Ảnh bìa giá bóng đèn diệt côn trùng mới nhất 2024

Báo giá bóng đèn diệt côn trùng mới nhất 2024

Rate this post

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bóng đèn diệt côn trùng phải thay thế định kỳ để đảm bảo công dụng của nó. Nhưng nhiều khách hàng vẫn đang phân vân vì không biết giá của nó mắc hay rẻ. Để giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định. MECI sẽ trình bày minh bạch giá bóng đèn diệt côn trùng huỳnh quang mới nhất 2024 ngay dưới đây.

1. Vai trò của bóng đèn diệt côn trùng (huỳnh quang)

Bóng đèn diệt côn trùng và vai trò của chúng
Bóng đèn là công cụ chính để thu hút côn trùng
 • Phát ra ánh sáng xanh: Bóng đèn diệt côn trùng sử dụng nguồn điện để phát ra tia UV và phản ứng với lớp bột huỳnh quang. Từ đó sinh ra ánh sáng xanh bao trùm khu vực lắp đặt.
 • Công cụ thu hút côn trùng: Ánh sáng xanh phát ra từ bóng đèn sẽ thu hút côn trùng tới gần những chiếc bẫy bằng lưới điện hay kéo dính đặt ngay đó. 
 • Năng lượng tiêu thụ ( công suất): Hiện nay, bóng đèn diệt côn trùng được phân chia thành nhiều loại với các công suất khác nhau. Ví dụ như bóng đèn diệt côn trùng 8W, 10W, 15W, 20W,…. Nó đều được ghi rõ ràng ở chuôi bóng. Công suất của bóng đèn nói lên số điện năng tiêu thụ của nó. 
 • Mức độ phát ra ánh sáng ( Lumen): Đây là chỉ số thứ 2 mà bóng đèn diệt côn trùng sở hữu. Nó cho biết mức độ ánh sáng sinh ra từ một chiếc đèn. Một chiếc đèn diệt côn trùng có chỉ số lumen cao sẽ mang lại khả năng thu hút côn trùng hiệu quả. Số liệu này cũng được nhà sản xuất cung cấp trong quá trình tư vấn.
 • Hiệu suất năng lượng: Đây là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi lựa đèn. Hiệu suất năng lượng là kết quả của phép tính giữa hai chỉ số lumen và công suất. Khi đó, một chiếc đèn diệt côn trùng tốt thì bóng đèn của nó phải có hiệu suất năng lượng cao. Tức là đèn mang lại khả năng thu hút côn trùng hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Quy mô hoạt động của đèn diệt côn trùng: Mỗi bóng đèn sẽ có một thông số quy mô hoạt động khác nhau. Nó tương ứng với từng công suất và độ sáng của đèn. Một chiếc đèn có công suất và độ sáng đều cao sẽ kéo theo ánh sáng phát ra mạnh, xa hơn. Từ đó quy mô hoạt động của đèn rộng.

2. Tại sao nên thay bóng đèn định kỳ 

Nhân viên MECI đang thay bóng đèn diệt côn trùng và các text hậu quả khi không thay bóng
Bóng đèn diệt côn trùng không thay định kỳ sẽ sinh ra nhiều hậu quả.

Bóng đèn là công cụ chính để thu hút côn trùng tới những chiếc bẫy đã được đặt sẵn. Nó hoạt động liên tù tì cho đến khi bạn ngừng cung cấp nguồn điện. Sự bào mòn này sẽ ảnh hưởng đến đèn và những người xung quanh.

 • Hiệu suất thu hút côn trùng kém: Bóng đèn sử dụng lâu ngày sẽ bị giảm chất lượng. Khi đó, cường độ phát ra ánh sáng của bóng không còn mạnh như ban đầu. Hơn hết, có những bóng đèn sẽ bị thay đổi màu sắc. Nó không còn sinh ra ánh sáng xanh mà mọi côn trùng yêu thích nữa. Điều này làm giảm hiệu suất thu hút côn trùng của bóng đèn một cách rõ rệt.
 • Bóng đèn trở nên nóng và nguy cơ nổ cao: Bóng đèn lão hóa sẽ khiến bộ phận làm mát bị trục trặc. Mà bóng đèn diệt côn trùng lại hoạt động liên tục 24/7 tại khu vực lắp đặt. Đây là nguyên nhân làm bóng đèn trở nên nóng lên đột ngột và nguy cơ cháy nổ cao.
 • Cháy bóng đèn: Như những loại hàng hóa khác, bóng đèn diệt côn trùng cũng có hạn sử dụng. Nó sẽ hoạt động tốt trong khoảng thời gian quy định. Dần dần vào cuối thời kỳ, các bo mạch của đèn sẽ bị bào mòn và không còn hoạt động trơn tru như trước. Điều này sẽ khiến bóng đèn cháy. Từ đó làm gián đoạn quá trình thu hút và tiêu diệt côn trùng. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến các quy định ngăn côn trùng trong sản xuất.

Vì thế chúng ta phải thay thế bóng đèn diệt côn trùng định kỳ. Giá bóng đèn diệt côn trùng sẽ khác nhau dựa vào chất lượng của chúng. Vì thế, bạn hãy tham khảo trước khi mua để đảm bảo các chi phí phát sinh không đáng có nhé.

3. Báo giá bóng đèn diệt côn trùng mới nhất 2024 

Điều khó khăn nhất khi sử dụng đèn diệt côn trùng là gì? Đó chính là quá trình tìm kiếm và thay thế bóng đèn. Bởi vì có rất nhiều nhà sản xuất chỉ cung cấp đèn diệt côn trùng mà không có các dịch vụ về bóng đèn. 

Để khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng đèn diệt côn trùng MECI. Công ty đã có thêm hạng mục cung cấp và thay thế riêng bóng đèn diệt côn trùng. Với chiếc bóng đèn Philip chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Một loại bóng đèn hoạt động theo cơ chế phát ra tia UV để phản ứng với lớp bột huỳnh quang trên bề mặt. Từ đó sinh ra một loại ánh sáng xanh mà nhiều côn trùng yêu thích. 

Đặc biệt, bạn sẽ được kỹ thuật MECI có kinh nghiệm dày dặn tự tay thay từng chiếc bóng đèn. Đảm bảo nó hoạt động tốt nhất.  Hơn hết, bạn có thể thay thế bóng đèn tại nhà thông qua sự hướng dẫn của kỹ thuật một cách nhanh chóng. Để đèn diệt côn trùng không bị gián đoạn quá trình hoạt động. Với các yếu tố trên, MECI tin rằng bảng giá bóng đèn diệt côn trùng mà công ty cung cấp dưới đây là rẻ nhất so với chất lượng và những gì bạn nhận được

 • Khi đó giá bóng đèn diệt côn trùng huỳnh quang có công suất 15W sẽ có giá từ 220.000 VNĐ/ 1 cái
 • Còn giá bóng đèn diệt côn trùng huỳnh quang có công suất 10W sẽ có giá rẻ hơn 

Đặc biệt lưu ý khi mua bóng đèn diệt côn trùng 

 • Giá bóng đèn diệt côn trùng trên chưa tính phí vận chuyển và thay thế. Phí vận chuyển được quy ra từ số km trên google map và số lượng bóng đèn thay thế tại khu vực lắp đặt.
 • Con số trên là giá gốc của một chiếc bóng đèn diệt côn trùng ( chưa gồm phí VAT)

4. MECI đơn vị chuyên cung cấp bóng đèn diệt côn trùng chất lượng, giá cả phải chăng

Hình ảnh bóng đèn sắp xếp gọn gàng
MECI đơn vị cung cấp bóng đèn diệt côn trùng uy tín

MECI chuyên cung cấp dịch vụ về bóng đèn diệt côn trùng như bán lẻ, bán sỉ, thay thế…. Những chiếc bóng đèn của MECI đều cùng chung một chất lượng và thương hiệu Philip. Khi mua bóng đèn tại MECI, khách hàng sẽ được báo giá minh bạch và chi tiết nhất ở từng loại 10W, 15W. Đặc biệt, MECI sẽ vận chuyển bóng đèn đến tận nhà và thay thế tận nơi ( nếu khách hàng chọn dịch vụ này). Đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top