Ảnh bìa đèn diệt côn trùng có nguy hiểm không

Sử dụng đèn diệt côn trùng có nguy hiểm không?

Rate this post

Trong quá trình tư vấn, MECI luôn được khách hàng hỏi sử dụng đèn diệt côn trùng có nguy hiểm không? Họ luôn cảm thấy lo sợ khi mua đèn để lắp tại những khu vực có lượng người qua lại thường xuyên như các cơ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất. Để giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất, MECI sẽ trình bày ngay bài viết dưới đây.

1. Sử dụng đèn diệt côn trùng có nguy hiểm không?

1.2 Nguyên nhân khiến bạn đặt ra câu hỏi sử dụng đèn diệt côn trùng có nguy hiểm không

Hình ảnh thể hiện hình thức tiêu diệt côn trùng của đèn diệt côn trùng bằng điện
Đèn sử dụng tấm lưới điện có điện áp cao để tiêu diệt côn trùng nên luôn tỏa ra sự nguy hiểm

Thực tế, khi nhìn vào đèn diệt côn trùng, khách hàng đều có cảm giác sợ hãi mỗi lúc đến gần.  Vì đèn sử dụng điện năng để hoạt động nên có nguy cơ cháy nổ. Hơn hết, tấm lưới điện đặt bên trong đèn mang điện áp cao, dao động từ 800V đến 1500V. Những lúc côn trùng bay vào luôn nghe tiếng “Póc…Póc” và những tia sáng lóe ra.

Ngoài ra, nếu tìm hiểu sâu hơn thì ánh sáng xanh phát ra từ bóng đèn huỳnh quang có bước sóng từ 300nm đến 450 nm. Một loại bước sóng rất dễ gây ảnh hưởng đến mắt, sức khỏe của những người xung quanh. Từ đó, câu hỏi đèn diệt côn trùng có nguy hiểm không ra đời.

1.2 Tại sao đèn diệt côn trùng không nguy hiểm?

Hình ảnh đèn diệt côn trùng đang phát sáng và có những dòng text xung quang
Đèn diệt côn trùng không nguy hiểm nhờ những thiết kế và đặc tính của nó

Có lẽ các ý trên sẽ khiến bạn đắn đo trong quá trình mua đèn diệt côn trùng phải không nào? Và câu hỏi sử dụng đèn diệt côn trùng có nguy hiểm không luôn xuất hiện trong tâm trí bạn. Nhưng đừng lo, sử dụng đèn diệt côn trùng không hề nguy hiểm tí nào. Bởi vì:

 • Đèn không sử dụng hóa chất mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng để diệt côn trùng như các loại bã, thuốc xịt chuyên biệt.  
 • Đèn diệt côn trùng không Không được phép đặt tại những vị trí dễ cháy nổ như hầm xe, trên bếp lửa hay gần các thiết bị tỏa ra nhiều nhiệt ( theo yêu cầu của nhà sản xuất)
 • Tấm lưới điện của đèn được thiết kế nằm bên trong và có vỏ bao bọc xung quanh. Vị trí của chúng đặt cách xa nhau nên vấn đề vỏ nhiễm điện không thể xảy ra. Chỉ có một số ít trường hợp tấm lưới bị rò rỉ một lượng nhỏ điện.
  Nó chỉ mang lại cảm giác tê tê nhẹ khi bạn chạm vào như laptop, tủ lạnh bị rỉ điện trong những lúc sạc. Nó không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn có thể dùng tay thoải mái chạm vào vỏ đèn. Nhưng nghiêm cấm hành vi dùng cây có khả năng dẫn điện chọc trực tiếp vào lưới.
 • Với ánh sáng xanh phát ra từ đèn, chúng ta không phủ nhận khi nói nó nguy hiểm đến mắt và sức khỏe của người sử dụng. Nhưng bạn nghĩ xem, bước sóng từ 300nm đến 450nm chỉ dài hơn so với bước sóng 380nm đến 480nm phát ra từ điện thoại, máy tính, laptop…. Trong khi đó, các thiết bị điện tử này được người tiêu dùng sử dụng hằng ngày với tần suất cao và gần như không thể tách rời với mắt họ.
  Ngoài ra, đèn diệt côn trùng sẽ không thu hút bạn nhìn chằm chằm vào nó mỗi ngày nên đèn sẽ ít gây ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, nhiều trường hợp đèn lắp tại những nơi kín đáo, ít người qua lại để phát huy tối đa công dụng. Điều này giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc với ánh sáng của đèn.

2. Đơn vị chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín – chất lượng

Đèn diệt côn trùng lắp tại khu vực sản xuất
MECI đơn vị cung cấp đèn diệt côn trùng chất lượng

MECI Sài Gòn chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Khi nguyên vật liệu làm nên đèn được kỹ thuật MECI chọn lọc, nhập khẩu từ nước ngoài. Sau đó họ tận tay sản xuất và lắp đặt từng chi tiết một. Đặc biệt, đèn diệt côn trùng MECI đã trải qua nhiều lần cải thiện từ các đợt đem ra sử dụng thực tế. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn khi sử dụng đèn MECI:

 • Thời gian bảo hành lên đến 18 tháng kể từ ngày mua đèn 
 • Tư vấn 24/7
 • Khảo sát và lắp đặt tận nhà
 • Vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top