Ảnh bìa MECI giao hàng cuộn nhựa PVC khách hàng Tân Bình

MECI giao hàng cuộn nhựa PVC tận tay các khách hàng tại Tân Bình

Cuộn nhựa PVC làm từ chất liệu nhựa PVC nên có độ dẻo, độ bền cao, tỷ suất truyền nhiệt thấp, chống ăn mòn và chống thấm nước. Ngoài ra, cuộn nhựa này không gây độc hại cho người sử dụng và có các chứng chỉ chất lượng quan trọng như CO, CQ trong sản xuất . Vì thế các khách hàng tại Tân Bình đã đặt số lượng lớn cuộn nhựa PVC khổ lớn của MECI.

 Lý do khách hàng tại Tân Bình đặt đơn hàng cuộn nhựa PVC khổ lớn từ MECI

 Cuộn nhựa PVC khổ lớn
Cuộn nhựa PVC được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong sản xuất

Với các tính chất đặc biệt, cuộn nhựa PVC được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như gia công thành rèm nhựa PVC, vách ngăn nhựa PVC, phụ kiện để sản xuất giày, dép hay túi xách và còn nhiều lĩnh vực khác. Do đó, cuộn nhựa được xem là một sản phẩm hữu ích và rất có giá trị trong cuộc sống. Nhằm mục đích phục vụ cho lĩnh vực sản xuất của mình, khách hàng đã liên hệ MECI đặt số lượng lớn cuộn nhựa PVC khổ lớn để tự gia công tại nhà máy.

Quy trình giao hàng cuộn như PVC khổ lớn của MECI cho khách tại Tân Bình 

Nhân được sự liên hệ từ khách hàng tại Tân Bình, qua các giai đoạn tư vấn, chốt đơn, bộ phận kinh doanh đã lập tức chuyển đơn hàng xuống bộ phận kho để thóc đúc chuẩn bị số lượng cuộn nhựa PVC khổ lớn. Ngay lập tức xe nâng chuyển từng cuộn nhựa PVC lên xe vận tải để đưa đến nhà máy của khách hàng. 

Những cuộn nhựa PVC khổ lớn được chất chồng lên nhau
MECI chuẩn bị đơn hàng cuộn nhựa để vận chuyển cho khách
 Những cuộn nhựa PVC để gần xe tải vận chuyển
Cuộn nhựa PVC có độ bền, độ dẻo rất cao

Nhân viên MECI sẽ sắp xếp gọn gàng những cuộn nhựa PVC khổ lớn trên pallet và sử dụng xe nâng để dễ dàng chuyển hàng lên xe vận chuyển.

Xe nâng đang vận chuyển nhiều cuộn nhựa PVC
Quá trình vận chuyển hàng gấp rút để giao khách hàng nhanh nhất
Cuộn nhựa PVC khổ lớn tại nhà máy khách hàng Gò Vấp
Rất nhanh những cuộn nhựa PVC đã đến tay khách hàng tại Gò Vấp

MECI – đơn vị chuyên cung cấp cuộn nhựa PVC uy tín 

Nhiều cuộn nhựa PVC trên xe nâng
MECI sở hữu một kho lưu trữ cuộn nhựa rộng lớn với đa dạng mẫu mã

MECI là đơn vị chuyên cung cấp cuộn nhựa PVC trên thị trường Việt Nam. Công ty đã hình thành và phát triển hơn 10 năm trên lĩnh vực này. Hiện tại, MECI sở hữu một kho lưu trữ cuộn nhựa rộng lớn với đa dạng mẫu mã, màu sắc như cam vàng, xanh biển, trắng trong, đỏ, xám và tất cả chúng đều là loại nhập khẩu đảm bảo các chỉ số chất lượng khắt khe trong sản xuất…. Đặc biệt, MECI còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt chỉ có ở công ty như đáp ứng nhanh, giao hàng tận nơi, gia công cắt xẻ nhựa, thêm phụ kiện….  Đảm bảo khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Scroll to Top