Báo giá cửa cuốn nhanh PVC mới nhất

Báo giá cửa cuốn nhanh PVC mới nhất năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này MECI sẽ báo giá cửa cuốn nhanh PVC dựa trên các yếu tố loại cửa, kích thước, thiết kế và chất liệu, nguyên lý hoạt động,… của cửa. Bạn có nhu cầu lắp cửa cuốn nhanh, đang tham khảo giá cả ở nhiều đơn vị để so sánh, đánh giá và cân đối ngân sách? Đọc ngay để biết thông tin chi tiết!

1. Báo giá cửa cuốn nhanh PVC tại MECI Sài Gòn

Giá của một chiếc cửa cuốn nhanh PVC tại MECI Sài Gòn được tính toán dựa vào các yếu tố sau đây:

1.1.  Loại cửa cuốn nhanh

Cửa cuốn nhanh PVC tại MECI Sài Gòn hiện có 4 loại, mặc dù đều là cửa cuốn nhanh nhưng giá của chúng khác nhau. Điều này là do sự khác biệt về nguyên lý hoạt động và cấu tạo, cả sự khác biệt ở phần thân cửa, tuy đều làm bằng chất liệu nhựa PVC nhưng mỗi loại sẽ có thiết kế và cấu tạo đặc trưng. 

 • Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn: đây là loại cửa có giá thấp nhất trong 4 loại, với phần thân nhựa PVC 1 lớp có nhiều thanh nhôm gia cường nằm ngang giữ cho cửa được kiên cố hơn. 
 • Cửa cuốn nhanh tự phục hồi: giá cao hơn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn do thiết kế tấm nhựa PVC ở thân cửa phức tạp hơn, có thêm viền cao su, gioăng cao su, viền phéc mơ tuya,… đưa cửa phục hồi về trạng thái ban đầu sau va chạm. 
Sản phẩm Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn MECI được lắp đặt hoàn thiện tại nhà xưởng
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn
Sản phẩm Cửa cuốn nhanh tự phục hồi MECI được lắp đặt tại nhà xưởng
Cửa cuốn nhanh tự phục hồi
 • Cửa cuốn nhanh kho lạnh: có giá cao hơn hai loại đã kể trên do sử dụng nhựa PVC 2 lớp được chèn thêm 1 lớp bông thuỷ tinh cách nhiệt ở giữa để ngăn thoát hơi lạnh. 
 • Cửa cuốn nhanh xếp chồng: loại này kéo xếp lên phía trên thay vì cuốn gọn vào hộp cuốn như các loại khác. Chỉ áp dụng cho cửa trên 6m, do kích thước lớn nên cần gia cố thêm nhiều thanh nhôm ở thân cửa và hệ thống đai an toàn. 
Sản phẩm Cửa cuốn nhanh kho lạnh MECI tại nhà xưởng
Cửa cuốn nhanh kho lạnh
Sản phẩm Cửa cuốn nhanh dạng xếp MECI thực tế tại nhà xưởng
Cửa cuốn nhanh xếp chồng

1.2. Kích thước ảnh hưởng đến báo giá cửa cuốn nhanh PVC

Kích thước cửa càng lớn càng cần nhiều vật tư, nên giá cửa cuốn nhanh cũng tăng theo: sử dụng nhiều nhựa PVC hơn, thanh nhôm đáy dài hơn, hộp che bảo vệ cũng to hơn,… Ngoài ra, cũng cần hệ thống motor có công suất lớn hơn, khả năng truyền động mạnh mẽ hơn để cửa có thể đóng mở nhanh với tần suất cao. 

1.3. Thiết kế và chất liệu 

Báo giá cửa cuốn tốc độ cao còn tuỳ vào thiết kế phần thân cửa và chất liệu nhựa PVC được sử dụng. Ví dụ như hai chiếc cửa cuốn nhanh bên dưới đây tuy đều là cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn nhưng phần thân khác nhau dẫn đến giá cả cũng khác biệt.

Bạn có thể yêu cầu MECI gia công cửa cuốn nhanh theo nhu cầu: không có ô quan sát hoặc có ô quan sát, số lượng một hoặc nhiều ô, kích thước ô lớn hay nhỏ đều do bạn chọn. MECI sẽ điều chỉnh báo giá cửa cuốn nhanh PVC theo tiền nguyên vật liệu, chi phí gia công. 

Đây là các chất liệu nhựa PVC được dùng làm thân cửa, giá của các loại này cũng khác nhau.

Các loại màu làm thân cửa cuốn nhanh PVC.
Mẫu các màu sắc làm thân cửa cuốn nhanh PVC.

1.4. Cơ chế hoạt động

Cửa cuốn nhanh tại MECI Sài Gòn có đến 8 cơ chế hoạt động đóng mở cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách đầu tư, từ cơ chế đóng mở thủ công đến tự động hoá. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tích hợp nhiều cơ chế trong một sản phẩm để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

 • Radar cảm biến tự động
 • Cảm biến địa từ
 • Remote điều khiển từ xa
 • Dây kéo
 • Nút bấm trên cửa
 • Cảm biến quang dạng thanh
 • Cảm biến túi khí
 • Cảm biến quang dạng điểm

Mỗi một hệ thống cảm biến có giá khác nhau trong đó dây kéo, nút bấm thủ công, remote điều khiển có giá thấp nhất, các cơ chế cảm biến có giá đắt hơn do ứng dụng công nghệ cao. 

Mô hình xe nâng di chuyển qua cửa
Radar cảm biến tự động
Mô hình xe nâng di chuyển trước cửa, cửa đang mở lên
Cảm biến địa từ
Mô hình xe nâng di chuyển gần đến cửa cuốn nhanh, cửa mở lên
Remote điều khiển từ xa
Mô hình xe nâng di chuyển gần đến cửa, cửa đang mở
Dây kéo
Mô hình một người bấm nút mở cửa
Nút bấm trên cửa
Mô hình người đẩy xe hàng di chuyển bên dưới cửa mở
Cảm biến quang dạng thanh
Mô hình một người đẩy xe hàng qua cửa
Cảm biến túi khí
Mô hình một người đẩy xe hàng qua cửa
Cảm biến quang dạng điểm

2. Chi phí thi công cửa cuốn nhanh PVC

2.1. Số lượng nhân sự

Kích thước cửa càng lớn, vị trí lắp càng phức tạp thì càng cần nhiều nhân sự, chi phí thi công cửa cuốn nhanh sẽ tăng thêm.

Ba kỹ thuật nâng đỡ lô cuốn cửa màu vàng
Kỹ thuật kiểm tra độ chính xác của lô cuốn

2.2. Thời gian thi công

Để tránh làm gián đoạn hoạt động sản xuất, chủ nhà xưởng thường muốn rút ngắn thời gian thi công. Để đảm bảo quá trình lắp đặt nhanh chóng mà vẫn cam kết về chất lượng và hiệu quả hoạt động của cửa cuốn nhanh, MECI thường tăng cường nhân lực cho kịp tiến độ, điều này khiến chi phí thi công tăng cao. Nếu thi công vào chủ nhật sẽ chi phí nhân công sẽ nhân 3 so với các ngày trong tuần.

2.3. Quãng đường di chuyển

Quãng đường di chuyển từ công ty MECI đến địa điểm thi công càng ngắn chi phí thi công cửa cuốn nhanh càng thấp, do cắt giảm bớt được tiền xăng, chi phí vận chuyển vật tư và chi phí đi lại của nhân sự. Quãng đường càng xa thì ngược lại. Ngoài nhân sự thi công, còn cả xe tải để vận chuyển các thiết bị, vật tư, máy móc thi công đến điểm tập kết. 

hai kỹ thuật viên nam đang nâng cái cửa cuốn nhanh PVC trên cái thang nâng
Kỹ thuật viên MECI luôn tuân thủ mọi quy định về an toàn lao động trong khi thi công

3. Tổng kết báo giá cửa cuốn nhanh PVC

Tóm lại, trong bài viết này MECI không thể cho bạn báo giá cửa cuốn nhà xưởng cụ thể vì còn phụ thuộc vào: loại cửa, kích thước, thiết kế, chất liệu, cơ chế hoạt động,… và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC và đang tham khảo giá ở nhiều đơn vị, đừng ngần ngại liên hệ MECI. 

Đội ngũ kỹ thuật MECI sẽ đến tận nơi để khảo sát đánh giá, đo đạc và đưa ra phương án phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó nhân viên kinh doanh sẽ gửi cho bạn bảng báo giá cửa cuốn nhanh PVC chi tiết và cụ thể dựa trên tình trạng thực tại nhà máy. Bạn có thể từ chối mua nếu báo giá không phù hợp với ngân sách cho phép, không sao cả.

4. Một số câu hỏi thường gặp

1. Giá cửa cuốn nhanh bao nhiêu?

Giá cửa cuốn nhanh PVC tùy thuộc vào loại cửa và kích thước mà bạn lựa chọn. MECI chỉ có thể được tính giá chính xác và chi tiết khi thực hiện khảo sát lắp đặt cửa cuốn nhanh.

2. Báo giá cửa cuốn nhanh PVC dựa trên các yếu tố nào?

Giá một chiếc cửa cuốn nhanh được tính toán dựa vào 4 yếu tố: loại cửa cuốn nhanh, thiết kế và chất liệu cửa, kích thước vị trí lắp và cơ chế hoạt động của cửa.

3. Ngoài giá của cửa cuốn nhanh trên bảng báo giá còn có các phụ phí nào không?

Ngoài giá cửa cuốn nhanh, bạn cần phải chi trả thêm chi phí lắp đặt được tính dựa vào số lượng nhân sự, thời gian thi công, quãng đường vận chuyển,…

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top