MECI Sài Gòn lắp đặt rèm nhựa xếp xoay tại nhà máy VEDAN, Đồng Nai

VEDAN là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm danh tiếng, buộc phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong quá trình bảo quản nguyên vật liệu. Để ngăn chặn các vấn đề về bụi bẩn và côn trùng làm giảm chất lượng hàng hoá, VEDAN đã liên hệ MECI đề lắp đặt rèm nhựa PVC hệ xếp xoay cho các lối ra vào nhà kho của doanh nghiệp.

VEDAN – Thương hiệu quen thuộc với người Việt

Tập đoàn VEDAN được thành lập vào năm 1954 tại Đài Loan, chuyên sản xuất bột ngọt và các loại gia vị. Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1991, đến nay các sản phẩm dầu ăn, hạt nêm, nước tương,… của thương hiệu này có mặt trong bữa ăn của hầu hết các gia đình Việt  

Nhận thấy Việt Nam có tiềm năng phát triển cao, VEDAN đã xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất có quy mô vô cùng hoành tráng từ nhà máy tinh bột nước đường, nhà máy bột ngọt, nhà máy tinh bột biến tính,… Tất cả đều đạt được chứng nhận chỉ tiêu chất lượng quốc tế như ISO 9001, OHSAS 18001, HACCP,…

phía trước cổng ra vào nhà máy VEDAN
Một trong những nhà máy VEDAN tại Việt Nam

Các hạng mục hợp tác giữa MECI và VEDAN

Trong quá trình hoạt động VEDAN nhận thấy các vấn đề về BỤI BẨN – CÔN TRÙNG gây nhiều phiền toái cho kho trữ hàng tại Đồng Nai của mình. Nếu tình trạng này kéo dài doanh nghiệp phải đối mặt với rủi ro tổn thất chi phí, nguy cơ ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. VEDAN đã liên hệ ngay với MECI để được cung cấp giải pháp rèm nhựa PVC xếp xoay và cửa cuốn nhanh PVC.

1. Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay

Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay được lắp tại tất cả các lối ra vào kho trữ hàng của VEDAN. Doanh nghiệp chọn sử dụng sợi nhựa PVC màu vàng mang đến công dụng xua đuổi côn trùng từ xa, sản phẩm này hoạt động dựa vào đặc tính mống mắt côn trùng chứ không sử dụng bất kỳ hoá chất gây hại nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

rèm nhựa pvc hệ xếp xoay màu vàng được lắp ở lối ra vào một nhà kho, phía trong có xe bán tải mang logo MECI
Rèm nhựa PVC màu vàng giúp xua đuổi côn trùng hiệu quả

Cơ cấu xếp gọn linh hoạt nhờ vào cấu tạo của các pát xếp xoay. Chỉ cần kéo tay nắm sắt các sợi rèm đang ở chiều ngang sẽ xoay sang chiều dọc và được xếp về một phía sát mép cửa vô cùng gọn gàng. Mở ra khoảng trống cho xe nâng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh qua lại mà không hề gây vướng víu, bất tiện. 

3 lối ra vào của một nhà kho được lắp rèm nhựa PVC màu vàng, bên trong kho có nhiều hàng hoá
Các lối ra vào nhà kho VEDAN đều được lắp rèm bảo vệ
một lối ra vào lớn được phân cách làm 2 bởi 1 cái cột, được lắp đặt rèm nhựa PVC màu vàng dạng sợi
Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay có cấu tạo thả sợi cho việc di chuyển qua lại dễ dàng hơn.

2. Cửa cuốn nhanh PVC kết hợp rèm nhựa xếp xoay 

Tại cửa chính của nhà kho, VEDAN chọn lắp rèm nhựa PVC màu vàng hệ xếp xoay kết hợp cửa cuốn nhanh PVC tạo thành rào chắn 2 lớp, để bảo vệ nhà kho khỏi bụi bẩn và côn trùng xâm nhập một cách tối ưu nhất. 

  • Rèm nhựa PVC được lắp phía ngoài sẽ hạn chế bụi bẩn, côn trùng nhân cơ hội len lỏi vào khi cửa cuốn nhanh mở lên để vận chuyển hàng hoá. Do cấu tạo thả sợi nên có thể di chuyển qua lại dễ dàng mà không cần thao tác tay đóng mở. 
  • Cửa cuốn nhanh PVC có tốc độ đóng mở nhanh chỉ trong vài giây, tiết kiệm được nhiều thời gian. Tần suất đóng mở cao và liên tục thích hợp cho những vị trí thường xuyên vận chuyển hàng như nhà kho của VEDAN. Được tích hợp cảm biến radar tự động, nhận biết được người và vật cản, không cần nhân sự điều khiển. 
một cái rèm nhựa PVC màu vàng được lắp bên ngoài cửa cuốn nhanh PVC màu vàng
Rèm nhựa PVC xếp xoay kết hợp cửa cuốn nhanh, nhân đôi khả năng bảo vệ nhà xuởng

Điều gì ở MECI khiến VEDAN vô cùng hài lòng?

Công trình tại VEDAN đã được đội ngũ kỹ thuật MECI hoàn thiện đúng tiến độ đã cam kết, không làm trì trệ hoạt động của đối tác. Kết thúc nghiệm thu, VEDAN đánh giá sản phẩm đạt chuẩn, không có bất cứ lỗi kỹ thuật nào, quá trình vận hành trơn tru, ổn định. 

Chưa hết, VEDAN còn vô cùng hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và uy tín của MECI. Lắng nghe khách hàng và tư vấn sản phẩm đúng với nhu cầu, thực hiện thi công NHANH CHÓNG, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong lúc thi công, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bằng tất cả những điều trên MECI không chỉ có được sự tin tưởng của VEDAN mà còn của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Scroll to Top