Ảnh bìa giá đèn diệt côn trùng công nghiệp.

Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp mới nhất năm 2024

Rate this post

Để lựa chọn một chiếc đèn diệt côn trùng phù hợp tại khu vực lắp đặt. Ngoài chất lượng, cung cách phục vụ thì giá cả cũng là một trong các yếu tố mà nhiều khách hàng chú trọng. Vậy giá đèn diệt côn trùng công nghiệp mới nhất năm 2024 là bao nhiêu?

1. Thông số kỹ thuật đèn diệt côn trùng công nghiệp 

Do các quy định trong sản xuất ngày càng khắt khe trong việc ngăn chặn côn trùng xâm nhập ở các khu vực sản xuất, kinh doanh. Vì thế, đèn diệt côn trùng được phân chia thành 2 loại đèn diệt côn trùng bằng keo dính và đèn côn trùng bằng lưới điện. Mỗi loại sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau để thích hợp với từng cơ chế, mục đích, môi trường sử dụng.

1.1 Đèn diệt công nghiệp bằng lưới điện 

Đèn diệt côn trùng bằng điện đang hoạt động
Đèn diệt côn trùng bằng tấm lưới có điện áp từ 800V – 1500v
Chất liệu Sơn tĩnh điện, sắt sơn tĩnh điện, Inox 304
Phạm vi80m2 – 100m2
Điện áp lưới điện 800V – 1500V
Điện áp máy 220V – 50Hz
Bóng đènUV 2 x10W, Philip 2 x 15W
Quy cách 46x28x8,5 ; 56x28x8,5
Trọng lượng 1,5 kg – 2,8 kg

Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện trang bị một tấm lưới sử dụng điện áp đặt bên trong đèn với độ lớn dao động mạnh từ 800V đến 1500V. Mỗi khi côn trùng đậu lên hoặc bất cứ cơ thể nào của bọn chúng như cánh, chân quẹt qua thì ngay lập tức dòng điện sẽ đi qua cơ thể và bị tiêu diệt. Xác của chúng sẽ rơi xuống và nằm gọn trong khay đựng đã được thiết kế sẵn.  

1.2 Đèn diệt công nghiệp bằng keo 

Đèn diệt côn trùng bằng keo đang hoạt động
Đèn diệt côn trùng bằng tấm keo có độ dính cao
Chất liệu Sơn tĩnh điện, sắt sơn tĩnh điện, Inox 304
Phạm vi80m2 – 100m2
Điện áp máy 220V – 50Hz
Bóng đènUV 2 x10W, Philip 2 x 15W
Quy cách 46x28x8,5 ; 56x28x8,5
Trọng lượng 1,7 kg – 2,8 kg

Đèn diệt côn trùng bằng keo sử dụng tấm keo đặt đằng sau bóng đèn. Nó có độ nhầy cực cao để dính từng con côn trùng. Khi chúng bị thu hút tới và đậu lên bề mặt. Sự thu hút này nhờ vào ánh sáng xanh từ bột huỳnh quang bên trong bóng đèn. Mỗi khi bọn chúng cố gắng vùng vẫy thoát ra thì y như rằng sẽ bị dính chặt và chắc chắn hơn. Xác của côn trùng sẽ được giữ trên tấm keo cho đến khi bạn thay mới nó hoặc hết thời hạn sử dụng.

2. Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp mới nhất năm 2024

Đèn diệt côn trùng lắp tại nhà máy
Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp còn phụ thuộc vào loại đèn bạn chọn

Đèn diệt côn trùng công nghiệp MECI có khả năng hoạt động 24/7 và tiêu diệt từng côn trùng một. Đặc biệt, nó có thiết kế vỏ ngoài tinh xảo, hiện đại và tính thương hiệu hóa trên bề mặt lưới. Các yếu tố này là một điểm nhấn khác biệt của MECI với các thương hiệu cùng ngành trên thị trường. Vì thế, MECI tin rằng, bảng giá đèn diệt côn trùng công nghiệp năm 2024 dưới đây sẽ là những con số tốt nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp bằng lưới điện từ 870.000 VND đến 2.466.000 VND

Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp bằng keo từ 1.450.000 VND đến 2.200.000 VND

Bảng giá có thể thay đổi theo thời điểm, liên hệ với MECI để được báo giá chính xác nhất: 0979.337.070

 Tuy nhiên, với đèn diệt côn trùng bằng keo bạn phải thay nó định kỳ theo thời hạn sử dụng. Để tấm keo mang lại khả năng dính cao nhất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh khi nó phải chứa xác côn trùng nhiều và quá lâu.

Trong đó, MECI sẽ cung cấp tấm keo riêng cho khách hàng để thay thế. Cũng như trên từng đối tượng sẽ có các mức giá khác nhau, lần lượt dao động từ 

40. 000 VND đến 60. 000 VND

Tấm keo dán đã được mở lớp phủ
Tấm keo dán được bán lẻ để thay thế những tấm đầy xác côn trùng

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với MECI để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhé

Lưu ý khi mua đèn diệt côn trùng tại MECI:

  • Trên là giá gốc, chưa gồm thuế VAT
  • Giá trên chưa tính chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà. Chi phí này còn phụ thuộc vào khoảng cách di chuyển tính trên google map và số lượng đèn cần lắp đặt tại nhà máy, cơ sở kinh doanh.

Bảng báo giá đèn diệt côn trùng công nghiệp MECI được tính theo các chi phí nguyên vật liệu đèn được nhập khẩu từ nước ngoài. Quá trình kỹ thuật MECI gia công và lắp đặt. Tùy vào chất liệu, bóng đèn, độ phủ sóng của đèn mà chúng sẽ có giá khác nhau. Sự lựa chọn này phụ thuộc vào nhu cầu và mức ngân sách của khách hàng.

Các bộ phận đèn diệt côn trùng bị tháo rời và đặt trên bàn
Các nguyên vật liệu làm ra đèn điều được chọn từ các đối tác uy tín ở nước ngoài

Đèn diệt côn trùng tại MECI đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và cải tiến từ bóng đèn, vỏ bảo vệ, hay các linh kiện bên trong nhằm mục đích đưa ra một chiếc đèn chất lượng nhất.

3. MECI Sài Gòn chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đèn diệt côn trùng tại kho lưu trữ hàng hóa
MECI chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín hiện nay

Một chiếc đèn kém chất lượng với giá quá mắc đã trở thành sự ám ảnh của nhiều nhà máy, cơ sở kinh doanh hiện nay. Bởi vì càng ngày càng có nhiều thương hiệu, cửa hàng lớn nhỏ khác nhau, xuất hiện hàng loại. Xen kẽ trong đó là những thương hiệu kém chất lượng và thiếu uy tín.

Biết được điều đó, MECI Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà xưởng đã cho ra mắt đèn diệt côn trùng công nghiệp MECI chất lượng mà giá cả cực kỳ phải chăng. Giá đèn diệt công nghiệp rẻ hơn so với chất lượng mà bạn nhận được.

Ngoài ra, khi mua đèn diệt côn trùng tại MECI khách hàng còn nhận được các dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn như thời gian bảo hành kéo dài đến 18 tháng, lắp đặt và giao hàng tận nơi. Đặc biệt, khách hàng sẽ được các anh kỹ thuật có kinh nghiệm khảo sát, tư vấn trực tiếp để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Hơn hết, MECI còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top