MECI Sài Gòn lắp rèm nhựa nam châm ngăn côn trùng tại TP Hồ Chí Minh

MECI đã cho ra mắt rèm nhựa nam châm ngăn côn trùng, sự kết hợp hoàn hảo giữ rèm nhựa nam châm thông thường và rèm thả sợi màu vàng, tăng cường khả năng chống côn trùng xâm nhập. Đây là một trong những dự án đầu tiên lắp đặt rèm nhựa nam châm màu vàng tại thành phố Hồ Chí Minh, MECI mời bạn cùng tham khảo!

Khi nào cần lắp rèm nhựa nam châm ngăn côn trùng?

Khi bạn muốn xua đuổi côn trùng từ xa nhưng cũng muốn ngăn chặn tối đa bụi bẩn và ngăn thoát hơi lạnh. Rèm màu vàng thả sợi tuy xua đuổi côn trùng hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt nhưng lại không có độ kín khít cao do các sợi rèm không có liên kết chặt chẽ. Lúc này rèm nhựa nam châm màu vàng là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

ảnh chụp chính diện, thấy được toàn bộ cái rèm nam châm màu vàng
Rèm nam châm màu vàng để xua đuổi côn trùng từ xa

Lắp đặt rèm nhựa nam châm ngăn côn trùng tại TP Hồ Chí Minh

Đây là hình ảnh những chiếc rèm nhựa nam châm ngăn côn trùng đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Những chiếc rèm này đã giúp cho nhà xưởng không còn bị côn trùng tấn công, ngăn bụi bẩn và hạn chế thất thoát hơi lạnh hiệu quả. 

Rèm sử dụng nhựa PVC màu vàng thay vì nhựa PVC trong suốt để xua đuổi côn trùng từ xa. Điều này dựa trên đặc tính mống mắt côn trùng khi nhìn bất cứ vật gì màu vàng đều sẽ biến thành màu đen, khiến chúng lo lắng, sợ hãi mà tránh đi. Rèm nhựa nam châm thông thường cũng ngăn côn trùng nhưng chúng vẫn sẽ lảng vảng bên ngoài nhân cơ hội có người vén rèm qua lại sẽ lao vào ngay. 

ảnh chụp chính diện từ phía ngoài, thấy được toàn bộ cái rèm nam châm màu vàng
Rèm nam châm xua đuổi côn trùng có cấu tạo tương tự rèm nam châm thông thường.
ảnh chụp từ phía trong một cái rèm nam châm vàng có 4 sợi rèm hít lấy nhau
Rèm được liên kết bằng nhiều sợi rèm có viền nam châm ở 2 bên

Ngoài ra, nhờ vào viền nam chân nẹp ở 2 cạnh bên mỗi sợi rèm, các sợi nam châm này sẽ hút lấy nhau giữ cho tấm rèm được kín khít và căng phẳng, mang đến hiệu quả ngăn bụi bẩn, hạn chế thoát hơi lạnh vượt trội hơn các loại rèm thả sợi khác. Kết hợp tấm bảng nhựa nẹp chân rèm, tạo sức nặng hạn chế rèm bị thổi bay, là giải pháp tối ưu cho những vị trí có gió thổi, mưa tạt.

Rèm cũng thích hợp được lắp tại các lối ra vào thường xuyên có người qua lại, chỉ cần đẩy nhẹ rèm để đi qua mà không cần thao tác đóng mở, sau đó rèm sẽ ngay lập tức trở lại trạng thái kín khít như ban đầu. Tuy nhiên MECI không khuyến khích lắp tại những nơi có xe nâng, xe tải chở hàng  ra vào sẽ gây vướng víu do có tấm nẹp nhựa, rèm dễ bị mắc vào xe, dễ bị giật đứt hư hỏng. 

ảnh chụp phần chân các sợi rèm nam châm đều được nẹp bảng nhựa
Bảng nhựa nẹp chân rèm hạn chế rèm dao động khi có gió thổi.

Tại sao nên nhiều khách hàng chọn mua rèm nhựa nam châm tại MECI?

MECI Sài Gòn có năng lực tự sản xuất rèm nhựa nam châm chứ không cần nhập khẩu.

Chúng tôi chủ động đo cắt kích thước các sợi rèm vừa khớp với chiều rộng của cửa, hoặc theo nhu cầu của bạn. Các nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay chỉ có rèm nam châm bản rộng 300mm và 400mm, nhưng kích thước cửa thì mỗi nơi mỗi khác, nên thường sẽ bị thừa hoặc thiếu hụt trong quá trình lắp đặt.

Không những chỉ có bản rộng của rèm, mua rèm tại MECI bạn còn có thể chọn loại nhựa PVC tuỳ ý: màu vàng ngăn côn trùng, màu đỏ ngăn tia lửa hàn, màu xám che tầm nhìn,… Trong khi các nhà cung cấp khác hiện chỉ có màu trắng trong suốt. 

một kỹ thuật viên đăng gắn sợi rèm nam châm vào thanh treo
MECI – đơn vị cung cấp rèm nhựa nam châm uy tín hàng đầu

Ngoài ra, bạn có quyền được chọn cả độ dày sợi rèm và số sợi rèm được sử dụng để tạo thành tấm rèm, tuỳ vào đặc điểm của nơi sử dụng. MECI có thể gia công được rèm nhựa nam châm theo thiết kế của bạn, điều mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác. 

Do tự sản xuất nên giá thành của chúng tôi cũng thấp hơn thị trường, chúng tôi tự chủ được thời gian sản xuất đảm bảo đáp ứng được thời gian đặt hàng của bạn, không cần chờ đợi hàng về từ nước ngoài phải qua khai thuế hải quan và nhiều thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian. 

Scroll to Top