Ảnh bìa MECI hợp tác với nhà máy thuốc lá SG

Quá trình lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC tại nhà máy thuốc lá Sài Gòn của MECI

Nhà máy thuốc lá Sài Gòn chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu và là một trong các nhà máy lớn trong lĩnh vực này ở thị trường Việt Nam. Vì thế chất lượng thuốc lá mà công ty cung cấp phải luôn đạt tiêu chuẩn quy định cao. Để đáp ứng điều đó, nhà máy thuốc lá SG đã lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC tại kho lưu trữ hàng hóa của mình. 

Nhà máy thuốc lá Sài Gòn – Chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu bật nhất tại Việt Nam

Quy mô nhà máy thuốc lá SG
Nhà máy thuốc lá SG chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu có vị trí cao tại Việt Nam

Nhà máy thuốc lá Sài Gòn có tên gọi đầy đủ là Công Ty TNHH Một Thành Viên Thuốc Lá Sài Gòn, dược thành lập vào năm 1997 và trực thuộc xí nghiệp liên đoàn thuốc lá Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển , trải qua nhiều gian nan, thử thách, nhà máy đã trở thành một trong các nhà máy chuyên sản xuất thuốc lá điếu lớn tại Việt Nam. Nhà máy có quy trình sản xuất khép kín, từ khâu sản xuất nguyên phụ liệu đến chế biến thuốc lá điếu, sau đó là xuất nhập khẩu, thương mại, dịch vụ thuốc lá.

Hiện nay, nhà máy thuốc lá Sài Gòn có 7 chi nhánh trải dài ở khắp các tỉnh khác nhau tại Việt Nam, trang thiết bị, máy móc thông minh, hiện đại. Cùng với các thành tựu nổi bật như: Chứng nhận đánh giá quốc tế An Toàn & Chất Lượng. chứng nhận top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018,….

Quá trình lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC tại kho lưu trữ thùng thuốc lá 

1. Tại sao nhà máy thuốc lá SG lắp cửa cuốn nhanh PVC tại kho lưu trữ thùng thuốc lá?

Tại kho lưu trữ thùng thuốc lá là nơi chứa thành phẩm đã trải qua quá trình chế biến và sắp đưa ra ngoài thị trường. Vì thế, cần đảm bảo chất lượng của tốt nhất để phục vụ khách hàng cũng như thông qua các tiêu chuẩn cao. Nhà máy cần đảm bảo ngăn chặn các tác nhân xấu như bụi bẩn, côn trùng ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như giữ chúng luôn ở môi trường nhiệt độ, độ ẩm thích hợp. Ngoài ra, quá trình vận chuyển qua lại giữa các khu vực này diễn ra thường xuyên, liên tục. Trong khi đó các loại cửa thông thường phải tốn thêm thao tác đóng mở,  tốn nhiều thời gian chờ nên khó có thể kiểm soát các yêu cầu trên một cách dễ dàng cũng như ảnh hưởng năng xuất hoạt động. Nhà máy thuốc lá SG đã chọn lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC – Một loại cửa có khả năng đóng mở tự động, tốc độ cao – Sản phẩm phụ trợ thiết yếu của mọi nhà máy sản xuất, kho bãi.

2. Quá trình lắp đặt của đội ngũ MECI tại nhà máy 

Nhà máy thuốc lá Sài Gòn chọn sử dụng bạt nhựa PVC màu xanh, với phương pháp đóng mở cửa tự động dựa vào vòng quay địa từ. Các dây cảm biến được quấn thành nhiều vòng và chôn kín dưới nền nhà. Cửa nhận biết để mở khi có xe nâng hoặc phương tiện kim loại đi ngang qua lớp cảm biến, cửa sẽ tự động đóng lại khi xe nâng hoặc phương tiện kim loại ra khỏi vùng có dây cảm biến.

Hai nhân viên MECI mang đồ bảo hộ đang đứng tại kho lưu trữ thuốc lá
Nhân viên MECI tiến hành tập kết vật tư, giăng dây cảnh báo nguy hiểm tại nơi lắp đặt cửa cuốn nhanh
Dàn giáo được dựng lên tại vị trí lắp cửa
Nhân viên MECI tiến hành lắp đặt cửa cuốn nhanh
Nhân viên MECI và chủ nhà máy đứng trước cửa cuốn nhanh PVC thành phẩm
Cửa cuốn nhanh PVC giúp nhà máy đảm bảo chất lượng thuốc lá trước khi đến tay người tiêu dùng
Cửa cuốn nhanh PVC thành phẩm lắp tại vị trí ra vào kho lưu trữ 
Cửa cuốn nhanh PVC giúp quá trình vận chuyển thùng thuốc lá ra vào kho lưu trữ thuận tiện, dễ dàng

Điều gì làm nhà máy thuốc lá SG tin tưởng và hợp tác với MECI

Để nhà máy thuốc lá SG tin tưởng và hợp tác, MECI luôn đặt các tiêu chí khắt khe trong quá trình thi công tại nhà máy. 

  • Sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng NHANH NHẤT.
  • Minh bạch và trung thực, MECI luôn cung cấp thông tin về chi phí và tiến độ một cách đầy đủ và chính xác cho mọi dự án để đối tác hiểu rõ.
  • Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và quản lý dự án chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, thời gian hoàn thành dự án theo kế hoạch đã đề ra.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ.
  • Tận tâm, tận tụy, chỉnh chu trong từng công đoạn, từng chi tiết của sản phẩm dù là nhỏ nhất.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về an toàn lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên và cho nhà máy của đối tác.
  • Đảm bảo vệ sinh khu vực thi công luôn sạch sẽ, gọn gàng khi bàn giao cho đối tác.

Scroll to Top