Ảnh bìa bài viết Xây nhà trọn gói Bình Dương

Tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói Bình Dương chi tiết 2022

Rate this post

Xây nhà trọn gói Bình Dương được mọi người quan tâm và tìm kiếm. Bởi chính vì những sự tiện lợi mà nó mang lại, căn nhà được ví như là tổ ấm nên mỗi gia đình đều rất chú trọng. Để thiết kế và xây dựng một căn nhà đẹp ngoài tìm một đơn vị hợp tác uy tín thì chi phí cũng quan trọng. 

Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết cho những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà. Hãy cùng MECI đọc bài viết dưới đây giúp bạn xác định được ngân sách hợp lý nha. 

Hình thức xây nhà trọn gói Bình Dương

Xây nhà trọn gói Bình Dương cũng giống như ở các tỉnh thành khác, là hình thức xây dựng khép kín, chủ đầu tư chỉ cần lên ý tưởng thiết kế và hương lượng với chủ thầu, còn lại các công việc từ thiết kế, thi công và hoàn thiện sẽ do thầu xây dựng đảm nhiệm. Chủ đầu tư chỉ cần nghiệm thu và dọn vào ở ngay sau khi công trình được hoàn thành.

>> Tham khảo báo giá chi phí xây nhà trọn gói TPHCM mới cập nhật năm 2023.

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương cần biết những điều gì?

Bình Dương một tỉnh thành đang trên đà phát triển với một nền kinh tế khẳng định vị thế trên cả nước. Khi kinh tế phát triển thì xây dựng phát triển là một điều tất nhiên. Hình thức trọn gói tại Bình Dương hiện nay là một hình thức rất phổ biến, được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật của loại hình xây dựng nhà trọn gói mang lại như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức lao động của tất cả các thành viên trong gia đình.

Bạn cần biết những gì khi chọn xây nhà trọn gói Bình Dương
Tại sao bạn lại chọn gói xây nhà trọn gói Bình Dương? Những điều bạn cần nắm trước khi xây nhà

Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức xây dựng nhà trọn gói các chủ đầu tư cần đặc biệt lưu ý những điều cần biết như sau: Khi chuẩn bị xây nhà các chủ đầu tư cần tự đặt ra những câu hỏi và có một kế hoạch cụ thể như bạn xây bao nhiêu tầng, diện tích ra sao? Phong cách lựa chọn cho ngôi nhà là phong cách cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại… Và quan trọng là bạn cần tìm được một đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Để có một căn nhà đẹp về hình thức, chất lượng ở bên trong và lâu bền với thời gian thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến khâu lựa chọn nhà thầu vì trong hình thức trọn gói thì nhà thầu đã bao trọn gồm có cả kiến trúc cho ngôi nhà, thi công và cả khâu hoàn thiện. Và khi đã lựa chọn được một nhà thầu như ý muốn thì việc tìm hiểu thật kĩ lưỡng về bảng báo giá xây dựng trọn gói là một việc làm rất cần thiết.

Khi làm việc với nhà thầu mặc dù là hình thức trọn gói thì bạn cũng cần phải quy định rõ trong bản hợp đồng như: Thời gian thi công và thời gian hoàn thiện, các hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao cụ thể… Trong hợp đồng làm việc bạn cần yêu cầu phía nhà thầu là liệt kê toàn bộ những vật liệu xây dựng họ đã mua để đảm bảo được chất lượng công trình khi đã hoàn thiện.

Bởi lẽ một nhà thầu uy tín, vừa có tâm vừa có tầm chắc chắn sẽ làm đúng với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng không gian lận, bớt xén nguyên vật liệu khi xây dựng, thi công đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn về kĩ thuật, bảo hành khi công trình đã hoàn thiện. Như vậy điều bạn cần lưu ý nhất khi xây nhà trọn gói chính là lựa chọn được một nhà thầu xây dựng chất lượng.

Chi phí xây nhà trọn gói Bình Dương

Tỉnh Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng, bởi nơi đây có một nền kinh tế phát triển khi có đến 28 khu công nghiệp tại tỉnh thành này. Là một tỉnh chỉ cách thành phố phát triển năng động nhất của cả nước là thành phố Hồ Chí Minh nên Bình Dương phát triển là một điều tất yếu.

Chi phí cho dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương bao nhiêu
Xây nhà trọn gói Bình Dương chi phí có cao không, thông tin chi tiết về giá

Khi kinh tế phát triển nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng tăng cao. Lựa chọn hình thức trọn gói cũng được phổ biến và chi phí để xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương được tính cụ thể với mức giá phụ thuộc vào vật tư xây dựng như sau:

– Đơn giá nhân công dao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:

  • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2
  • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
  • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2
  • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Cách tính mét vuông theo đơn giá xây dựng

Để có thể tính giá xây nhà trọn gói một cách tương đối chính xác và dự toán được chi phí thi công, chủ đầu tư có thể tính theo công thức sau:

{Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích ngôi nhà} = {Giá xây nhà trọn gói}

Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá

Sau khi đã biết báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương 2022 mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Vì chủ đầu tư cần nắm được tổng chi phí xây nhà từ đó mới lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu, tài chính của gia đình. Do vậy, diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích khác ( phần móng, sân, tầng hầm)

Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng và tum tính 100%

Diện tích các phần khác tính theo bảng dưới đây:

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin được chia sẻ đến quý khách đơn giá được tính trên một ngôi nhà cụ thể với diện tích là 90m2 được thiết kế xây dựng với 2 tầng như sau:

Phần móng 90m2 x 30% đơn giá = 27m2.

Tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng 90m2.

Tầng 2 của ngôi nhà cùng thực hiện nhân với đơn giá là 90m2 = 180m2.

Phần mái bê tông cốt thép 90 x 50 = 40m2.

Từ đó ta có tổng diện tích ngôi nhà 2 tầng xây theo phong cách hiện đại, vật tư loại tốt có giá là là 27 + 90+90+40 = 247m2. Tổng số diện tích của ngôi nhà 2 tầng 247m2 x 6.000.000 = 1 tỷ 482 triệu đồng.

Bảng giá chi tiết của những phần khác trong ngôi nhà như tầng hầm, mái ngói...
Bổ sung báo giá tầng hầm, phần móng, mái ngói.. trong dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Trên đây là cách tính đơn giản dễ thực hiện cùng với mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà 2 tầng được xây dựng ở Bình Dương mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo vì ai cũng biết rằng chi phí xây dựng nhà trên cả nước nói chung và ở tỉnh Bình Dương nói riêng chi phí xây dựng còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như vị trí địa lí, địa hình của lô đất xây dựng. Nếu nằm ở thành phố và ở gần những khu công nghiệp dân cư đông đúc giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so với những lô đất ở khu vực nông thôn.

Ngoài ra chi phí còn bị ảnh hưởng bởi thời giá của thị trường nguyên vật liệu. Nếu chọn mua đúng thời điểm nguyên vật liệu rẻ thì chi phí được giảm là đáng kể, bạn hoàn toàn có thể chớp thời cơ mua nguyên vật liệu trước để chờ ngày đẹp khởi công miễn sao mua được đúng thời điểm nguyên vật liệu giá cả hợp lý. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì trong những năm gần đây thị trường nguyên vật liệu xây dựng có xu hướng tăng liên tục. Chính vì vậy có ý định xây nhà trong năm 2022 bạn nên thực hiện ngay để được hưởng mức chi phí rẻ nhất.

Xây nhà trọn gói gồm những hạng mục thi công nào?

Để quý khách dễ dàng trong việc giám sát công trình xây dựng chúng tôi xin được liệt kê những hạng mục xây nhà theo hình thức trọn gói bao gồm có 2 phần đó là phần xây dựng cơ bản ở hạng mục này thì nhà thầu cung cấp hoàn toàn vật tư và nhân công xây dựng và được thực hiện các công việc lần lượt là:

Các hạng mục cần thi công xây nhà trọn gói Bình Dương
Xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ có các hạng mục nào?

Đầu tiên là tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân xây dựng trông coi nguyên vật liệu, máy móc, vệ sinh mặt bằng thi công, thực hiện định vị tim của móng và của cột, đào đất hố móng, vệ sinh và thi công theo đúng như bản thiết kế, thi công coffa, cốt thép, thực hiện đổ bê tông móng, đà kiềng, hầm, hố ga, bể chứa nước… Rồi tiếp đến là đến công đoạn xây tường, tô trát theo đúng quy chuẩn, cán nền của các lầu, sân thượng và các nhà vệ sinh. Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, nhà vệ sinh cùng với sân thượng. Khi đã thực hiện trát hoàn thiện sẽ tiến đến công việc là lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

>> Cách tính diện tích xây nhà trọn gói TPHCM chính xác và thông dụng nhất!

Công việc tiếp theo là thiết kế trần nhà, đa số là sử dụng trần thạch cao, bạn lưu ý rằng không thực hiện tô trần khi đã thực hiện đóng trần thạch cao. Và để chuẩn bị cho khâu hoàn thiện thì bạn nên thực hiện trước các công đoạn như lắp đặt hệ thống điện nước, truyền hình sao cho hoàn chỉnh.

Với một nhà thầu khi đã nhận theo hình thức trọn gói với mức chi phí chênh lệch so với loại hình xây dựng phần thô. Thì ngoài hạng mục xây dựng phần cơ bản là đến hạng mục thứ 2 cũng nằm trong chi phí được trọn gói đó là phần hoàn thiện ngôi nhà. Trong khâu hoàn thiện thì phía nhà thầu được thực hiện các công việc như là: Ốp lát gạch đối với toàn bộ sàn nhà từ tầng trệt đến hệ thống các tầng lầu, nhà vệ sinh theo đúng như bản thiết kế. Để ngôi nhà thêm phần bắt mắt sinh động thì thực hiện ốp gạch, đá trang trí. Thực hiện lắp đặt các hệ thống đèn điện chiếu sáng như công tắc, ổ cắm và bóng điện chiếu sáng.

Tiếp đến là khâu hoàn thiện cho các thiết bị vệ sinh như là lắp đặt bồn cầu, lavabo và vòi nước, khi các khâu này được hoàn thiện thực hiện dựng bao cửa gỗ hoặc cửa sắt theo yêu cầu của chủ đầu tư, cuối cùng là sơn bên ngoài và bên trong của ngôi nhà cho trang hoàng, lộng lẫy. Các chủ đầu tư chỉ cần dọn nội thất về nhà mới để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Tham khảo một số báo giá chi tiết xây nhà Bình Dương

Dưới đây là bảng báo giá phần thô trọn gói tại Bình Dương 2022 mới nhất mà Xây Dựng Số đã tổng hợp được. Mong rằng, qua bảng này chủ đầu tư có thể chuẩn bị được chu đáo nhất để khởi công ngôi nhà của mình.

Bảng giá về vật liệu hoàn thiện của xây nhà trọn gói Bình Dương
Bảng giá chi tiết vật liệu hoàn thiện khi bạn xây nhà trọn gói Bình Dương
Báo giá thiết bị vệ sinh xây nhà trọn gói Bình Dương
Báo giá chi tiết thiết bị vệ sinh khi bạn xây dựng nhà trọn gói Bình Dương
Báo giá bếp khi bạn xây nhà trọn gói Bình Dương
Báo giá thi công bếp chi tiết khi bạn xây nhà trọn gói Bình Dương
Báo giá của gạch ốp lát, cửa, trần thạch cao để bạn có thể nắm rõ chi phí
Báo giá của gạch ốp lát, cửa, trần thạch cao chi tiết khi bạn xây nhà trọn gói Bình Dương

Trên đây là bảng báo giá của chi tiết từng khu vực trong nhà cũng như chi phí của các vật tư khác.

Qua bài viết trên bạn đã nắm được các hạng mục xây nhà trọn gói Bình Dương cần có và chi phí cập nhập mới nhất. Hy vọng là những thông tin trên sẽ giúp gia đình bạn có một căn nhà sang trọng và phù hợp với ngân sách của mình.

Nguồn: xaydungso.vn/tu-van/bao-gia-chi-phi-xay-nha-tron-goi-tai-binh-duong.html

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top