Ảnh bìa bài viết Mẫu vách ngăn phòng khách

Tổng hợp 30+ mẫu vách ngăn phòng khách đẹp nhất 2022

Rate this post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu cũng như cách trang trí hoa văn ấn tượng, đa dạng nên rất thuận tiện cho việc áp dụng vào không gian nhà ở của gia chủ. Vách ngăn phòng khách đẹp với những kiểu dáng sáng tạo, chất liệu sang trọng sẽ là điểm nhấn nổi bật giúp cho không gian tiếp khách của bạn mang đậm dấu ấn riêng. Vì thế, nếu bạn đang có dự định chuẩn bị xây nhà hay cải tạo lại không gian cho phòng khách của mình thì hãy tham khảo qua những mẫu sau đây.

Lưu ý khi bạn lựa chọn loại vách ngăn cho phòng khách nên xác định được sản phẩm làm từ chất liệu gì? sử dụng để ngăn cách giữa hai phòng sao cho thật khoa học và yếu tố thẩm mỹ cũng là vấn đề khá quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm loại vách ngăn phòng khách đẹp thì bạn không nên bỏ lỡ qua nội dung này, vì chúng tôi đã tham khảo rất kỹ về vấn đề phong thủy cũng như cách sử dụng vách ngăn mang lại hiệu quả cao.

1. Vách ngăn phòng khách nhà ống

Được biết tới với tên gọi vách ngăn một tên chung mà nhiều người thường gọi, đây là loại vách được áp dụng rất nhiều cho những công trình nhà ống rất phổ biến hiện nay. Trong thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại, vách ngăn được sử dụng để ngăn cách từng chức năng với nhau và tạo nên một tổng thể từng không gian riêng tư. Đặc biệt, việc sử dụng vách ngăn này còn giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao, vì thế nó rất được sự yêu thích của nhiều người.

>> Chi phí và các hạng mục chủ nhà cần nắm trong báo giá xây nhà trọn gói TPHCM.

Mẫu vách ngăn phòng khách nhà ống - Hình 1
Vách ngăn phòng khách nhà ống – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách nhà ống - Hình 2
Vách ngăn phòng khách nhà ống – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách nhà ống - Hình 3
Vách ngăn phòng khách nhà ống – Hình 3

2. Vách ngăn phòng khách nhà cấp 4

Nhu cầu ngày càng cao, nên việc sử dụng vách ngăn cho phòng khách trở nên nổi bật hơn rất nhiều, sự tiện lợi và tính hiệu quả không thể mô tả hết được. Xu hướng hiện nay ngày nay, có rất nhiều chủ nhà lựa chọn vách ngăn này cho căn nhà cấp 4 của họ. Không khỏi kể đến khi bạn bước chân vào một căn nhà thì phòng khách luôn là tâm điểm của sự chú ý, sau đó sẽ đến nhà bếp một khu vực sử dụng cho việc nấu nướng.

Nếu áp dụng vách ngăn này thì sẽ giúp cho 2 không gian trở nên tách biệt hơn, giúp tổng thể căn nhà luôn có một điểm nhấn nhất định.

Mẫu vách ngăn phòng khách nhà cấp 4 - Hình 1
Vách ngăn phòng khách nhà cấp 4 – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách nhà cấp 4 - Hình 2
Vách ngăn phòng khách nhà cấp 4 – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách nhà cấp 4 - Hình 3
Vách ngăn phòng khách nhà cấp 4 – Hình 3

3. Vách ngăn phòng khách chung cư

Đa phần những căn hộ chung cư đều sử dụng vách ngăn này để tách việc không gian, tăng thêm tính thẩm mỹ khi bước vào căn hộ. Đây được xem là nhu cầu thiết yếu mà nhiều chủ hộ đang sống ở chung cư áp dụng rất rộng rãi, đối với diện tích không mấy lớn để tạo nên không gian rộng rãi và ấn tượng thì đây là giải pháp phù hợp nhất. Có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau nên gia chủ có thể thỏa sức lựa chọn.

Vách ngăn phòng khách chung cư - Hình 1
Vách ngăn phòng khách chung cư – Hình 1
Vách ngăn phòng khách chung cư - Hình 2
Vách ngăn phòng khách chung cư – Hình 2
Vách ngăn phòng khách chung cư - Hình 3
Vách ngăn phòng khách chung cư – Hình 3

4. Vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Bạn đang sở hữu một căn nhà với diện tích bị hạn chế thì sẽ có suy nghĩ thiết kế phòng khách liên thông với khu vực nhà bếp, nhằm giúp tạo cảm giác không gian được rộng rãi và cơi nới hơn. Nếu sử dụng vách ngăn này để phân chia khu vực của phòng khách và nhà bếp sẽ giúp ích khá nhiều cho việc tách biệt hai không gian này với nhau. Ưu điểm nổi bật khi áp dụng giải pháp hữu hiệu này sẽ giải quyết được vấn đề nan giải về từng khu vực riêng tư, tạo cho không gian trở nên trang trọng hơn và giúp tô điểm tổng thể căn phòng.

Mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp - Hình 1
Vách ngăn phòng khách và nhà bếp – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp - Hình 2
Vách ngăn phòng khách và nhà bếp – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp - Hình 3
Vách ngăn phòng khách và nhà bếp – Hình 3

5. Vách ngăn phòng khách và phòng ăn

Tối ưu hóa diện tích cho một căn nhà bằng vách ngăn phòng khách và phòng ăn đang trở nên nổi trội hơn bao giờ hết, vì đây là đồ nội thất đang được áp dụng khá nhiều trong công trình dân dụng. Phương án hữu hiệu này giúp tạo nên sự tách biệt rõ ràng từng khu vực một. Đây được xem là hai không gian cần sự riêng biệt giúp cho căn nhà trở nên ấn tượng và độc đáo, hơn hết giúp gia chủ thuận tiện trong việc tiếp khách và khi có bạn bè đến chơi.

Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn - Hình 1
Vách ngăn phòng khách và phòng ăn – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn - Hình 2
Vách ngăn phòng khách và phòng ăn – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn - Hình 3
Vách ngăn phòng khách và phòng ăn – Hình 3

6. Vách ngăn phòng khách và phòng thờ

Phòng thờ là nơi linh thiêng và thể hiện được sự tôn nghiêm đối với mỗi người, việc trang trí cho không gian phòng thờ là vô cùng quan trọng. Nhu cầu hiện nay, có rất nhiều gia đình đang áp dụng phương pháp sử dụng vách ngăn dành cho phòng khách và phòng thờ, đây được xem là xu hướng nổi bật hiện nay giúp cho tổng thể không gian trở nên tinh tế và cân xứng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách đẹp và không gian tôn nghiệm phòng thờ, thì đây sẽ là những gợi ý giúp bạn làm điều đó.

>> Kinh nghiệm chọn nhà thầu uy tín thi công xây nhà trọn gói tại HCM.

Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng thờ - Hình 1
Vách ngăn phòng khách và phòng thờ – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng thờ - Hình 2
Vách ngăn phòng khách và phòng thờ – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng thờ - Hình 3
Vách ngăn phòng khách và phòng thờ – Hình 3

7. Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ

Tiếp theo là một gợi ý không thể thiếu mà bạn nên xem qua, chúng tôi xin được được giới thiệu tới tất cả mọi người đang tìm kiếm thông tin này về những mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ngủ. Đây là một sự tối ưu hóa rất cần thiết khi bạn muốn tách biệt không gian, đối với phòng khách kết hợp với phòng ngủ cần sự riêng tư rõ ràng thì hầu như ai cũng biết, trong các không phòng ngủ giường của phụ huynh và giường trẻ em khi có thêm vách ngăn sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

Vì thế, việc áp dụng vách ngăn sẽ giúp cho sự thuận tiện khi sinh hoạt cũng như tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ - Hình 1
Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ – Hình 1
Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ - Hình 2
Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ – Hình 2
Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ - Hình 3
Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ – Hình 3

8. Vách ngăn phòng khách và cầu thang

Hiện nay bạn sẽ không khó để bắt gặp những kiểu vách ngăn nằm ngay vị trí tiếp nối của phòng khách và cầu thang. Từng chi tiết một tạo nên tổng thể không gian trở nên hài hòa và tinh tế hơn, với sự xuất hiện của vách ngăn đơn giản nhưng hiện đại này sẽ giúp mang lại sự riêng tư cần thiết nhất. Nếu bạn đang có dự định áp dụng vách ngăn này cho phòng khách và cầu thang thì nên chú ý tới sự cân đối, hài hòa không gian với nhau sao cho bắt mắt nhất cho căn nhà.

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang - Hình 1
Vách ngăn phòng khách và cầu thang – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang - Hình 2
Vách ngăn phòng khách và cầu thang – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang - Hình 3
Vách ngăn phòng khách và cầu thang – Hình 3

9. Vách ngăn phòng khách bằng thạch cao

Trung tâm của sự chú ý cũng như khu vực mà bạn bước vào đầu tiên trong mỗi căn nhà là phòng khách, đây là căn phòng mà bất ai cũng đều sử dụng cho nhu cầu thiết yếu quan trọng. Do đó, việc thiết kế phòng khách sao cho thật ấn tượng, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ đều phác thảo cho không gian này. Vách ngăn phòng khách bằng thạch cao được xem là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, đây sẽ là một ý tưởng mới mà bạn không nên bỏ qua.

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng thạch cao - Hình 1
Vách ngăn bằng thạch cao – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng thạch cao - Hình 2
Vách ngăn bằng thạch cao – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng thạch cao - Hình 3
Vách ngăn bằng thạch cao – Hình 3

10. Vách ngăn phòng khách bằng nhôm kính

Loại vách ngăn phòng khách bằng vật liệu nhôm kính này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những căn nhà hiện nay, hơn thế đây là xu hướng được rất nhiều gia đình áp dụng rất rộng rãi. Với rất nhiều chất khác nhau nên bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của riêng mình, việc áp dụng vách ngăn này sẽ giúp  không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn, giúp đánh lừa đối với những căn phòng có diện tích nhỏ. Tìm kiếm một mẫu phù hợp để áp dụng cho phòng khách nhà mình thử nào.

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng nhôm kính - Hình 1
Vách ngăn phòng khách bằng nhôm kính – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng nhôm kính - Hình 2
Vách ngăn phòng khách bằng nhôm kính – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng nhôm kính - Hình 3
Vách ngăn phòng khách bằng nhôm kính – Hình 3

11. Vách ngăn phòng khách gỗ công nghiệp

Có thể nói đây là loại vách ngăn tuyệt vời nhất từ trước tới nay, đối với sản phẩm của ngành công nghiệp nội thất này mang tới sự tiện lợi vốn có được rất nhiều gia đình áp dụng. Nếu bạn muốn sở hữu một tổng thể cân đối, sang trọng giúp phân chia các khu vực thì đây sẽ là loại vách ngăn mà bạn có thể tham khảo qua. Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp với chi phí vừa phải, có rất nhiều kiểu dáng cũng như họa tiết đa dạng nên rất thuận tiện cho việc lựa chọn.

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp - Hình 1
Vách ngăn bằng công nghiệp – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp - Hình 2
Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp - Hình 3
Vách ngăn bằng phòng công nghiệp – Hình 3

12. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Đối với loại vách ngăn bằng gỗ tự nhiên này được làm trực tiếp qua phần thân gỗ, đặt biệt hiện nay với tên gọi quen thuộc như: Xoan đào, sồi, tần bì…đây là những loại gỗ tự nhiên chất lượng, song song với giá thành thường sẽ rất cao. Đặc tính của vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên mang lại sự bắt mắt, sang trọng và hơn hết với những đường vân ấn tượng sẽ giúp cho vách ngăn phát huy được sự tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại.

>> Mẫu báo giá chi tiết từng hạng mục cụ thể trong gói xây nhà trọn gói TPHCM.

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên - Hình 1
Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên – Hình 1
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên - Hình 2
Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên – Hình 2
Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên - Hình 3
Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên – Hình 3

Trên đây là tổng hợp những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp nhất hiện nay, kèm theo những hình ảnh minh họa giúp các bạn có thêm cái nhìn thực tế nhất để có thể hình dung ra. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn phần nào có thêm tự liệu hay và hữu ích để áp dụng cho các công trình của mình.

Nguồn: nhathauxaydung24h.com/vach-ngan-phong-khach-dep

Scroll to Top