Ảnh bìa biểu thị rèm nhựa nam châm không bị gió thổi bay

Rèm nhựa nam châm có bị gió thổi bay không? 

Rate this post

Rèm nam châm có công dụng 3in1 ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng nhờ vào cấu tạo đặc biệt sinh ra độ kín khít của nó. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng rèm sẽ không giữ được ưu điểm đó vì nó dễ bị gió thổi bay. Còn MECI thì bảo không! Rèm nhựa nam châm có bị gió thổi bay không? Lời giải chi tiết hãy cùng MECI tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao rèm nam châm dễ tiếp xúc với gió?

Rèm nhựa nam châm có công dụng 3in1, vừa ngăn thoát hơi lạnh, vừa ngăn bụi bẩn và côn trùng, nên rất được ưa chuộng hiện nay. Các cửa hàng, quán ăn, siêu thị,… thường sử dụng rèm nhựa nam châm để thay thế cửa kính ở những vị trí mặt tiền. Rèm giúp quá trình di chuyển qua lại thuận tiện, dễ dàng, phù hợp tại những vị trí cửa chính có tần suất hoạt động lớn. Cũng vì thế, việc rèm nam châm tiếp xúc, hứng trọn những luồng gió mạnh từ môi trường là điều không thể tránh khỏi.

 Rèm nhựa nam châm lắp tại cửa ra cửa hàng tiện lợi
Rèm nhựa nam châm thường lắp tại vị trí mặt tiền để thay thế cửa kính

2. Rèm nhựa nam châm có bị gió thổi bay không?

Trước tiên, hãy cùng MECI đi sâu vào cấu tạo đặc biệt của rèm nhựa nam châm, vì chúng có mối quan hệ mật thiết với khả năng cản gió của rèm. Với thiết kế sợi nhựa PVC tích hợp hai viền nam châm ở hay bên thân rèm, giúp các dải nhựa tự động hít vào nhau.

Mô hình cấu tạo cơ bản giúp rèm nam châm không bị gió thổi
Các bộ phận đặc biệt giúp rèm nam châm gia tăng trọng lượng và sừng sững trước những cơn gió

Khi gió thổi vào rèm ở trạng thái tĩnh, nhờ vào lực hút của các viền nam châm đã giúp rèm kín khít, những sợi rèm không bị bung ra. Nó chỉ lắc lư theo một mảng lớn và uốn lượn như những cơn sóng. 

Ngoài ra, rèm nhựa nam châm còn được tích hợp thêm phụ kiện nhựa ở chân cái dải PVC. Đây là bộ phận đối trọng, cân bằng trọng lượng của rèm, giúp chúng ít bị dao động hơn khi có tác động, và dễ dàng trở về trạng thái kín khít ban đầu. Hơn thế nữa, cấu tạo nhiều bộ phận kết hợp của rèm nam châm, cũng giúp tăng trọng lượng của rèm, giúp chúng nặng hơn, từ đó khó bị gió thỏi bay hơn. Mà rèm chỉ phình ra rồi trở lại trạng thái ban đầu khi có gió.

3. Giải pháp đảm bảo rèm nam châm chống chịu với vận tốc gió lớn

Rèm nhựa nam châm lắp sau cửa cuốn nan nhôm tại nhà máy sản xuất
Rèm nam châm nên lắp chung với các loại cửa đóng mở để không bị bay khi gặp gió mạnh

Rèm nhựa nam châm chỉ khó bị gió thôi bay chứ không phải là không thể, bởi vì rèm cũng chỉ là những dải nhựa thả sợi. Nó chỉ có thể đáp ứng ở một vận tốc gió theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nếu vượt quá giới hạn như tiếp xúc với những cơn gió bão thì rèm sẽ bị thổi tung và từng sợi nhựa sẽ nhảy múa trong gió như những vũ điệu cồng chiêng. Vì thế, để đảm bảo độ kín khít cũng như công dụng 3in1 của nó.  Bạn nên lắp rèm nam châm chung với cửa cuốn, cửa kính hay các loại cửa đóng mở khác.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời cho mình rồi phải không? Đúng vậy, MECI xin khẳng định lại rằng rèm nhựa nam châm khó bị gió thổi bay.

4. Đơn vị cung cấp rèm nhựa nam châm uy tín hiện nay

 Nhân viên MECI đứng trước rèm nam châm hoàn thiện
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, MECI tự tin cung cấp rèm nhựa nam châm chất lượng.

MECI Sài Gòn là đơn vị cung cấp rèm nhựa nam châm uy tín trên thị trường hơn 10 năm qua. Trong quá trình hoạt động, MECI luôn được khách hàng tin tưởng. Điển hình là các đối tác lớn như Nutifood, Kurabe, CJ Cầu Tre… Đặc biệt, công ty sở hữu các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ riêng cho quá trình sản xuất rèm nhựa nam châm. Đi cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, MECI đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về màu sắc, bản rộng, kích thước, số sợi,…. Dễ dàng giúp bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng. 

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top