Ảnh bìa biện pháp ngăn côn trùng bằng rèm nhựa nam châm vàng

Rèm nhựa nam châm vàng ngăn côn trùng – Biện pháp an toàn, hiệu quả

Rate this post

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay nhà máy chế biến lương thực thực phẩm nhưng lại gặp quá nhiều khó khăn trong việc ngăn chặn côn trùng xâm nhập. Không thể đảm bảo các tiêu chuẩn trong vệ sinh an toàn thực phẩm. Đừng lo, với rèm nhựa nam châm vàng ngăn côn trùng, một sản phẩm mới được ra lò của MECI sẽ giúp bạn ngăn chặn côn trùng từ xa trước khi chúng tiếp cận khu vực cấm.

1. Rèm nam châm vàng ngăn côn trùng là gì?

 Rèm nam châm màu vàng lắp tại nơi chế biến lương thực, thực phẩm
Rèm nam châm vàng có thân từ nhựa PVC màu vàng

Cái tên gọi rèm nhựa nam châm hẳn đã xuất hiện nhiều trong thị trường hiện nay. Tuy nhiên nó chỉ mặc định ở hình hài sợi rèm màu trắng. Còn nay, với nhu cầu càng cao của người tiêu dùng về ngăn chặn côn trùng tuyệt đối, rèm nhựa nam châm màu vàng đã được MECI cho ra mắt. 

Mô hình cấu tạo  chi tiết rèm nhựa nam châm vàng
Rèm nhựa nam châm vàng làm từ những sợi nhựa PVC từ tính màu vàng

Cũng như loại rèm nhựa nam châm bình thường, rèm nhựa nam châm vàng có cấu tạo từ những sợi nhựa PVC thả sợi có tích hợp nam châm ở hai viền. Từ đó, các sợi rèm hít lại với nhau tạo nên độ kín khít tuyệt đối. Bên trên, các sợi rèm sẽ được cố định trên thanh ray bởi bộ ốc vít chuyên biệt. Hơn hết tất cả chúng điều nẹp một tấm nhựa PVC màu sáng cực kì thẩm mỹ và bắt mắt. Còn bên dưới thì lắp chân nhựa đối trọng giúp tăng trọng lượng rèm và khó bị thổi bay trong gió. 

Đặc biệt nhất ở đây, chính là thân sợi rèm sử dụng dải nhựa pvc màu vàng, dải màu này giúp xua đuổi côn trùng từ xa cực hiệu quả, trước khi chúng có cơ hội tiếp cận khu vực cấp.

Tùy kích thước cửa và nhu cầu của khách hàng mà các tấm rèm có sự khác biệt về số lượng sợi nhựa, bản rộng, độ dày…. 

2. Tại sao rèm nhựa nam châm màu vàng ngăn côn trùng hiệu quả

2.1 Côn trùng sợ màu vàng 

Côn trùng đang sợ hãi khi đứng trước rèm nam châm vàng
Móng mắt của côn trùng có cấu tạo đặc biệt nên rất sợ màu vàng

Theo các nhà khoa học, côn trùng có cấu tạo mống mắt đặc biệt và chúng sử dụng ánh sáng nhìn thấy để điều chỉnh hướng bay. Với những vật phát ra bước sóng dài như màu vàng, cam,… sẽ trở thành một mảng đen tối trong mắt chúng và làm chúng lo lắng, sợ hãi không dám đến gần. Vì thế, khi sử dụng sợi nhựa PVC màu vàng làm thân rèm, đặt trước vị trí ra vào và bao quanh toàn bộ không gian, sẽ giúp bạn xua đuổi côn trùng từ xa một cách hiệu quả.

2.2 Nguyên lý hoạt động của rèm 

Anh kỹ thuật đang đi qua rèm nhựa nam châm vàng
Khi qua lại, sợi rèm sẽ tách ra vừa đủ thân người và ngay lập tức đóng lại

Bằng cấu tạo từ những sợi nhựa PVC có tích hợp viền nam châm. Bình thường, những sợi rèm sẽ hít vào nhau tạo thành một bức tường chắn ngang, phân tách hai không gian. Ngược lại, khi di chuyển qua lại, rèm chỉ hở bằng thân người và ngay lập tức trở lại vị trí ban đầu. Kể cả những lúc bạn mang vật nặng, cồng kềnh cần một diện tích lớn hay tác động vào chúng làm những sợi rèm bung mạnh ra. Vì thế, côn trùng khó có cơ hội để xâm nhập vào trong khu vực lắp đặt.  

Với những con côn trùng vô tình lao đầu vào rèm màu vàng, các sợi nam châm kín khít sẽ ngăn chặn chúng. Từ đó, giúp tỉ lệ ngăn côn trùng xâm nhập vào trong không gian cao hơn so với các loại rèm nhựa nam châm màu trắng trong hay rèm nhựa PVC màu vàng thả sợi thông thường. 

Ngoài ra, côn trùng cũng có khả năng theo luồng gió mạnh mà thỏi bay vào cửa, tuy nhiên, rèm nam châm vàng ngăn côn trùng từ nhà MECI lại có khả năng cảm gió. Sự kín khít này đã giúp hạn chế tối đa nhất tỉ lệ côn trùng lọt vào trong.

3. MECI – Đơn vị cung cấp rèm nhựa nam châm vàng ngăn côn trùng độc quyền

Nhân viên MECI đang lắp rèm nhựa nam châm vàng
MECI có các thiết bị sản xuất tân tiến, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu rèm nam châm của khách hàng.

Rèm nhựa nam châm vàng là sản phẩm sinh ra từ châm ngôn “Đau nỗi đau của khách hàng” của MECI. Nó là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn côn trùng xâm nhập. MECI có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất, linh động mọi nhu cầu của khách hàng về kích thước, bản rộng, màu sắc, thời gian,…. Đảm bảo giải quyết, đáp ứng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại MECI, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như: Khảo sát và lắp đặt tận nơi, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm dài lâu.

Scroll to Top