẩu phổ biến như thuê xe cẩu có lái; thuê xe cẩu không có lái; thuê xe cẩu có cẩu tự hành; thuê xe cẩu theo giờ hoặc theo ngày;…

Nêu chọn thuê xe cẩu tại Đồng Nai của đơn vị nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai. Các bạn cần đánh giá các tiêu chí như giá cả, thời gian phục vụ, chất lượng dịch vụ, đánh giá của khách hàng trước. Tứ đó, bạn cân nhắc chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top