MECI lắp đặt 7 bộ rèm nhựa nam châm cho Amiba Việt Nam

Dự án lắp đặt 7 bộ rèm nhựa nam châm cho Amiba Việt Nam – công ty sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp hàng đầu Việt Nam đã được MECI thực hiện thành công. Rèm nhựa nam châm được lắp đặt tại nhà máy của Amiba mang đến công dụng tối ưu, nâng cao hiệu suất hoạt động cho nhà máy.

Công ty TNHH Amiba Việt Nam

nhà máy sản xuất của công ty Amiba Việt Nam
Nhà máy Amiba Việt Nam

Công ty TNHH Amiba Việt Nam tiền thân là Doanh nghiệp Tư Doanh bao bì nhựa Vĩnh Đạt, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Amiba đã trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa và bao bì màng phức hợp hàng đầu Việt Nam. Năm 2017 Công ty đã xây dựng Nhà máy Amiba với tổng vốn đầu tư là 200 tỷ VNĐ, diện tích 20.000m2, đặt tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Công ty Amiba là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường giải pháp bao bì đóng gói toàn diện với giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường, bắt kịp xu hướng mới được người tiêu dùng yêu thích như như túi retort, túi GreenMAP, túi đứng ziplock đến các túi thông dụng như màng nông nghiệp, màng co, túi đáy bằng các loại PP, LDPE, HDPE.

Lắp đặt Rèm nhựa nam châm cho nhà máy Amiba Việt Nam

MECI đã hoàn thành lắp đặt rèm nhựa nam châm cho nhà máy Amiba với nhiều vị trí khác nhau trong nhà máy. Với cấu tạo từ các sợi rèm nhựa PVC có viền nam châm, rèm nhựa nam châm đã mang đến cho nhà máy những công dụng hữu ích như ngăn chặn bụi bẩn côn trùng, ngăn thất thoát hơi lạnh,…

rèm nhựa nam châm cho Amiba
Dự án rèm nhựa nam châm cho Amiba

1. Vị trí lắp đặt của các bộ rèm nhựa nam châm

7 bộ rèm nhựa nam châm được lắp đặt 2 các lối ra vào của 7 khu vực trong nhà máy Amiba Việt nam:

  • Khu vực Canteen
  • Phòng thay dép
  • Cửa phòng làm túi
  • Phòng chứa trục vít
  • Phòng kho phế phẩm
  • Phòng bảo trì 
  • Phòng chứa rác

2. Công dụng của các bộ rèm nhựa nam châm

2.1 Chắn gió

Bộ rèm nhựa nam châm có khả năng chắn gió tốt, nhờ vào tấm nẹp dưới chân rèm và các sợi nam châm, các sợi rèm sẽ không bị bay phấp phới, tạo ra cơ hội cho côn trùng, bụi bẩn xâm nhập vào

rèm nhựa nam châm cho Amiba
Rèm nhựa nam châm chắn gió hiệu quả nhờ có chân rèm và sợi nam châm

2.2Ngăn côn trùng và bụi bẩn

Rèm nhựa nam châm có khả năng ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập vào trong nhà hoặc không gian làm việc. Việc sử dụng rèm nhựa nam châm có thể giảm thiểu sự xuất hiện của muỗi, ruồi, côn trùng và bụi bẩn.

rèm nhựa nam châm cho Amiba
Rèm nhựa nam châm giúp ngăn bụi bẩn và côn trùng

2.3 Tiết kiệm năng lượng:

Bằng cách ngăn gió và cản nhiệt, rèm nhựa nam châm có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng của điều hòa. Điều này có thể giúp giảm hóa đơn điện năng và tiết kiệm chi phí.

rèm nhựa nam châm cho Amiba
Rèm nhựa nam châm giúp tiết kiệm điện năng cho nhà máy

2.4 Thuận tiện đi lại:

Rèm nhựa nam châm tạo sự thuận tiện cho nhân viên ra vào, chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ là được, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc đóng mở cửa thông thường.

rèm nhựa nam châm cho Amiba
Rèm nhựa nam châm giúp thuận tiện đi lại

MECI và Amiba Việt Nam – Một dự án thành công dựa trên sự tin tưởng và chuyên nghiệp

MECI đã thành công trong dự án hợp tác lắp đặt rèm nhựa nam châm cho nhà máy của Amiba. Dự án này được thực hiện dựa trên sự tin tưởng và chuyên nghiệp của cả hai bên, mang lại nhiều lợi ích cho Amiba Việt Nam.

Sự tin tưởng đã được xây dựng từ quá trình tư vấn ban đầu của MECI. Khi hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của Amiba, MECI đã đưa ra các giải pháp và lựa chọn rèm nhựa nam châm phù hợp với không gian của nhà máy. Sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn và cung cấp sản phẩm đã tạo nên sự tin tưởng từ phía Amiba rằng MECI có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện dự án thành công.

Qua quá trình lắp đặt, MECI đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng công đoạn. MECI luôn tuân thủ tiến độ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc gắn rèm nhựa nam châm trên cửa ra vào của khác khu vực trong nhà máy. Sự chuyên nghiệp của MECI đã góp phần tạo ra một môi trường làm việc vô cùng hiệu quả và năng suất cho Amiba Việt Nam.

Scroll to Top