MECI Sài Gòn lắp đặt vách phòng ngăn máy móc tại CADIVI, Đồng Nai

MECI vừa hoàn thành lắp đặt các bộ sản phẩm rèm nhựa PVC kết hợp với vách ngăn nhựa cho nhà máy CADIVI. Một doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, quy trình sản xuất tại nhà máy luôn được được quản lý nghiêm ngặt. Các vấn đề luôn được CADIVI tìm cách nhanh chóng giải quyết để tối ưu hiệu suất hoạt động của nhà xưởng. MECI vinh dự được đồng hành cùng CADIVI trong hành trình này !!

CADIVI Việt Nam – Công ty sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam

Công ty CADIVI Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cáp điện tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1979 và có trụ sở chính tại TP.HCM.

toàn cảnh nhà máy CADIVI
Nhà máy CADIVI

CADIVI Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại cáp điện như cáp điện nguồn, cáp điều khiển, cáp viễn thông, cáp tín hiệu, cáp quang, cáp truyền dẫn dữ liệu và các sản phẩm điện khác. Các sản phẩm của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đã được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng, công nghiệp, viễn thông và năng lượng trên toàn quốc.

khung cảnh bên trong nhà máy CADIVI có máy móc và nhân viên đang làm việc
Khu vực sản xuất dây cáp của CADIVI

Mạng lưới của Cadivi  phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sản phẩm đến nhiều thị trường quốc tế. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, CADIVI Việt Nam cũng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp và xây dựng.

Giải pháp tạo phòng ngăn máy móc của MECI tại nhà máy CADIVI

Tại nhà máy CADIVI, một số máy móc chuyên dụng vì tính chất kỹ thuật mà thường xuyên bị nóng lên trong quá trình hoạt động, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho nhà máy. Vì thế, CADIVI đã đưa ra phương án tạo phòng kín quanh các thiết bị, sau đó lắp đặt máy lạnh để làm giảm thiểu nhiệt độ tỏa ra.

1. Phòng kín bằng Vách ngăn nhựa PVC MECI

Các loại phòng ngăn thông thường gây cản trở tầm nhìn hay tìm ẩn nguy cơ đỗ vỡ khi máy móc móc hoạt động. Thật may mắn, MECI đã thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã mang đến cho CADIVI sản phẩm Vách ngăn nhựa PVC. Những phòng kín vây xung quanh máy móc, 4 mặt là nhựa PVC dẻo, trắng trong được hàn nối khổ lớn. Vách ngăn nhựa PVC MECI mang đến giải pháp:

  • Tạo nên phòng kín cho máy lạnh hoạt động, ngăn thất thoát nhiệt, ngăn hơi nóng tràn trong, giúp máy lạnh hoạt động ổn định
  • Ngăn côn trùng, bụi bẩn bên ngoài xâm vào bên trong
  • Ngăn bụi bẩn phát ra ngoài nhà xưởng khi máy móc hoạt động
nhân viên MECI và CADIVI đang đứng trước sản phẩm, bên trên là một hình tròn đỏ phóng to hình ảnh máy lạnh bên trong sản phẩm
Thiết bị máy lạnh được lắp đặt bên trong phòng kín
nhân viên MECI và CADIVI đang đứng trước sản phẩm, bên trên là một hình tròn đỏ phóng to hình ảnh máy lạnh bên trong sản phẩm
Thiết bị máy lạnh được lắp đặt bên trong phòng kín

Với ưu điểm bền bỉ, trong suốt dễ quan sát, dễ vệ sinh và không có nguy cơ đổ vỡ như những vách ngăn thông thưởng, vách ngăn nhựa PVC dẻo gần như là lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề của CADIVI.

một thiết bị khác được lắp đặt vách ngăn nhựa và rèm nhựa PVC
Dự án lắp đặt Vách ngăn nhựa + Rèm nhựa cố định giúp đảm bảo hiệu suất của máy móc

2. Kết hợp Rèm nhựa PVC hệ cố định – Thuận tiện di chuyển

Vách ngăn nhựa khi được dựng lên còn vấp phải vấn đề di chuyển. Kỹ thuật CADIVI cần thường xuyên ra vào khu vực phòng kín này để sử dụng máy móc phục vụ cho công việc. Việc lắp cửa, thao tác đóng mở bằng tay tốn rất nhiều thời gian, kéo theo hiệu suất làm việc giảm sút. Một bộ rèm nhựa pvc thả sợ hệ cố định được MECI đem đến, kết hợp cùng với Vách ngăn nhựa PVC. Quá trình làm việc ra vào phòng kín của kỹ thuật nhà máy diễn ra thuận tiện dễ dàng, mà vẫn hạn chế tối đa hơi lạnh bị thất thoát ra ngoài.

nhân viên đang dùng tay vén rèm nhựa cố định để đi vào
Rèm nhựa PVC cố định giúp dễ dàng di chuyển
vách ngăn nhựa được lắp đặt ở 4 bên xung quanh máy để tạo thành một phòng kín
Vách ngăn nhựa vây quanh máy tạo thành một phòng kín

Vấn đề của CADIVI đã được MECI giải quyết thông qua dự án này, CADIVI đã nâng cao được hiệu suất của các thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất của mình. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí bảo dưỡng mà còn đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của quy trình hoạt động, đồng thời tăng độ bền và tuổi thọ của máy móc.

một thiết bị khác được lắp đặt vách ngăn nhựa và rèm nhựa PVC
Dự án lắp đặt Vách ngăn nhựa kết hợp Rèm nhựa PVC giúp tăng cao tuổi thọ cho máy

MECI thành công tạo dựng niềm tin, uy tín với CADIVI

nhân viên MECI và CADIVI đứng tạo đáng trước sản phẩm
CADIVI hoàn toàn hài lòng trước giải pháp và phong cách phục vụ của MECI

MECI đã thành công chinh phục CADIVI, tạo dựng thành công niềm tin và uy tín trong mắt CADIVI. Tất cả là nhờ MECI luôn chú trọng vào các yếu tố: 

  • Văn hóa đáp ứng nhanh, chất lượng là một yếu tố quan trọng trong xây dựng mối quan hệ tin cậy giữa hai bên. Bằng việc đảm bảo sự phản hồi nhanh chóng và hiệu quả đối với các yêu cầu và thắc mắc từ CADIVI, MECI đã cho thấy sự chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ tốt.
  • Sự tận tâm chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng là một yếu tố quan trọng. MECI đã đặt mục tiêu đáp ứng và vượt qua mong đợi của CADIVI bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chuẩn.
  • Bên cạnh đó, việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng niềm tin và uy tín. MECI có thể đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ tối ưu, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của riêng CADIVI mà ít có đơn vị nào khác thực hiện được.
nhân viên MECI và CADIVI đang vui vẻ trao đổi với nhau
MECI chinh phục CADIVI bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp

MECI rất vinh dự vì được phục vụ CADIVI trong dự án này và mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành nhiều dự án sắp tới.

Scroll to Top