Ảnh bìa biểu hiện sự hợp tác của ST Food và MECI Sài Gòn

MECI thi công rèm nhựa PVC tại  S.T.FOOD MARKETING – Bình Dương 

S.T.FOOD MARKETING là nhà máy sản xuất thực phẩm đầu tiên của Công ty SNNP Thái Lan đặt tại Việt Nam. Để tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường Việt Nam. Việc đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm luôn an toàn vệ sinh khi đến tay người tiêu dùng là điều rất quan trọng. Đặc biệt là ngăn côn trùng gây hại. Vì thế quý công ty đã tin tưởng và liên hệ với MECI lắp 5 bộ rèm nhựa PVC. 

S.T.FOOD MARKETING – Chi nhánh sản xuất thực phẩm đầu tiên từ Thái Lan

Một không gian với nhiều nhà xưởng
Toàn cảnh quy mô nhà máy sản xuất của Công ty TNHH S.T.Food Marketing

S.T.FOOD MARKETING là chi nhánh sản xuất thực phẩm đầu tiên của Công ty SNNP Thái Lan đặt tại Việt Nam do ông Supachai Verapuchong điều hành và quản lý. Công ty S.T.FOOD MARKETING chuyên sản xuất các loại thức ăn nhanh như Bento, Lotus Snack, Jele và thức uống giải khát như nước ép trái cây, nước uống thảo mộc, v.v….

 Năm 2019, Tổng Công ty SNNP đã chi hơn 135 tỷ vốn đầu tư vào S.T.FOOD MARKETING để mở ra quy mô nhà máy rộng hơn 20.000 m2 tại tỉnh Bình Dương. Với định hướng mở rộng quy mô và kinh doanh dài hạn tại thị trường Việt Nam.

Lý do Công ty S.T.FOOD MARKETING lựa chọn rèm nhựa PVC 

Hai nhân viên mang đầy đủ đồ bảo hộ đang điều khiển máy móc sản xuất
Xưởng sản xuất thực phẩm đòi hỏi phải thật sạch sẽ

Để khắc phục tình trạng côn trùng len lỏi, xâm nhập vào khu vực sản xuất thực phẩm, làm ảnh hưởng đến chất lượng và vi phạm các quy định nghiêm ngặt đề ra.  Trong khi đó, tại nhà máy, năng suất làm việc được thúc đẩy mạnh. Số lượt ra vào của nhân viên, xe vận chuyển tăng gấp 10 lần so với bình thường. Kéo theo khoảng trống tạo ra càng nhiều và nguy cơ côn trùng xâm nhập càng cao.

: Máy móc đang đóng gói sản phẩm tự động
Dây chuyền đóng gói thực phẩm cũng phải đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt

Ngoài ra, khi lắp rèm nhựa PVC còn giúp nhà máy giảm thiểu các chi phí, rủi ro trong quá trình sản xuất như:

  • Hạn chế đổ vỡ khi xe nâng vận chuyển hàng hóa không may va chạm
  • Không sinh ra các mảnh vụn nhỏ, sắc bén lẫn lộn vào hàng hóa gây nguy hiểm đến người tiêu dùng
  • Giảm thiểu nhân sự mở cửa nhiều lần trong ngày.
  • Giảm chi phí  cho việc bảo trì, bảo hành cửa khi hư hỏng, móp méo do va chạm 

Vì thế S.T.FOOD MARKETING đã lựa chọn rèm nhựa PVC tại MECI  – Đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ trợ nhà xưởng như một giải pháp tối ưu.

Quá trình hợp tác và đồng hành cùng với S.T.FOOD MARKETING của MECI

  • Trước lắp đặt: Nhân viên MECI thực hiện khảo sát vị trí lắp đặt, đo đạc và bàn bạc với quản lý dự án. Sau đó, tiến hành chốt dự án với công ty để sản xuất vật tư.
  • Trong lắp đặt: Đầu tiên nhân viên MECI tập kết vật tư tại nhà máy S.T.FOOD MARKETING. Tiếp theo là lắp đặt rèm nhựa PVC lần lượt vào cửa ra vào và cửa kho lạnh của công ty.
  • Sau lắp đặt: Kiểm tra thông số kỹ thuật và lau chùi, vệ sinh sản phẩm và khu vực xung quanh. Cuối cùng là bàn giao sản phẩm cho bộ phận phụ trách của S.T.FOOD MARKETING
Rèm nhựa PVC màu vàng lắp tại vị trí ra vào 
Lắp rèm nhựa PVC giúp nhà máy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

MECI SÀI GÒN – Đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ trợ nhà xưởng uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Rèm nhựa PVC MECI là giải pháp tháo gỡ nỗi lo cho các nhà máy sản xuất, là phương án đảm bảo an toàn lao động và giúp nhà xưởng giảm thiểu thiệt hại do các yếu tố bên ngoài tác động vào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, MECI chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm chất lượng theo phương châm trao đi những giá trị mà khách hàng xứng đáng nhận được. Cam kết theo sát quá trình sử dụng cửa lâu dài, miễn phí toàn bộ công bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để giữ cho sản phẩm luôn bền, đẹp và hoạt động trơn tru.

Scroll to Top