Ảnh bìa biểu thị sự hợp tác của REDRIVER và MECI Sài Gòn

MECI Sài Gòn lắp đặt rèm nhựa PVC tại Red River Foods Bình Dương

Red River Foods là công ty chuyên cung cấp sản phẩm, thực phẩm chất lượng cao nên quy trình sản xuất phải đảm bảo vệ sinh và các yêu cầu khắt khe trong sản xuất sạch. Để thực hiện điều đó, Red River Foods đã tin tưởng và liên hệ với MECI lắp rèm nhựa PVC tại nhà máy.

Red River Foods – Công ty cung cấp sản phẩm, thực phẩm chất lượng cao.

Quy mô công ty Red River Foods Việt Nam
Công ty Red River Foods chuyên cung cấp các sản phẩm, thực phẩm chất lượng cao

Công ty TNHH Red River Foods Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thực phẩm chất lượng cao. Lĩnh vực chính mà công ty hoạt động là chế biến và bảo quản rau quả. Sản phẩm tại đây rất đa dạng, điển hình như các loại đậu, hạt, quả khô….Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt. Red River Foods đã không ngừng cải tiến, đầu tư vào các máy móc hiện đại, thiết bị phụ trợ nhà xưởng cao cấp  để đảm bảo quy trình sản xuất ra các sản phẩm, thực phẩm đạt chất lượng nhất. 

Red River Foods có trụ sở chính tại Bình Dương và các chi nhánh khác trải dài khắp các tỉnh tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ cao. Với Red River Foods chất lượng sản phẩm, thực phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng là tiêu chí không thể tách rời.

Quá trình hợp tác và đồng hành cùng với Red River Foods của MECI

 Nhiều nhân công mang đầy đủ đồ bảo hộ đang sản xuất hạt điều
Quy trình sản xuất tại công ty phải đảm bảo vệ sinh và các yêu cầu sản xuất sạch

Nhằm mục đích ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập, hạn chế thất thoát hơi lạnh trong quá trình chế biến và bảo quản rau quả. Từ đó đảm bảo sản phẩm, thực phẩm đạt chất lượng và các yêu cầu trong sản xuất sạch. Red River Foods đã hợp tác với MECI sài gòn – Đơn vị cung cấp rèm nhựa PVC uy tín, chuyên nghiệp để lắp bộ rèm nhựa PVC tại nhà máy của mình.

Rèm nhựa PVC màu vàng, hệ cố định có cấu tạo ra từ những sợi rèm nhựa PVC xếp chồng lên nhau. Che lấp tức thì khoảng trống được tạo ra trong quá trình đi lại của công nhân, xe vận chuyển khi thực hiện sản xuất. Từ đó. giúp nhà máy ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập và hạn chế thất thoát hơi lạnh. 

Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt – tỉ mỉ – an toàn của MECI đã đổi lấy lòng tin từ Red River Foods

Đội ngũ nhân viên MECI mang đầy đủ đồ bảo hộ lao động
MECI luôn đảm bảo quy trình lắp đặt nghiêm ngặt, tỉ mỉ và an toàn 

Việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp rèm nhựa PVC uy tín, chất lượng luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi vì một khi lựa chọn sai và lắp rèm nhựa kém chất lượng. Hậu quả kéo theo là quá trình sản xuất của doanh nghiệp không đảm bảo các yêu cầu trong sản xuất sạch, không hợp vệ sinh, sản phẩm không đạt chất lượng. Từ đó các lô hàng thành phẩm sẽ không đủ điều kiện để tung ra thị trường. Điều này làm doanh nghiệp dẫn đến thua lỗ nặng. Vậy tại sao một doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm, thực phẩm như Red River Foods lại chọn MECI là đối tác lắp rèm nhựa PVC? Lý do thông qua quá trình lắp đặt nghiêm ngặt – tỉ mỉ – an toàn mà MECI mang lại:

  • Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt theo bản vẽ
  • Đảm bảo các bước thi công được diễn ra một cách tỉ mỉ trong từng thao tác
  • Luôn có các bước kiểm tra, chạy thử sản phẩm để đảm bảo chất lượng luôn ở trạng thái tốt nhất trước khi đến tay khách hàng 
  • Đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho nhà máy. 
Scroll to Top