Ảnh bìa sự hợp tác giữa Nutifood và MECI

MECI Sài Gòn hợp tác Nutifood lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC tại Bình Dương

Nutifood là một trong những doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam. Vì thế, công ty luôn có các yêu cầu khắt khe về các quy định trong sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng điều đó, Nutifood đã tin tưởng và hợp tác với MECI lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC.

Nutifood – Một trong 3 đơn vị cung cấp sữa hàng đầu Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood được thành lập vào năm 2000. Trong một thời gian dài hình thành và phát triển cùng với mục tiêu “nâng cao tầm vóc Việt” Nutifood đã thành công và trở thành một trong ba đơn vị cung cấp sữa hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nutifood chuyên kinh doanh và sản xuất sữa bao gồm sữa bột cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau, sữa bột dành cho người già, các loại thực phẩm chức năng, nước uống bổ sung chất dinh dưỡng hay các sản phẩm khác liên quan đến sức khỏe.

Hiện nay, tại Việt Nam Nutifood có 6 nhà máy sản xuất sữa, mạng lưới phân phối sản phẩm trải dài khắp 64 tỉnh thành. Với Nutifood chủ yếu là các sản phẩm dành cho trẻ em nhằm cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe, tầm vóc nên các quy trình sản xuất

Quá trình hợp tác và đồng hành cùng với Nutifood của MECI

Để những dòng sữa đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng, Nutifood luôn chú trọng và tuân thủ khắt khe quy định về sản xuất sạch đi cùng với các chứng nhận quốc tế về tiêu chí chất lượng như ISO 9001, FDA, HACCP…. Từ những yếu tố trên, Nutifood đã tin tưởng MECI – Một đơn vị cung cấp sản phẩm phụ trợ nhà xưởng số 1 thị trường Việt Nam để lắp cửa cuốn nhanh PVC tại nhà máy sữa của mình. 

Khảo sát vị trí lắp đặt

Khi nhận được sự liên hệ của Nutifood, kỹ thuật MECI tiến hành di chuyển đến nhà máy để khảo sát vị trí và đo đạc kích thước khu vực lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC. Bước này nhằm giúp nhân viên thu thập đầy đủ thông số cần có để sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC phù hợp tại khu vực lắp đặt, tránh những sai sót, phát sinh xấu. Hơn hết, đây là nguồn nguyên liệu để nhân viên MECI lập dự toán chi phí chính xác nhất nhằm giúp nhà máy Nutifood nhận định rõ hơn về nguồn chi trong ngân sách lắp đặt.

Lắp đặt Cửa cuốn nhanh PVC tại nhà máy sữa Nutifood – Bình Dương

MECI đã thực hiện lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC tại nhà máy sữa với hai vị trí theo yêu cầu của Nutifood đó là: Một cánh cửa ở vị trí tiếp giáp khu vực chứa máy móc sản xuất và bên ngoài nhà xưởng, Còn lại là hai cánh cửa với kích thước lớn lắp đặt tại vị trí tiếp giáp khu vực chứa máy móc sản xuất và lưu trữ hàng hóa. 

 Nhân viên MECI và Nutifood đứng trước hai cửa cuốn nhanh PVC
Cửa cuốn nhanh PVC góp phần giúp Nutifood đảm bảo chất lượng sản phẩm
 Cửa cuốn nhanh PVC lắp tại vị trí tiếp giáp khu vực chứa máy móc sản xuất và lưu trữ hàng hóa
Cửa cuốn nhanh PVC góp phần giúp Nutifood nâng cao hiệu suất sản xuất
 Nhân viên MECI và Nutifood đang đứng trước cửa cuốn nhanh PVC
Cửa cuốn nhanh PVC nâng tầm nhà máy sữa Nutifood với thiết kế hiện đại

Với 3 cánh cửa được lắp đặt tại nhà máy sữa Nutifood đều hướng về một mục đích:

  • Hạn chế thất thoát hơi lạnh 
  • Ngăn côn trùng xâm nhập 
  • Hạn chế bụi bẩn 
  • Tạo sự thuận lợi cho quá trình qua lại của nhân viên, xe vận chuyển 

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng hiệu suất sản xuất. Đặc biệt, nâng tầm nhà xưởng với các thiết bị tự động hóa hiện đại, thẩm mỹ.

Sau một khoảng thời gian ngắn tiến hành lắp đặt, cửa cuốn nhanh PVC đã hoàn thiện tại nhà máy sữa Nutifood. Sau khi đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cửa cuốn nhanh PVC đã được bàn giao lại cho nhân viên Nutifood. 

 Nhân viên MECI và Nutifood đang đứng cùng nhau trước cửa cuốn nhanh PVC
Giai đoạn bàn giao cửa cuốn nhanh PVC cho nhà máy sữa Nutifood

Quy trình làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của MECI đổi lấy sự tin tưởng của Nutifood

Trước khi bàn giao cho nhà máy, kỹ thuật MECI tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng cửa cuốn nhanh PVC, chạy thử và test hành trình để đảm bảo sản phẩm trao tay Nutifood có chất lượng tốt nhất.

Việc lựa chọn một công ty lắp đặt sản phẩm phụ trợ nhà xưởng, cụ thể là cửa cuốn nhanh để đảm sản phẩm đạt các tiêu chí chất lượng là điều rất “nan giải”. Vì nếu chọn sai thì sản phẩm của bạn sẽ không đạt chất lượng, từ đó lô hàng không đáp ứng các yêu cầu và nguy cơ không thể xuất ra thị trường, gây ra thua lỗ cho doanh nghiệp. Vậy tại sao Nutifood lại tin tưởng MECI để hợp tác? Tất cả đều nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và kỷ luật trong từng công đoạn: Tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm

Để đạt sự chuyên nghiệp, tận tâm và kỷ luật trong quy trình làm việc. MECI tự đặt ra các nguyên tắc:

  • Luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của đối tác một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất 
  • ĐÁP ỨNG NHANH nhất nhu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình làm việc với đối tác, cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết và chính xác về dự án, tiến độ và chi phí để đối tác có thể hiểu rõ hơn về quá trình triển khai.
  • Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và quản lý dự án chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, thời gian hoàn thành dự án theo kế hoạch đã đề ra. 
  • Đề cao tính bảo mật và quyền lợi của đối tác, tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của đối tác.
  • Cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho đối tác sau khi hoàn thành dự án giúp đối tác cảm thấy an tâm và hài lòng hơn về dịch vụ của MECI.

Scroll to Top