Hoàn thiện đơn hàng rèm nhựa ngăn bụi tại phòng sơn Hoàng Phúc

Bạn nghĩ rèm kéo dạt thường được lắp tại các gara để ngăn nước bẩn văng ra xung quanh? Không chỉ thế đâu, vừa qua MECI Sài Gòn đã lắp đặt rèm nhựa kéo dạt tại gara Hoàng Phúc để ngăn bụi sơn và mùi hôi sơn nữa đấy. Mời bạn xem bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Vấn đề phiền toái của Trung tâm sơn xe Hoàng Phúc?

Trung tâm Hoàng Phúc chuyên chăm sóc và thẩm mỹ cho các loại xe ô tô. Bên trong cửa hàng có hai khu vực: khu vực sơn bằng máy để sơn các bộ phận và linh kiện ô tô có kích thước lớn, khu vực sơn bằng tay để sơn các chi tiết nhỏ, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

  • Không gian gara khá hẹp, không có nhiều diện tích nên hai khu vực này không được tách biệt rõ ràng mà cùng chung trong 1 không gian.
  • Do không có sự ngăn cách nên trong quá trình sơn máy vòi phun với áp lực mạnh vô tình thổi bụi sơn và mùi hôi sơn lan sang khu vực sơn bằng tay, ảnh hưởng đến xe của khách hàng, nhân viên cửa hàng phải tốn thời gian lau dọn lại xe trước khi bàn giao.

Rèm nhựa ngăn bụi tại phòng sơn Hoàng Phúc

Vấn đề của Trung tâm Hoàng Phúc đã được MECI Sài Gòn giải quyết vô cùng đơn giản và nhanh gọn bằng rèm nhựa kéo dạt. 

  • Được gia công từ cuộn nhựa PVC khổ lớn, tạo thành cấu tạo nguyên tấm nên hoàn toàn kín khít, ngăn chặn được bụi sơn và mùi hôi sơn cực kỳ hiệu quả.
  • Hoạt động như một cánh cửa, khi cần sử dụng thì đóng lại để phân tách hai khu vực, ngăn bụi sơn và mùi hôi sơn. Khi không còn sơn xịt nữa thì kéo rèm dạt sang một phía, gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích. 
một kỹ thuật viên cười tươi khi đang kéo gọn tấm rèm kéo dạt sang 1 phía
Rèm có thể kéo dạt sang 1 phía khi không sử dụng, vô cùng thuận tiện
  • Rèm nhựa trong suốt thoáng tầm nhìn, thích hợp cho những khu vực có diện tích hẹp, tạo cảm giác rộng rãi, không bị ngột ngạt, còn quan sát được bên trong và bên ngoài.
  • Được tích hợp thêm thanh nam châm, sẽ hít chặt vào khung sắt khi đóng rèm, giữ cho rèm được chắc chắn, không bị áp lực từ máy phun sơn thổi bay. Có cả tay nắm cửa giúp việc kéo rèm qua lại cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện. 

Sau khi lắp rèm kéo dạt gara Hoàng Phúc được tối ưu hiệu suất, lớp sơn tay ở khu vực bên trong luôn bóng mịn, sắc nét, không còn phải sơn đi sơn lại nhiều lần. Mùi hôi sơn lan trong không khí cũng giảm nhiều, không còn ảnh hưởng đến các khu vực làm việc khác. 

trong 1 gara xe có một chiếc ô tô trắng đang được mở mui trước để sửa chữa, phía sau xe là rèm kéo dạt PVC trong suốt
Rèm nhựa PVC hệ kéo dạt ngăn cách khu vực sơn bằng tay và sơn bằng máy
có 2 người đàn ông đang đứng nhìn cái rèm kéo dạt đang đóng lại
Gara sơn xe Hoàng Phúc vô cùng hài lòng sau khi lắp rèm nhựa PVC kéo dạt.
Scroll to Top