Lắp đặt rèm nhựa PVC thay thế cửa cho kho chứa hàng

Nhà kho trữ hàng của anh Hoàn Ân tại Bình Thạnh gặp các vấn đề bụi bẩn, côn trùng vô cùng phiền toái. Anh đã liên hệ với MECI để lắp đặt rèm nhựa PVC hệ kéo dạt, rèm đã được thiết kế theo yêu cầu và mục đích sử dụng của anh Hoàn Ân. Hãy cùng xem bộ rèm kéo dạt này có gì đặc biệt nhé!

Vấn đề đau đầu của anh Hoàn Ân?

Anh Hoàn Ân có một khu vực nhỏ được tận dụng làm kho lưu trữ hàng hoá. Ngặt một nỗi khu vực này được bao quanh bởi 3 mặt là vách tường nhưng mặt còn lại trống trơn cũng không có cửa ra vào. 

Anh dự định sẽ lắp cửa để che chắn, bảo vệ hàng hoá bên trong nhưng chi phí lại khá cao. Hơn nữa mỗi khi vận chuyển hàng hoá ra vào phải đóng mở cồng kềnh, có thể va vào cửa gây hư hỏng, tốn nhiều diện tích vướng víu và bất tiện. Quá đau đầu, anh Hoàn Ân đã liên hệ cho MECI để được tư vấn giải pháp phù hợp.

Lắp đặt rèm nhựa pvc thay thế cửa cho kho chứa hàng

Sau khi được tư vấn, anh Hoàn Ân đã quyết định lắp rèm nhựa PVC hệ kéo dạt thay thế cho cửa thông thường tại khu vực lưu trữ hàng hoá của mình. 

Trong các loại rèm nhựa PVC đây là loại rèm có hiệu quả ngăn côn trùng và bụi bẩn, hạn chế thoát hơi lạnh tốt nhất nhờ vào cấu tạo nguyên tấm khổ lớn. Chất liệu nhựa PVC bền bỉ, chống thấm, đàn hồi tốt, chịu được va đập cao nên ít hư hỏng.

rèm kéo dạt có hoa văn trước cửa kho hàng đang được đóng kín
Rèm nhựa PVC hệ kéo dạt có hiệu quả ngăn bụi bẩn, côn trùng tốt nhất
3 thanh sắt đều 1 đầu được cố định vào trần nhà đầu còn lại được bắt vít vào một khung kim loại, có tấm rèm nhựa PVC được treo trên khung
Khung kim loại kiên cố giữ cho tấm rèm luôn căng phẳng, tăng tính thẩm mỹ
  • Một cạnh bên của rèm được cố định vào vách tường, cạnh còn lại được tích hợp thêm thanh nam châm và tay nắm để có thể đóng mở như một cánh cửa, vô cùng linh hoạt và tiện lợi.
  • Khi cần mở rèm chỉ cần cầm tay nắm kéo rèm dạt sang một phía là có khoảng trống lớn thuận tiện cho việc vận chuyển hàng ra vào, rất gọn gàng không tốn nhiều diện tích. 
  • Khi đóng rèm lại, thanh nam châm sẽ hít chặt vào khung sắt, giữ cho rèm được căng phẳng, không bị thổi bay. Lúc này rèm kéo dạt sẽ đóng vai trò như một vách ngăn, hạn chế được bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào bên trong. 

Rèm nhựa PVC kéo dạt lắp ở vị trí này không chỉ thay thế được cửa mà còn tối ưu hơn với chi phí thấp hơn, khắc phục được nhược điểm của các loại cửa thông thường, rèm gọn nhẹ, lắp đặt nhanh chóng, sử dụng linh hoạt, đóng mở dễ dàng,…

một người đàn ông đang kéo gọn tấm rèm kéo dạt về một phía
Rèm kéo dạt đóng mở linh hoạt, dễ dàng xếp gọn về 1 phía khi không sử dụng
Scroll to Top