Ảnh bìa vách ngăn nhựa PVC tại Xưởng In Hi Trans.

MECI hoàn thiện công trình vách ngăn nhựa PVC tại Xưởng In Hi Trans

Những nhà máy in thường làm gì để bảo đảm các tiêu chuẩn quy định trong sản xuất, đặc biệt ngăn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập? Đối với Công Ty In Hi – Trans, họ lắp đặt vách ngăn nhựa PVC của MECI như một bức tường chắn để đảm bảo các yêu cầu trên. Vách ngăn nhựa PVC tại xưởng In Hi Trans có khả năng phân chia khu vực, dễ dàng quan sát, hạn chế đổ vỡ và nhiều công dụng hữu ích khác. 

Hi – Trans – Công ty chuyên in trên nhiều chất liệu vải tại Việt Nam

Các mảnh vải đang được in hoa văn đẹp mắt
Hi – Trans là công ty chuyên nhận in trên nhiều chất liệu vải khác nhau

Công ty Tnhh Hi – Trans được thành lập vào năm 2007. Công ty chuyên nhận in trên nhiều chất liệu vải khác nhau như chất liệu cotton, lụa, polyester hay visco. Ngoài ra, tại đây còn nhận dịch vụ in trên quần áo thời trang, đồ thể thao, áo thun….

Hi – Trans là một công ty đã xuất hiện từ rất lâu và đang phát triển mạnh mẽ. Đi cùng với đó là sự đầu tư mạnh mẽ về thiết bị. máy móc hiện đại. Điển hình là công nghệ in vải trực tiếp mới nhất có khả năng đảm bảo màu sắc chuẩn, đẹp, phù hợp cho nhu cầu cao về thời trang hiện nay. Không chỉ thế,  công ty có năng lực sản xuất lớn và luôn sử dụng nguyên liệu in nhập khẩu, an toàn cho sức khỏe, được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng.  

Vách ngăn nhựa PVC tại xưởng In Hi – Trans  

1. Lý do lắp vách ngăn nhựa PVC tại Xưởng In Hi Trans

Xe MECI tại Công Ty In Hi - Trans
MECI có mặt tại Hi Trans để lắp đặt vách ngăn nhựa PVC

Hi – Trans là công ty in lớn, có diện tích nhà kho, khu vực sản xuất rộng. Đây là một lợi thế lớn của công ty để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên trãi qua nhiều năm của quá trình hoạt động sản xuất nhiều phát sinh nhiều vấn đề. Cách bố trí nhà xưởng thay đổi, gây ra nhiều khó khăn, điển hình khi côn trùng, bụi bẩn dễ dàng lây lan từ khu vực sản xuất này sang khu vực sản xuất nọ.

Đặc biệt, là một công ty in, Hi – Trans cần đảm bảo nhà máy của mình luôn duy trì các tiêu chuẩn trong sản xuất. Đặc biệt, cần ngăn chặn tuyệt đối côn trùng và bụi bẩn xâm nhập. Vì nếu để côn trùng và bụi bẩn tràn lan trong nhà máy thì nó sẽ làm giảm chất lượng mực in, bề mặt in không sạch dẫn đến thành phẩm có thể không đều màu, sần sùi. Điều này vừa ảnh hưởng đến tiền bạc vừa giảm uy tín của thương hiệu về lâu dài. 

Vì thế Hi – Trans đã liên hệ với MECI – Đơn vị cung cấp vách ngăn nhựa PVC phát triển hơn 10 năm trên thị trường để lắp vách ngăn nhựa tại nhà máy của mình để phân chia khu vực, tách phòng. Vách giúp ngăn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập, lây lan trong nhà máy.

2. Quá trình lắp vách ngăn nhựa PVC tại Xưởng In Hi Trans

Vách ngăn nhựa PVC được làm từ chất liệu nhựa PVC giúp nhà máy phân chia khu vực, dễ dàng quan sát, chống đổ vỡ, ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập và hạn chế thất thoát hơi lạnh. Đây là một sản phẩm phù hợp để thay thế vách kính, thạch cao, panel…

Quá trình lắp đặt vách ngăn nhựa PVC tại Hi – Trans diễn ra lâu hơn các công trình khác vì công ty đã chọn lắp đặt sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm:

  • Vách ngăn nhựa tại vị trí vận chuyển hàng: Ngăn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập khi vận chuyển hàng.
  • Vách ngăn nhựa vị trí phòng rửa khuôn: Phân chia khu vực làm việc 
  • Vách ngăn bao quanh lan can cầu thang: Phân chia khu vực làm việc
  • Vách ngăn vị trí cầu thang: Ngăn tầm nhìn
  • Vách ngăn phòng pha mực: Phân chia khu vực làm việc và ngăn ánh sáng

2.1 Quá trình lắp vách ngăn nhựa PVC tại Xưởng In Hi Trans – Vách trong suốt

Vách ngăn nhựa PVC tại Xưởng In Hi Trans dạng trong suốt được lắp đặt tại lối ra vào khu vực vận chuyển hàng hóa giúp nhà máy phân chia khu vực hai không gian. Đảm bảo vận chuyển hàng bình thường mà không sợ côn trùng bụi bẩn xâm nhập vào trong. Ngoài ra, giúp công nhân dễ dàng quan sát từ bên ngoài.

Vách ngăn nhựa bao quanh khu vực ra vào
Vách ngăn nhựa PVC giúp công ty đảm bảo bụi bẩn, côn trùng từ bên ngoài không thể xâm nhập vào, trong quá trình trao đổi hàng hóa

2.1 Quá trình lắp vách ngăn nhựa PVC tại Xưởng In Hi Trans – Vách ngăn bạt chống cháy

Vách ngăn nhựa tại phòng sản xuất này sử dụng bạt chống cháy, màu xám đục giúp ngăn ánh sáng và che chắn tầm nhìn. Bên ngoài không thể quan sát được các hoạt động bên trong phòng.

Ngoài ra còn có loại vách ngăn nhựa sử dụng khung cố định, không ra vào từ nhiều phía được. Vì nhà máy cần tính chất chắc chắn, cố định của loại vách này

Từng vách ngăn nhựa được nhân viên MECI dựng lên
Vách ngăn nhựa PVC giúp Công ty phân chia các khu vực sản xuất trong nhà máy

Còn đây là vách ngăn khu vực cầu thang. Được sử dụng bạt màu xám đục,  bao quanh khung cầu thang, chủ yếu để ngăn tầm nhìn.

Vách ngăn nhựa PVC bao bọc lan can cầu thang tại Hi - Trans
Vách ngăn nhựa PVC giúp bảo vệ khu vực cầu thang

Sự hợp tác bền vững giữa MECI và Hi – Trans dựa trên sự tận tâm trong lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật

Nhân viên MECI mang đầy đủ đồ bảo hộ đứng ngay standee cảnh báo nguy hiểm tại Công Ty Hi - Trans
Bằng sự tận tâm trong lắp đặt MECI đã làm Hi – Trans vô cùng hài lòng

Bằng sự tận tâm trong lắp đặt, Công Ty In Hi – Trans đã vô cùng hài lòng với MECI Sài Gòn thông qua các tiêu chí: 

  • Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt theo bản vẽ
  • Đảm bảo các bước thi công được diễn ra một cách tỉ mỉ trong từng thao tác
  • Luôn có các bước kiểm tra, chạy thử sản phẩm để đảm bảo chất lượng luôn ở trạng thái tốt nhất trước khi đến tay khách hàng 
  • Đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho nhà máy. 

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top