Ảnh bìa MECI Sài Gòn phục vụ nhà máy Đậu Tiên.

Hành trình 3 lần MECI Sài Gòn phục vụ nhà máy Đậu Tiên

Bằng tinh thần tận tâm – tận tụy và tác phong an toàn – chỉnh chu mà đội ngũ kỹ thuật MECI Sài Gòn phục vụ nhà máy Đậu Tiên, công ty đã chiếm trọn lòng tin của nhà máy trong nhiều năm qua. Góp phần giúp nhà máy đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất thực phẩm sạch. Quá trình lắp đặt trải dài qua nhiều giai đoạn để mang lại một kết quả tốt nhất.

1. Đậu Tiên – Nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng đến từ Đài Loan

Nhân viên Đậu Tiên đang đứng trước công ty Đậu Tiên
Đậu Tiên nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng

Công ty TNHH Thực Phẩm Đậu Tiên Long An được thành lập vào năm 2007. Đây là nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng. Trong đó có hơn 150 sản phẩm đã được công ty chế biến và sản xuất ra thị trường như thạch, thạch trân châu 3Q, Trân châu khoai mì, Nata de coco, Puree, Si-rô, Sản phẩm dạng bột, các loại nước sốt và trà.

Về thị phần cung cấp các nguyên liệu đồ uống, tráng miệng, công ty chiếm hơn 50% trên thị trường Việt Nam. Hiện nay Đậu Tiên đang phát triển mạnh mẽ dựa trên kinh nghiệm, bản lĩnh và hệ thống nhà máy sản xuất đạt các chứng chỉ  ISO22000 và HACCP. 

Xe MECI đứng trước nhà máy Đậu Tiên
Nhà máy Đậu Tiên đã đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

2. Tại sao Đậu tiên cần cải tạo toàn bộ nhà xưởng

Các khu vực trong nhà máy Đậu Tiên bị xuống cấp.
Những khu vực xuống cấp trầm trọng của nhà máy Đậu Tiên.

Trải qua nhiều năm không ngừng hoạt động, các hệ thống, không gian nhà máy của Đậu Tiên đang xuống cấp trầm trọng và không còn đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất thực phẩm sạch.  Các dấu hiệu thấy rõ của sự xuống cấp không gian nhà máy có thể liệt kê sơ bộ như: Hệ thống ống thoát nước bị tồn động; tường mục, dột, các lớp sơn bị bong tróc….

Nguyên nhân chủ yếu là nhà máy phải sản xuất liên tục để đáp ứng các đơn hàng lớn trong nước. Đặc biệt, theo thời gian, các quy định sản xuất ngày càng khắt khe hơn và nhà máy phải bắt buộc thực hiện để có thể duy trì sản xuất cũng như đưa ra các sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu. Vì thế, việc đầu tư, bổ sung, lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ nhà xưởng là điều không thể thiếu. 

Vấn đề quan trọng nhất, Đậu Tiên là một nhà máy lớn với một dây chuyền sản xuất hiện đại, có rất nhiều hạng mục cần sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt. Họ cần một đơn vị bao thầu tất cả để mang lại một kết quả tốt nhất cho nhà máy. Nhận được sự liên hệ, MECI lập tức có mặt và đảm nhận trách nhiệm cải tạo nhà máy Đậu Tiên.

Quá trình khảo sát diễn ra vào cuối tháng 1 năm 2023

Kỹ thuật MECI sẽ tiến hành khảo sát những khu vực xuống cấp trầm trọng và cần sửa chữa ngay lập tức trong toàn bộ nhà máy. Cũng như những nơi phải nâng cấp hay xây dựng liền để đáp ứng các quy định khắt khe trong sản xuất. Nhất là trong thời gian đoàn kiểm tra chất lượng nhà xưởng đang ráo riết hoạt động. 

Trong quá trình khảo sát, còn giúp kỹ thuật MECI trao đổi trực tiếp với nhà máy Đậu Tiên về hướng cải tạo khu vực lắp đặt của từng hạng mục như về nguyên liệu xây dựng, thời gian thực thi, báo giá tổng quan…. Cũng như thống nhất nên lắp đặt những khu vực nào trước để không làm gián đoạn quy trình sản xuất.

3. MECI Sài Gòn – Chúng tôi là “ÔSIN” nhà xưởng

Kỹ thuật MECI đang thi công cải tạo nhà xưởng.
MECI đơn vị nhận thi công cải tạo nhà xưởng với tất cả hạng mục.

MECI Sài Gòn với châm ngôn “ Đau nỗi đau của khách hàng” luôn mang đến sự tận tâm – tận tụy- an toàn trong dự án. Công ty không chỉ cung cấp các thiết bị phụ trợ nhà xưởng mà còn nhận cải tạo, nâng cấp nhà xưởng theo yêu cầu. 

Đặc biệt, khi nhà máy bạn không xác định rõ các hạng mục cần cải tạo. MECI có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trực tiếp khảo sát, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Nhà máy chỉ cần đưa ra các yêu cầu, mọi công việc sẽ được kỹ thuật MECI làm từ a đến z.

Ngoài cải tạo nhà máy Đậu Tiên, còn rất nhiều khách hàng lớn trên thị trường Việt Nam đã trao sự tin tưởng và hợp tác với MECI Sài Gòn. Điển hình như Vinamilk, Nutifood, CJ Cầu Tre, Kurabe…..

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top