Ảnh bìa biểu thị sự hợp tác của SPARTRONIC và MECI Sài Gòn

MECI phục vụ Spartronics VN trong dự án rèm nhựa và Quạt cắt gió

Spartronics Việt Nam là nhà máy chuyên gia công và sản xuất điện tử tiên tiến. Các chỉ số ISO, chứng nhận và đánh giá từ khách hàng là các yêu cầu khắt khe mà nhà máy phải đáp ứng trong sản xuất. Vì thế, Spartronics Việt Nam đã liên hệ, hợp tác với MECI Sài Gòn lắp rèm nhựa PVC và Quạt cắt gió.  

Nhà máy Spartronics Việt Nam  – Chi nhánh chuyên gia công và sản xuất điện tử tiên tiến từ Mỹ

Tổng quan quy mô nhà máy Spartronic Việt Nam
Nhà máy Spartronic Việt Nam chuyên gia công và sản xuất điện tử tiên tiến

Nhà máy Spartronic Việt Nam được thành lập vào năm 2022 và là chi nhánh của một công ty lớn Spartronic LLC từ nước Mỹ. Khác với công ty mẹ, nhà máy ở Bình Dương chỉ tập trung vào lĩnh vực chuyên gia công và sản xuất điện tử tiên tiến. Điển hình như sản xuất các sản phẩm phức hợp điện tử, chế tạo cơ điện tử cho ngành hàng không dân dụng, các thiết bị sử dụng trong y tế, thiết bị đo lường và điều khiển môi trường trong các nhà máy đòi hỏi sự nghiêm ngặt cùng độ chính xác cao.

Đây là một tâm huyết của công ty Spartronic LLC từ Mỹ, khi tập trung nguồn vốn mạnh để đầu tư và mở rộng chi nhánh tại Việt Nam. Nhà máy Spartronic Việt Nam có diện tích 27.000m2, trang bị các thiết bị hiện đại bật nhất như hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái….

Quá trình hợp tác và đồng hành cùng với của MECI của Spartronic Việt Nam 

Như đã nói ở trên, dể đáp ứng các chỉ số ISO, chứng nhận và đánh giá từ khách hàng trong gia công và sản xuất các thiết bị điện tử tiên tiến. Nhà máy Spartronic Việt Nam đã đẩy mạnh tập trung trang bị các thiết bị hiện đại, bật nhất. Trong đó, lắp rèm nhựa PVC và quạt cắt gió là một trong các dự quan trọng và bắt buộc theo quy định của pháp luật. 

Sau khi nhận được liên hệ, qua các quá trình khảo sát, lập toán chi phí, chốt dự án. Nhân viên MECI tiến hành lắp đặt rèm nhựa PVC màu vàng và quạt cắt gió tại nhà máy 

  1. Lắp rèm nhựa PVC màu vàng tại cửa ra vào nhà máy

Lắp bộ rèm nhựa PVC màu vàng, hệ cố định tại khu vực sản xuất. Sử dụng kết hợp bộ rèm nhựa này với cửa cuốn nhanh nam nhôm để giúp nhà máy đáp ứng hiệu quả các yêu cầu khắt khe. 

Rèm nhựa PVC màu vàng có khả năng xua đuổi côn trùng từ xa, cùng với cửa cuốn nhanh có khả năng đóng mở tự động. Bộ đôi này tạo ra bức tường chắc chắn giúp nhà máy ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập. Từ đó, hạn chế các rủi ro hư các bo mạch nhỏ khi sản xuất điện tử.

  1. Lắp quạt cắt gió 

Theo sự thống nhất giữa hai bên, quạt cắt gió được lắp tại hai vị trí: cửa tại khu vực ra vào của văn phòng và khu vực sản xuất. 

Trong đó, quạt cắt gió lắp trên cửa kính tại khu vực văn phòng để ngăn thất thoát hơi lạnh khi nhân viên ra vào thường xuyên. Từ đó, giảm chi phí điện năng mỗi tháng. 

Còn quạt lắp tại khu vực sản xuất nhằm mục đích kết hợp với cánh cửa, ngăn tối đa bụi bẩn, côn trùng xâm nhập và hơi lạnh thất thoát ra ngoài. Góp phần đảm bảo đáp các tiêu chuẩn ISO, chứng nhận và đánh giá từ khách hàng. 

Quạt cắt gió lắp trên cánh cửa tại khu vực sản xuất
Quạt cắt gió giúp nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong nhà máy sản xuất

Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt – tỉ mỉ – an toàn của MECI đã đổi lấy lòng tin từ Spartronic Việt Nam 

Việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp thiết bị phụ trợ nhà xưởng uy tín, chất lượng luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều nhà máy. Bởi vì một khi lựa chọn sai và lắp các thiết bị kém chất lượng. Hậu quả kéo theo là quá trình sản xuất điện tử của nhà máy không đảm bảo các tiêu chuẩn ISO, chứng nhận và đánh giá từ khách hàng. Từ đó các lô hàng thành phẩm sẽ không đủ điều kiện để tung ra thị trường. Điều này làm doanh nghiệp dẫn đến thua lỗ nặng. Vậy tại sao một nhà máy lớn như Spartronic Việt Nam chuyên gia công và sản xuất điện tử tiên tiến lại chọn MECI là đối tác? Đó chính quá trình lắp đặt nghiêm ngặt – tỉ mỉ – an toàn mà MECI mang lại:

  • Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt theo bản vẽ
  • Đảm bảo các bước thi công được diễn ra một cách tỉ mỉ trong từng thao tác
  • Luôn có các bước kiểm tra, chạy thử sản phẩm để đảm bảo chất lượng luôn ở trạng thái tốt nhất trước khi đến tay khách hàng 
  • Đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho nhà máy. 
Scroll to Top