ảnh bìa vách ngăn nhựa trên cao tại eco craft

MECI Sài Gòn lắp vách ngăn nhựa PVC trên cao tại ECO CRAFT 

Vấn đề bụi bẩn nghiêm trọng xuất hiện tại xưởng gỗ ECO CRAFT gây ảnh hưởng đến hàng hoá, làm giảm năng suất hoạt động của nhân viên cùng hàng loạt những phiền toái khác. Để khắc phục tình trạng này MECI đã lắp đặt vách ngăn nhựa PVC trên cao tại đây, không chỉ giải quyết vấn đề bụi bẩn mà còn mang lại nhiều tiện ích khác. 

Vấn đề phiền toái tại xưởng gỗ của công ty Eco Craft 

Công ty Eco Craft ngoài sản xuất các mặt hàng dệt sẵn như quần áo, trang phục,… còn chế tạo, gia công nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, các loại vật dụng từ gỗ, tre, nứa,…  

Eco Craft có một xưởng gỗ lớn đặt tại Đồng Nai để phục vụ cho quá trình sản xuất, nhưng trong quá trình cắt xẻ gỗ thải ra nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng đến môi trường làm việc, vô cùng phiền toái. 

một cái máy cắt gỗ đang hoạt động, có nhiều bụi xung quanh
Các loại máy móc cắt xẻ gỗ sinh ra rất nhiều bụi bẩn, bột gỗ trong quá trình hoạt động.
  • Eco Craft đã lắp vách tôn trước đó nhưng chỉ cao khoảng 1 nửa chiều cao từ sàn đến trần nhà xưởng chừa lại khoảng trống lớn phía trên để tạo sự thông thoáng, do xưởng bằng tôn nên rất oi bức. Nhưng không lường trước được rằng bụi gỗ từ khu vực cắt xẻ, mài, chà nhám,… sẽ bay cao hơn sang các khu vực khác.
  • Việc lắp thêm vách tôn phía trên để bù vào khoảng trống để ngăn bụi khá bất tiện, khó thi công, tốn kém nhiều chi phí, hơn nữa sẽ khiến nhân viên làm việc cảm thấy ngột ngạt khó chịu.
trong một xưởng gỗ nhiều người đang đứng cắt gọt gỗ bằng tay trên 1 cái bàn
Bụi bẩn từ khu vực cắt gọt, mài gỗ thủ công bay ra khắp nơi trong nhà xưởng.
có một vách tôn cao khoảng một nửa chiều cao nhà xưởng ngăn giữ nhà xưởng, hai kỹ thuật trên cái thang nâng đang bắt vít vào trần nhà phía trên vách tôn
Vách tôn được lắp trước đó chỉ cao khoảng ½ chiều cao nhà xưởng

Bụi bẩn từ khu vực sản xuất bay sang khu vực kho hàng bên cạnh, các thùng hàng được đóng gói cẩn thận chuẩn bị giao đến cho khách hàng giờ đã bị phủ đầy bụi. Ngoài ra, nhân viên làm việc trong môi trường toàn bụi như thế vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa giảm hiệu suất công việc. ECO CRAFT không thể để vấn đề này tiếp diễn, nhưng cũng không tìm được sản phẩm nào phù hợp, vừa lắp đặt nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí. 

sàn nhà bám đầy bụi bẩn
Tình trạng bụi bẩn từ khu vực sản xuất bay sang kho hàng của Eco Mart

Tưởng chừng như Eco Craft sẽ rơi vào bế tắc. Nhưng không, MECI đã kịp thời có mặt và mang đến giải pháp vách ngăn nhựa PVC trên cao giải quyết nhanh chóng vấn đề đau đầu này.

Lắp đặt rèm nhựa PVC trên cao giải quyết nỗi đau về bụi bẩn

Vách ngăn nhựa PVC trên cao có cấu tạo nguyên tấm, được cắt ra từ cuộn nhựa PVC khổ lớn sau đó hàn nối khố từng đoạn lại với nhau sao cho vừa khít với kích thước của khu vực cần lắp đặt. Loại vách này được gia cố cùng với nhiều thanh kim loại để giữ cho vách luôn được căng phẳng, không bị gió mạnh thổi bay. Nhờ vào cấu tạo đơn giản nên dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ khi không sử dụng. 

hai anh kỹ thuật trên cái thang nâng, phía sau là vách ngăn nhựa trên cao trong suốt kết hợp vách tôn bên dưới
Vách ngăn nhựa PVC trên cao trong suốt, tính thẩm mỹ cao

Không như các loại vách ngăn khác, vách ngăn nhựa PVC trên cao được cố định vào trần nhà xưởng thay vì sàn nhà. Có thể bạn cho rằng như vậy sẽ không được kiên cố, đừng lo vách ngăn nhựa trên cao được thiết kế để kết hợp với cả vách tôn bên dưới tạo thành tường chắn vững chắc, ngăn được hoàn toàn bụi từ khu vực cắt xẻ, chế tác gỗ sang khu vực đóng gói thành phẩm. 

hai anh kỹ thuật đang trên 1 cái thang nâng, đang gia cố vào thanh sắt ngang trần nhà
Kỹ thuật MECI đang thi công vách ngăn nhựa PVC trên cao

Điều khiến vách ngăn nhựa trên cao ăn đứt các loại vách ngăn khác đó là hạn chế được rủi ro đổ vỡ do nhựa PVC có trọng lượng nhẹ và đặc tính đàn hồi tốt. Dù là vách kính hay vách tôn thì khi ngã đổ đều sẽ gây thiệt hại về người, tổn thất về hàng hoá,… còn vách ngăn nhựa trên cao thì không. Hơn nữa, xét về chi phí hay thời gian lắp đặt sản phẩm này đều tối ưu hơn hẳn.

có nhiều thùng carton chất chồng, phía xa là vách tôn bên dưới kết hợp vách ngăn nhựa PVC trên cao, có hai kỹ thuật trên cái thang nâng
Vách ngăn nhựa PVC trên cao ngăn chặn bụi bẩn vào khu vực trữ hàng
cận cảnh vách ngăn nhựa PVC trên cao góc nhìn từ dưới lên đến trần nhà
Vách ngăn nhựa PVC trên cao tạo cảm giác thông thoáng

Nếu chỉ có thế thì dùng tấm bạt nilon che căng lên, lắp vào khoảng hở cũng hiệu quả đấy thôi? Bạn đang nghĩ thế đúng không? Vách ngăn nhựa PVC trên cao tốt hơn hơn tấm bạt che nilon nhiều chứ! Chất liệu nhựa PVC dày dặn, bền bỉ, kháng nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan,… Ngoài ra, màu trắng trong suốt tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi,… mang đến cảm giác dễ chịu cho công nhân làm việc bên trong.

Nếu nhà xưởng nào gặp vấn đề tương tự như Eco Craft, MECI tin rằng lắp vách ngăn nhựa PVC trên cao sẽ là giải pháp phù hợp nhất. 

vách ngăn nhựa PVC trên cao kết hợp với vách tôn bên dưới, có nhiều thùng hàng carton xung quanh
Toàn cảnh vách ngăn nhựa PVC trên cao tại ECO CRAFT sau hoàn thiện

Điều gì khiến ECO CRAFT tin tưởng lựa chọn MECI Sài Gòn?

có 2 kỹ thuật viên ở trên thang nâng đang cố định tấm nhựa PVC vào thanh sắt trụ ngang trần nhà
Kỹ thuật viên MECI tập trung cao độ trong quá trình thi công

MECI Sài Gòn chiếm được sự tin tưởng của xưởng tàu ECO CRAFT nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp mà chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trong suốt hơn 10 năm qua. 

  • MECI Sài Gòn luôn cố gắng đáp ứng NHANH NHẤT mọi nhu cầu của khách hàng bằng sản phẩm đúng với nhu cầu. Điều này cũng đã trở thành một phần văn hoá của doanh nghiệp.
  • Tác phong CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM trong từng giai đoạn thi công từ tư vấn, lắp đặt đến khi hoàn thiện, trao đến tay khách hàng những sản phẩm chỉnh chu trên từng chi tiết. 
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy, đảm bao an toàn cho nhà xưởng của khách hàng. 
  • MECI Sài Gòn có trách nhiệm với mọi sản phẩm chúng tôi thi công đến hết vòng đời sử dụng, không để đối tác khách hàng phải tìm đến bên thứ ba.

Tất cả những điều này giúp MECI Sài Gòn chinh phục được sự hài lòng của mọi khách hàng hợp tác với chúng tôi. 

hai kỹ thuật đứng trên cái thang nâng, phía sau là vách tôn kết hợp vách ngăn nhựa PVC trên cao
Đội ngũ kỹ thuật MECI được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao
Scroll to Top