thumb Báo giá chi phí sửa chữa quạt cắt gió

Báo giá chi phí sửa chữa quạt cắt gió mới nhất năm 2024

Rate this post

Không chỉ cung cấp quạt cắt gió chất lượng cao với đủ các mẫu mã, kích thước, công suất,… MECI còn có cả dịch vụ sửa chữa quạt cắt gió hỏng hóc, gặp các vấn về kỹ thuật, hiệu suất hoạt động kém,… Trong bài viết này MECI sẽ báo giá chi phí sửa chữa quạt cắt gió, nếu bạn có nhu cầu hãy xem thông tin chi tiết dưới đây!

Các dịch vụ thay thế sửa chữa quạt cắt gió của MECI

1. Sửa chữa lỗi kỹ thuật

Các vấn đề kỹ thuật thường gặp phải sau một thời gian dài sử dụng quạt cắt gió như:

 • Cảm biến công tắc từ không còn nhạy
 • Quạt tự động bật tắt khi không có lệnh
 • Không nhận tín hiệu từ remote
 • Lực gió yếu, quá trình hoạt động phát ra tiếng ồn lớn. 

Kỹ thuật MECI sẽ đến tận nơi khảo sát, đánh giá tình hình và tiến hành khắc phục, giúp quạt hoạt động tốt như ban đầu. 

2. Sửa chữa, thay mới các linh kiện 

Ngoài các vấn đề về lỗi kỹ thuật, MECI còn nhận sửa chữa, thay mới các linh phụ kiện bị hỏng hóc bên trong như:

 • Thay quạt ly tâm mới, do cánh cũ bị mòn, bị gãy khiến tốc độ gió giảm, lưu lượng không khí không đồng đều.
 • Thay hệ thống motor truyền động khi quạt phát ra tiếng kêu lớn bất thường.
 • Thay bộ công tắc từ để quạt hoạt động hoặc dừng ngay lập tức khi cửa đóng hoặc mở. 
một kỹ thuật viên MECI đang lắp đặt sản phẩm phụ trợ công nghiệp tại CJ Foods
Kỹ thuật MECI trong quá trình bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống quạt cắt gió tại CJ Food

3. Cung cấp linh kiện thay thế

Trường hợp tại nhà máy, kho xưởng của bạn có kỹ thuật riêng chuyên quản lý, sửa chữa các thiết bị máy móc hoặc người có năng lực tự sửa chữa các thiết bị công nghệ, MECI có thể cung cấp cho bạn các linh kiện mới, tương thích với quạt cắt gió MECI của chúng tôi để bạn tự thay mới.  

4. Sửa chữa quạt cắt gió không do MECI lắp đặt

Bên cạnh quạt cắt gió MECI chúng tôi còn nhận sửa chữa quạt cắt gió đến từ các thương hiệu khác, không phải do MECI cung cấp và lắp đặt như Nanyoo, Nedfon, Jinling,… Các dịch vụ cũng tương tự như quạt cắt gió MECI bao gồm sửa chữa lỗi kỹ thuật, sửa chữa, thay mới các linh kiện, cung cấp linh kiện thay thế. 

Tuy nhiên chúng tôi không cam kết có thể sửa chữa tất cả các trường hợp hỏng hóc, cung cấp mọi các linh kiện vì sản phẩm từ thương hiệu khác, không phải do kỹ thuật chúng tôi trực tiếp nghiên cứu và phát triển nên không có sự am hiểu tường tận như đối với quạt cắt gió MECI. 

một kỹ thuật đang trèo trên thang và lau chùi một chiếc quạt cắt gió đã bị tháo nắp đậy
Kỹ thuật MECI vệ sinh sạch sẽ bên trong và bên ngoài quạt cắt gió sau khi sửa chữa

Báo giá chi phí sửa chữa quạt cắt gió

1. Nguyên nhân thuộc về sản phẩm hoặc quá trình lắp đặt

 • Nếu sản phẩm bị hỏng trước khi khui thùng, lỗi do nhà cung cấp trong quá trình sản xuất, MECI sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới ngay cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu sản phẩm hư hỏng trong quá trình lắp đặt, lỗi thuộc về kỹ thuật MECI không cẩn thận, chúng tôi cũng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng hoạt động hiệu quả, trơn tru, mượt mà. 
 • Nếu sản phẩm trong quá trình sử dụng bị hỏng, kỹ thuật MECI kiểm tra và xác nhận lỗi do nhà sản xuất, không có các yếu tố bên ngoài tác động sẽ thay thế sửa chữa không mất phí. 
Kỹ thuật MECI đang lắp đặt quạt cắt gió tại vị trí ra vào
MECI đơn vị cung cấp quạt cắt gió uy tín

2. Hư hỏng trong quá trình khách hàng sử dụng 

1. Lỗi kỹ thuật

MECI sẽ báo giá bao gồm chi phí nhân công sửa chữa và chi phí di chuyển của kỹ thuật. Giá sửa chữa cao hay thấp tuỳ vào tình trạng và mức độ hư hỏng của quạt cắt gió. Lỗi kỹ thuật này dễ hay khó sửa? Có mất nhiều thời gian để sửa không? Có cần kỹ thuật tay nghề cao không?… 

2. Sửa chữa, thay mới các linh kiện 

Giá trong trường hợp này bao gồm chi phí nhân công sửa chữa hoặc thay mới, chi phí đi lại của kỹ thuật, chi phí linh phụ kiện dùng để thay vào nếu có. Tương tự như lỗi kỹ thuật giá sửa chữa và thay mới linh kiện phụ thuộc vào linh phụ kiện đó là gì? Dễ hay khó thay? Cần bao nhiêu nhân lực?… 

cận cảnh các linh phụ kiện bên trong chiếc quạt cắt gió, gồm 3 lồng quạt ly tâm và motor
Quạt cắt gió sau khi được MECI sửa chữa, thay mới
Kỹ thuật MECI đang vệ sinh quạt cắt gió
Kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận bên trong

3. Cung cấp linh kiện thay thế

Giá chỉ bao gồm chi phí linh phụ kiện thay thế và chi phí vận chuyển sản phẩm đến tay bạn. Nếu bạn có thể tự đến để nhận hàng mà không cần MECI gửi qua đơn vị vận chuyển trung gian chúng tôi sẽ không tính phần chi phí này vào báo giá. 

Trường hợp còn thời hạn bảo hành 18 tháng, MECI sẽ xem xét cụ thể tình trạng, nguyên nhân và mức độ hư hỏng của quạt cắt gió để tiến hành sửa chữa miễn phí theo chính sách bảo hành. 

Những trường hợp sau đây sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành: 

 • Quạt cắt gió bị hư hỏng do sử dụng và bảo quản không đúng cách: lắp quạt ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa; sử dụng không đúng nguồn điện thiết bị yêu cầu,… 
 • Sản phẩm bị hư hỏng do chịu tác động mạnh, bị va đập, làm rơi, vỡ, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ,… 
 • Sản phẩm hư hỏng do môi trường sử dụng: chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập cắn phá linh phụ kiện bên trong, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp ảnh hưởng đến mạch điện tử, do sự cố hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai … 
 • Sản phẩm hỏng nặng hơn do tự ý tháo dỡ, sửa chữa, thay đổi linh phụ kiện bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không có năng lực chuyên môn. 
Anh kỹ thuật MECI đang lắp đặt quạt cắt gió
Xem xét kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng trước khi bảo hành

Tóm lại MECI không thể đặt ra mức giá cụ thể cho dịch vụ sửa chữa quạt cắt gió vì còn tùy vào tình hình, mức độ hư hỏng của sản phẩm và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn đang cần sửa chữa quạt cắt gió và muốn biết giá chính xác hãy liên hệ MECI qua số hotline 0979.337.070 và cho chúng tôi biết tình trạng hư hỏng. Kỹ thuật MECI sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và gửi báo giá chi tiết cho bạn.  

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top