Ảnh bìa sự hợ tác giữa MECI và Jotun Nhà Bè

MECI lắp đặt rèm nhựa PVC tại nhà máy sản xuất sơn Jotun Nhà Bè 

Rèm nhựa PVC hệ lùa là một sản phẩm phụ trợ nhà xưởng với khả năng ngăn bụi, nước bẩn và dễ dạt kéo gọn qua một bên. Không chỉ thế, rèm nhựa còn đạt chuẩn quốc tế với các chứng nhận CO, CQ. Đây là một sản phẩm cần thiết cho Jotun để duy trì các chứng chỉ  khắt khe ISO, OHSAS và các chứng chỉ quốc tế về nhà xưởng khác. Những thành tựu mà chính Jotun Nhà Bè và chuỗi nhà máy sản xuất đã cố gắng đạt được.

Jotun– Nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp sơn hàng đầu thị trường Việt Nam

Quy mô công ty sản xuất sơn Jotun Nhà Bè
Jotun Nhà Bè là công ty sản xuất sơn hàng đầu thị trường Việt Nam

Nhà máy jotun Nhà Bè được thành lập vào năm 2021. Đây là nhà máy thứ 2 của Jotun tại Việt Nam sau khi phát triển mạnh mẽ tại tỉnh Bình Dương từ năm 2003. Được biết Jotun là tập đoàn sản xuất và cung cấp sơn lớn toàn cầu. Với 100 năm kinh doanh và sở hữu 62 công ty con, 40 nhà máy sản xuất, hơn 10.000 nhân viên trên 100 quốc gia. 

Bằng cả tâm huyết muốn cung cấp sơn chất lượng trên thị trường Việt Nam, Nhà máy sản xuất sơn Jotun Nhà Bè được đầu tư số vốn lớn lên đến 100 triệu USD để xây dựng hơn 23 tòa nhà trên quy mô diện tích 100.000 m2 cùng với các thiết bị hiện đại bật nhất trong sản xuất sơn. Trong đó các sản phẩm sơn mà Jotun cung cấp chia làm hai loại là sơn nước và sơn tĩnh điện. Cụ thể là sơn nội thất Jotun, Sơn ngoại thất Jotun, sơn lót chống kiềm Jotun, bột bả, bột trét, sơn chống thấm Jotun.

Những thùng sơn Jotun công dụng khác nhau
Nhà máy Jotun chuyên cung cấp sơn nước và sơn tĩnh điện

Quá trình lắp bộ rèm nhựa PVC tại nhà máy sản xuất sơn Jotun

Jotun tập trung đẩy mạnh các thiết bị hiện đại để sản xuất sơn. Vì thế sơn luôn dính vào máy móc làm chúng bị bẩn, mất thẩm mỹ và đặc biệt ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ trơn tru của hệ thống hoạt động. Do đó, công ty dành ra một khu vực vệ sinh riêng biệt trong nhà máy. Tuy nhiên, quá trình vệ sinh sẽ làm bụi bẩn thoát ra ngoài và làm ô nhiễm không khí, hay nước bẩn dính vào các thiết bị máy móc khác. Điều này làm nhà máy không đủ điều kiện đảm bảo và duy trì các chứng chỉ  ISO, OHSAS và các chứng chỉ quốc tế về nhà xưởng khác. Đây là một vấn đề nan giải. 

Khu vực vệ sinh máy móc của nhà máy Jotun
Khu vực vệ sinh máy móc thường sinh ra bụi và nước bẩn

Để khắc phục điều đó, Jotun quyết định liên hệ và hợp tác với MECI – Đơn vị cung cấp rèm nhựa PVC đã xuất hiện trên thị trường 10 năm qua cùng các dự án hợp tác với các đối tác lớn như Vinamilk, Nutifood…. Để lắp đặt rèm nhựa PVC hệ lùa tại khu vực vệ sinh máy móc này.

Xe MECI đậu tại nhà máy sơn Jotun
MECI có mặt tại nhà máy Jotun để lắp đặt rèm nhựa

Với rèm nhựa PVC hệ lùa vừa đảm bảo khu vực vệ sinh máy móc ngăn bụi hiệu quả vừa dễ dàng kéo dạt qua một bên để các thiết bị dính sơn di chuyển vào dễ dàng.  

Nhân viên MECI mang đầy đủ đồ bảo hộ đang đứng trên thiết bị lắp đặt
Nhân viên MECI tiến hành lắp rèm nhựa PVC hệ lùa tại nhà máy
Nhân viên MECI mang đầy đủ đồ bảo hộ đứng tại nơi lắp rèm
Nhân viên MECI tiến hành kiểm tra nơi lắp rèm nhựa PVC
Rèm nhựa PVC hệ lùa lắp tại khu vực vệ sinh máy móc
Rèm nhựa PVC hệ lùa giúp nhà máy ngăn bụi, nước bẩn trong quá trình vệ sinh và dễ dàng cho máy móc ra vào.

Tác phong trong mỗi dự án là yếu tố chính mang đến sự thành công của MECI

Nhân viên MECI mang đầy đủ đồ bảo hộ và các dụng cụ cảnh báo nơi thi công
Bằng sự nhanh chóng – chuyên nghiệp – tận tâm MECI đã chiếm trọn lòng tin của nhà máy sản xuất sơn Jotun

Tác phong làm việc NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM là lý do khiến Jotun lựa chọn MECI trở thành đối tác cung cấp các giải pháp duy trì các chứng chỉ quốc tế trong nhà xưởng mà nhà máy đã đạt được. 

  • Luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, đúng với nhu cầu, quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
  • Cam kết thi công đúng tiến độ với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà máy, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, luôn dõi theo quá trình sử dụng của khách hàng và kịp thời hỗ trợ ngay khi cần.
  • Chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng thao tác, từng công đoạn để sản phẩm đến tay khách hàng luôn hoàn hảo nhất.
  • Đảm bảo khu vực thi công luôn gọn gàng sạch sẽ khi bàn giao.

Scroll to Top