Ảnh bìa rèm nhựa nam châm có dễ bị tháo gỡ không

Rèm nhựa nam châm có dễ dàng tháo dỡ không? Cách tháo dỡ, di dời rèm

Rate this post

Bạn cần lắp rèm nhựa nam châm để ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng nhưng lại lo sợ sau này cơ sở kinh doanh cần thay đổi cấu trúc thiết kế hay không thích hợp để sử dụng rèm nữa thì có di dời được không? Và câu hỏi Rèm nhựa nam châm có dễ dàng tháo dỡ không? đã xuất hiện từ đó luôn văng vẳng trong đầu bạn. Đừng lo! Bài viết sau đây MECI sẽ giải đáp tất tần tất các câu hỏi trên một cách cụ thể nhất!

1. Rèm nhựa nam châm đang trở nên thông dụng tại nhiều cơ sở kinh doanh

Rèm nhựa nam châm mang lại khả năng hữu dụng như ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng và thuận tiện đi lại. Đặc biệt khi lắp, rèm đem đến sự thẩm mỹ, sang trọng cho không gian xung quanh nên rất được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn. Điển hình là các quán cafe, quán ăn, cửa hàng, văn phòng nằm ở vị trí mặt tiền đường và những nhà máy sản xuất, kho xưởng. Ở những chỗ này, chúng ta rất dễ thấy chúng xuất hiện tại những vị trí ra vào, ranh giới ngăn cách hai khu vực có điều hòa và không gian mở.

 Không chỉ thế, với ưu điểm khó bị gió thổi bay đã giúp rèm trở thành sự thay thế hoàn hảo cho cửa kính, một sản phẩm rất bất tiện trong quá trình di chuyển và dễ gây mất an toàn cho người sử dụng.

2. Rèm nhựa nam châm có dễ dàng tháo dỡ không?

Rèm nhựa nam châm vàng lắp tại nhà khách
Rèm nhựa nam châm có cấu tạo đơn giản nên rất dễ tháo gỡ khi không cần sử dụng tới

Nhắc đến tính dễ tháo dỡ và di dời thì chúng ta nên đề cập sơ bộ về cấu tạo và quá trình lắp đặt của rèm. Rèm được làm từ những sợi nhựa PVC tích hợp thanh châm hai bên cạnh. Dưới chân mỗi sợi rèm luôn có một bảng nhựa để tăng trọng lượng. 

Những sợi rèm này sẽ được lắp cố định trên thanh ray đã khoan chắc chắn trên tường, thông qua các con ốc đặt trong thanh ray. Các con ốc này được lồng ghép vào thanh ray nên không ảnh hưởng đến cấu trúc của mặt tường. Khi đã điều chỉnh con ốc phù hợp với các lỗ trên đầu của sợi rèm chỉ cần xiết chắc chắn chúng lại là hoàn tất. Chỉ với các bước đơn giản cùng hai phụ kiện đơn giản khi lắp đặt, rèm nam châm đã hoàn thành.  

Nhân viên MECI đang lắp rèm nhựa nam châm vàng
Con ốc cố định rèm được lồng ghép vào thanh ray mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc mặt tường

Vì thế đến lúc tháo dỡ và di dời thì cực kì dễ. Chỉ cần mở từng con ốc gắn với rèm ra bằng cờ lê và rút mấy cây đinh đóng cố định trên tường bằng máy khoan. Chỉ vậy thôi bạn đã dở xong rèm nam châm xuống rồi đó. Đặc biệt, nó không làm ảnh hưởng cấu trúc của mặt tường, độ thẩm mỹ của khu vực cửa đấy nhé. Bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể tự tháo dỡ rèm nhựa nam châm tại nhà, và lắp đặt chúng lại như ban đầu.

MECI Sài Gòn – Đơn vị cung cấp rèm nam châm uy tín

Anh kỹ thuật MECI đang lắp đặt rèm nhựa nam châm vàng
MECI chuyên lắp đặt rèm nhựa nam châm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực cung cấp rèm nhựa. Bằng sự thấu hiểu qua châm ngôn “ Đau nỗi đau của khách hàng” MECI Sài Gòn tự tin sản xuất và lắp đặt rèm nhựa nam châm chất lượng, đạt các tiêu chuẩn khắt khe. 

Đặc biệt tại MECI có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, khu vực sản xuất nên dễ dàng linh động ở nhiều bản rộng, kích cỡ, độ dày, màu sắc, thời gian nên dễ dàng đáp ứng nhanh nhất, tối đa nhất các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ hậu mãi cũng vô cùng hấp dẫn như: Khảo sát và lắp đặt tại nhà, chế độ bảo hành bảo dưỡng lâu dài, sửa chữa mọi lúc mọi nơi….

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top