Ảnh bìa báo giá thay thế sửa chữa rèm nhựa nam châm

Báo giá thay thế sửa chữa rèm nhựa nam châm 2024

Rate this post

Báo giá thay thế sửa chữa rèm nhựa nam châm là thông tin quan trọng mà MECI muốn cung cấp cho bạn trong bài viết này. Vì trong thời gian gần đây, MECI nhận thấy được nhu cầu sửa chữa thay thế, di dời rèm nhựa nam châm tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên các thông tin về các đơn vị cũng như giá tiền cũng không nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa thay thế rèm nhựa nam châm thì hãy tham khảo bài viết của MECI nhé!

1. Các dịch vụ thay thế sửa chữa rèm nhựa nam châm của MECI

Cung cấp linh kiện thay thế: các bộ phận đã bị hỏng trên rèm nhựa nam châm như thanh ray, sợi rèm nam châm tấm ốp,… sẽ được MECI thay thế bằng các bộ phận mới. Mỗi bộ phận của rèm nhựa nam châm đều được cung cấp riêng lẻ đúng với các bộ phận hư hỏng.

Chân nẹp rèm nhựa nam châm bị bung ra
Rèm nhựa nam châm cần thay chân nẹp

Sửa chữa sản phẩm: rèm nhựa nam châm đôi lúc bung sợi nam châm, bung sợi rèm,… Dịch vụ bên MECI sẽ sửa chữa để khắc phục và đảm bảo rèm nhựa nam châm ở trạng thái tốt nhất.

rèm nhựa nam châm bị hư sợi nam châm
Sợi rèm nam châm bị bung ra

Sửa chữa các vấn đề kỹ thuật: MECI còn có dịch vụ chuyên sửa chữa các vấn đề kỹ thuật lắp đặt của rèm nhựa nam châm như các sợi rèm bị hở, kết cấu lắp đặt có vấn đề,….

sợi rèm nam châm bị hở
Rèm nam châm bị hở

Ngoài ra MECI còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế cho các sản phẩm rèm nhựa nam châm đơn vị cung cấp khác trên thị trường. 

2. Báo giá thay thế sửa chữa rèm nhựa nam châm MECI

Dưới đây là báo giá thay thế sửa chữa rèm nhựa nam châm của MECI. Báo giá sẽ được căn cứ vào các trường hợp khác nhau và thay đổi dựa theo mức độ hư hỏng, chất liệu, kích thước của sản phẩm

2.1 Nguyên nhân thuộc về sản phẩm MECI hoặc quá trình lắp đặt

Nếu sản phẩm rèm nhựa nam châm do MECI cung cấp bị lỗi, MECI sẽ thực hiện báo giá sửa chữa thay thế rèm nhựa nam châm miễn phí theo chính sách bảo hành. Nếu lỗi xuất hiện do kỹ thuật lắp đặt từ phía MECI, công ty sẽ chịu trách nhiệm tiến hành lắp đặt lại .

2.2 Hư hỏng trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm MECI


Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và công việc sửa chữa, MECI sẽ xem xét từng trường hợp riêng biệt và cung cấp báo giá thay thế sữa chữa rèm nhựa nam châm cho khách hàng.

  • Rớt phụ kiện: Nếu các phụ kiện của rèm nhựa nam châm bị rơi, MECI có thể tính phí sửa chữa hoặc lắp đặt lại phụ kiện bị hư.
  • Hư phụ kiện: Nếu các phụ kiện bị hư hỏng như nam châm, MECI có thể tính phí thay thế phụ kiện mới.
  • Hư sợi rèm nhựa: Nếu rèm nhựa nam châm bị rách hoặc gặp vấn đề như ố vàng, MECI có thể tính phí thay thế phần nhựa bị hư.
  • Các trường hợp khác: Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và công việc sửa chữa, MECI sẽ xem xét và cung cấp báo giá cho từng trường hợp riêng biệt.

Tóm lại, không có định giá cụ thể cho từng trường hợp báo giá thay thế sửa chữa rèm nhựa nam châm. Vì nó phụ thuộc phần lớn vào hiện trạng rèm và tình trạng lỗi của sản phẩm. MECI sẽ khảo sát, đánh giá cụ thể từng trường hợp cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top