Ảnh bìa cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường.

MECI hoàn thiện Cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường, quận 11

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ra vào của xe chở rác, nâng cao hiệu suất làm việc. MECI đã hoàn thiện cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi trường tại khu vực lưu trữ và xử lý rác thải. Quá trình này trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm – lắp đặt chính thức – bàn giao trình tự theo quy trình khoa học. Điều này giúp sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất và không xảy ra sai sót gì trong quá trình phục vụ khách hàng.

Công ty Môi Trường Đô Thị TPHCM

Ảnh bìa Công ty môi trường đô thị
Cổng công ty Môi Trường Đô Thị

Chi Nhánh Môi Trường Đô Thị Chợ Lớn – Công Ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2017, là nhà máy chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xử lý chất thải y tế, chất thải nguy hại, chất thải sinh hoạt, dịch vụ tang lễ và nhiều dịch vụ liên quan khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vệ sinh môi trường đối với người dân khu vực quận 11 và các khu vực lân cận. 

Đây là một trong 7 chi nhánh của công ty CITENCO với trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Công ty mẹ có trụ sở chính đặt tại TP.HCM với  45 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường đi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. 

Vấn đề của công ty Môi Trường Đô Thị là gì?

Trước khi sử dụng cửa cuốn nhanh của MECI, Công Ty Môi Trường Quận 11 đã gặp vô số vấn đề khó khăn trong quá trình hoạt động khi sử dụng cửa thông thường: 

 • Tiến độ vận chuyển rác của xe chuyên dụng vào kho tập kết bị gián đoạn, tiêu tốn tiền thuê nhân công đóng mở cửa.
 • Không kiểm soát được môi trường bên trong kho tập kết, nguy cơ rác bùng cháy cao khi nhiệt độ từ môi trường tăng nhanh.
 •  Xe vận chuyển rác thường xuyên va chạm với cửa ra vào, tốn chi phí sửa chữa cửa và gây nguy hiểm đến tính mạng của nhân công.
 • Mùi hôi từ rác thải bị tràn ra ngoài khi thời gian mở cửa quá lâu, làm môi trường bị ô nhiễm, ảnh hưởng sức khỏe đến người dân xung quanh khu vực.
Khu vực chứa rác
Vấn đề khu vực nhà rác tại công ty Môi Trường

Để giải quyết các vấn đề trên, khách hàng đã liên hệ MECI lắp Cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường, quận 11 – Một loại cửa hiện đại làm từ chất liệu nhựa PVC, có khả năng đóng mở tự động/ tốc độ cao mang lại sự thuận tiện ra vào của xe vận chuyển rác thải. Cùng với đó là công dụng kiểm soát nhiệt độ cực tốt. 

MECI lắp đặt dự án cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường

1. Giải pháp cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường

Xe thương hiệu MECI trước công ty môi trường đô thị
MECI Sài Gòn có mặt tại công ty Môi Trường khảo sát tư vấn giải pháp

Khác với những công ty sản xuất lương thực, thực phẩm mà MECI đã hợp tác trước đó. Công Ty Môi Trường quận 11 kinh doanh với ngành nghề chính là thu gom rác thải không độc hại. Không vì vậy mà cửa cuốn nhanh không được sử dụng tại công ty. Đối với những tổn hại về mặt tài chính đã thôi thúc họ lắp đặt cửa cuốn nhanh tại cửa ra vào kho tập kết rác thải với nhiều lợi ích nhận được:

 • Giúp quá trình vận chuyển rác hiệu quả và trơn tru hơn, giảm thiểu chi phí chi tiêu thuê nhân công.
 • Đảm bảo an toàn lao động mà nhà nước trong sản xuất.
 • Giúp công ty hạn chế nguy cơ rác thải bị bén lửa, bùng cháy lan rộng.
 • Giảm thiểu chi phí nước, nhân công hàng tháng cho công việc tạt nước liên tục vào rác. 
 • Giảm thiểu tối đa mùi hôi thoát ra ngoài
 • Nâng cao hiệu suất làm việc

2. MECI lắp thử nghiệm cửa cuốn nhanh PVC tại nhà máy

Cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường có kích thước lớn, phức tạp nên rủi ro phát sinh rất cao. Vì thế để đảm bảo an toàn, MECI Sài Gòn đã tiến hành lắp thử cửa cuốn nhanh tại khu vực thử nghiệm sản phẩm của công ty. Quá trình lắp đặt được các nhân viên kỹ thuật quan sát, ghi chép và đánh giá. Nếu có trục trặc về kỹ thuật, “lập tức” nhân viên sẽ điều chỉnh, sửa chữa. Chỉ khi cửa cuốn nhanh đạt 100% sự hoàn hảo thì công ty mới tiến hành lắp đặt tại kho tập kết rác thải của Công Ty Môi Trường Quận 11.

2.1 Chuẩn bị

Sau khi các bộ phận cửa cuốn nhanh được hoàn thiện tại nhà máy MECI, đội ngũ kỹ thuật tiến hành chuẩn bị mặt bằng thi công đúng kích thước yêu cầu cùng đầy đủ các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc lắp đặt thử nghiệm.

2.2 Lắp đặt

Trang thiết bị, dụng cụ đã được sắp xếp gọn gàng tại khu vực lắp đặt thử nghiệm. Tiếp theo đó, nhân viên kiểm tra lần nữa số lượng ốc vít, bộ phận cửa cuốn nhanh và đo đạc lại khu vực lắp đặt. Cuối cùng, kỹ thuật MECI tiến hành lắp đặt cửa theo đúng quy trình trong quy định của công ty.

2.3 Kiểm tra, đo lường, đánh giá

Khi quá trình lắp đặt thành công Nhân viên kỹ thuật tiến hành chạy thử và kiểm tra tình hình hoạt động của cửa cuốn nhanh. Thực hiện thao tác thống kê các thông số kỹ thuật, quan sát tình hình để tìm ra các lỗ hổng và đưa ra các phương án khắc phục. Cuối cùng là đánh giá kết quả hoạt động của cửa cuốn nhanh. Thật đáng mừng rằng cửa cuốn nhanh hoạt động tốt, các thông số trả về hoàn toàn trùng khớp với bản vẽ kỹ thuật.

2.4 Tháo gỡ

Kết thúc quá trình lắp đặt thử nghiệm cửa cuốn nhanh thành công. Kỹ thuật viên MECI cẩn thận tháo gỡ cửa, đóng gói và đem cất vào kho. Để họ chuẩn bị vận chuyển đến và lắp cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường.

3. MECI tiến hành lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường

Quá trình thi công dự án cửa cuốn nhanh PVC

Cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường được đóng vào thùng gỗ và vận chuyển an toàn. Các vật tư được tập kết gọn gàng, các bộ phận cửa được kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi bước vào công đoạn thi công. Quy trình thi công, lắp đặt được kỹ thuật MECI tuyệt đối tuân thủ theo quy định của công ty cũng như thỏa thuận với khách hàng. Từng bước, từng bước trong quá trình lắp đặt được chúng tôi tiến hình tỉ mỉ, đúng thao tác kỹ thuật.

Trong giai đoạn lắp đặt, MECI luôn đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo phòng cháy chữa cháy của nhà rác. Đồng thời, MECI chọn thời gian lắp đặt vào khung giờ trống của nhà máy để không làm ngắt quãng tiến độ vận chuyển rác của xe. 

4. Quá trình bàn giao cửa cuốn nhanh PVC

Trong giai đoạn bàn giao, kỹ thuật MECI luôn thực hiện các bước quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình của mình:

 • Kiểm tra cửa cuốn nhanh PVC: Bằng cách cho cửa cuốn chạy, xem xét các thông số kỹ thuật, kích thước, yêu cầu dựa trên bản vẽ để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tốt 100% trước khi bàn giao tận tay khách hàng.
 • Dọn dẹp vệ sinh: Với MECI, luôn có bước dọn dẹp vệ sinh sau khi lắp đặt xong. Đây có thể gọi là quy tắc của kỹ thuật MECI. Dọn rác xung quanh vị trí lắp đặt, lau chùi hay xịt nước vệ sinh cửa cuốn nhanh. Đảm bảo không gian trước và sau lắp đặt như một. 
 • Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm: Kỹ thuật MECI thực hiện các chỉ dẫn, phổ cập cách sử dụng cửa cho người phụ trách. Đồng thời, xác nhận và bàn giao cửa. 

Sự đặc biệt trong thi công của MECI đã tác động như thế nào tới Công Ty Môi Trường Đô Thị?

Công ty Môi Trường vô cùng hài lòng với sản phẩm hoàn thiện

Bằng sự tận tâm của mình trong quá trình lắp đặt. Cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường đã hoàn thành tốt. Họ đã hoàn toàn hài lòng và lắp đặt thêm hai bộ phận cảm biến quang và cảm biến gương trên cửa cuốn nhanh một khoảng thời gian sau đó. 

Kỹ thuật MECI cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn

Không khó để nhìn thấy sự đặc biệt của MECI trong quá lắp cửa cuốn nhanh PVC cho công ty Môi Trường. Chính điều này đã khiến công ty hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi:

 • Sự cẩn thận trong từng thao tác, từ lúc đề xuất giải pháp đến thực thi và hoàn thiện, giai đoạn lắp đặt thử nghiệm sản phẩm đã chứng minh cho điều đó. MECI luôn đảm bảo tính đúng trong từng thao tác kỹ thuật, nhằm đảm bảo cửa cuốn nhanh pvc hoạt động tốt nhất.
 • Gọn gàng, sạch sẽ trong quá trình làm việc, sắp xếp nhân lực và thời gian thi công phù hợp với giờ cao điểm xe rác vận chuyển qua lại.
 • Không chỉ trong giai đoạn bàn giao, mà còn trong suốt quá trình sử dụng cửa cuốn nhanh sau này, MECI luôn luôn đồng hành cùng công ty. Sẵn sàng bên cạnh giải đáp các thắc mắc, những khó khăn khi sử dụng sản phẩm. Quá trình bảo hành 2 năm, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần luôn được thực thi nghiêm túc.
 • Văn hóa ” ĐÁP ỨNG NHANH” luôn được tuân thủ, Công ty Môi Trường Đô Thị yêu cầu – MECI có mặt, Công ty Môi Trường Đô Thị hỏi – MECI giải đáp NHANH – NHẤT-CÓ -THỂ.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top