Ảnh bìa hợp tác giữa MECI Sài Gòn và Provimi

MECI Sài Gòn lắp đặt rèm nhựa PVC tại nhà máy Provimi Đồng Nai

Provimi là công ty chuyên sản xuất sản phẩm và cung cấp dịch vụ hàng đầu trong trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi. Vì thế các chứng chỉ ISO 22000, HACCP, GMP luôn được công ty chú trọng và tuân thủ. Để đáp ứng điều đó, Provimi đã lắp bộ rèm nhựa xếp xoay của MECI tại vị trí kho lưu trữ hàng hóa. 

Provimi – Nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi

Quy mô nhà máy Provimi
Nhà máy Provimi chuyên sản xuất sản phẩm và cung cấp dịch vụ dinh dưỡng vật nuôi

Công ty TNHH MTV Provimi là nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm và cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi. Có công ty chủ thể thành lập vào năm 1972 tại Hà Lan. Các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm: Dòng sản phẩm Premix, phụ gia và các sản phẩm chuyên biệt về thức ăn cho heo con và đạm thực vật…. 

Những bịch thức ăn dinh dưỡng chuyên biệt cho heo con của Provimi 
Thức ăn chuyên biệt cho heo con Provimi cung cấp giải pháp tối ưu cho người dân chăn nuôi

Với 20 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, bằng sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu, Provimi đã trở thành một ông lớn trong thị trường này và đạt được các thành tựu nổi bật như: “ Sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” vào năm 2018 hay giải thưởng dành cho 3 sản phẩm “BASEMIX” “ WINMIX” “ WINMIX22” 

Rèm nhựa PVC tại nhà máy Provimi

Để đạt được các chứng chỉ  ISO 22000, HACCP, GMP là điều rất khó khăn. Đòi hỏi nhà máy sản xuất phải đáp ứng nghiêm ngặt các quy định đề ra. Trong đó, việc đảm bảo nhiệt độ, độ sạch là điều bắt buộc. Vì thế, Provimi đã liên hệ và hợp tác với MECI – Một đơn vị cung cấp các rèm nhựa PVC uy tín, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua để lắp bộ rèm nhựa PVC hệ xếp xoay tại cửa kho lưu trữ tại nhà máy của mình. 

Không gian kho lưu trữ hàng của nhà máy Provimi
Kho lưu trữ hàng của Provimi cần đảm bảo nhiệt độ và độ sạch. 

Vậy tại sao nhà máy Provimi lại lắp rèm nhựa PVC hệ xếp xoay?

Rèm nhựa được tạo ra từ nhiều sợi rèm xếp chồng lên nhau và gắn với phụ kiện xếp xoay. Nó dễ dàng kéo dạt qua một bên khi cần không gian di chuyển, nhất là kho lưu trữ nơi luôn có xe nâng qua lại thường xuyên để vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, rèm có công dụng tuyệt vời mà mọi nhà máy điều mong muốn: Ngăn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập và hạn chế thất thoát hơi lạnh. 

Rèm nhựa PVC lắp tại vị trí ra vào 
Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay dễ dàng dạt qua một bên khi cần không gian di chuyển hàng hóa

Ngoài ra, rèm nhựa PVC trong suốt giúp nơi lắp đặt thoáng tầm nhìn, dễ dàng quan sát. Đặc biệt với độ dẻo dai, rèm hạn chế xảy ra những va chạm, đổ bể từ xe nâng hay các bất cẩn khác. 

Rèm nhựa PVC lắp tại cửa ra vào kho lưu trữ hàng
Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay giúp nhà máy ngăn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập và ngăn thất thoát hơi lạnh.
Mặt nghiêng của rèm nhựa PVC lắp tại cửa ra vào kho lưu trữ hàng
Rèm nhựa PVC giúp nhà máy đảm bảo các chứng chỉ ISO 22000, HACCP, GMP khắt khe

Với sự tận tâm,tỉ mỉ luôn gắn liền trong văn hóa của MECI. Kỹ thuật luôn luôn phải kiểm tra hoạt động của sản phẩm, các thông số kỹ thuật….của sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nhân viên MECI đang kiểm tra rèm nhựa PVC
Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay lắp tại vị trí ra vào kho lưu trữ hàng

Điều gì làm nhà máy Provimi tin tưởng và hợp tác với MECI Sài Gòn

Hai nhân viên MECI tại nhà máy Provimi
Với sự chuyên nghiệp, văn hóa đáp ứng nhanh MECI đã lấy trọn lòng tin của Provimi

Có rất nhiều nhà cung cấp rèm nhựa PVC trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên,  tại sao Provimi lại tin tưởng và trao cơ hội cho MECI. Tất cả nhờ vào các yếu tố mà MECI chú trọng cung cấp trong mọi công trình:

  • Văn hóa đáp ứng nhanh:  Điều đặc biệt tạo nên một MECI vững vàng hiện nay. Bằng việc đảm bảo đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng như tư vấn nhanh, có mặt nhanh, lắp đặt nhanh,… đã cho thấy sự chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ tốt của MECI. 
  • Sự chuyên nghiệp trong thi công: MECI luôn đảm bảo an toàn trong nhà máy bằng việc mang đồ bảo hộ đầy đủ, thực hiện phòng cháy chữa cháy nghiêm túc, có hàng rào chắn và các thiết bị cảnh báo. Điều này đã lấy được sự an tâm và tin tưởng của Provimi

Bên cạnh đó, việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng niềm tin và uy tín. MECI có thể đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ tối ưu, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của riêng Provimi mà ít có đơn vị nào khác thực hiện được.


Scroll to Top