Ảnh bìa MECI hợp tác Nanogen Lâm Đồng

MECI phục vụ Nanogen trong quá trình đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất

Nanogen Lâm Đồng là nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu sinh học Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị đang vươn mình ra thế giới. Vì thế sản phẩm của công ty phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất phòng sạch. Nhà máy cần đầu tư mạnh mẽ vào các thiết bị phụ trợ hiện đại, trong đó bộ 3 sản phẩm cửa cuốn nhanh PVC, quạt chắn gió và rèm nhựa PVC là sự ưu tiên hàng đầu tại đây. 

Nanogen Lâm Đồng– Nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu sinh học Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị tại Việt Nam

Quy mô nhà máy dược Nanogen Lâm Đồng
Nanogen Lâm Đồng là nhà máy sản xuất dược phẩm, hóa dược, dược liệu

 Công Ty TNHH Sản Xuất Dược Phẩm Nanogen Lâm Đồng được thành lập vào năm 2016, là một trong những chi nhánh của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Dược Nanogen có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng quy mô của Công Ty Nanogen rất rộng lớn, có đến 4 nhà máy và 1 trung tâm nghiên cứu với tổng diện tích là 73 000m2. 

Nối tiếp sự thành công của công ty mẹ, Nanogen Lâm Đồng thành lập với lĩnh vực chính là chuyên sản xuất dược phẩm, hóa dược và dược liệu. Bứt phá với các dòng sản phẩm đặc trị viêm gan B, viêm gan C, thiếu máu, ung thư và vacxin covid 19. Sự thành lập nhà máy Nanogen Lâm Đồng cũng là một bước tiến trong kế hoạch vươn tầm thế giới của Nanogen. Vì thế sản xuất dược phẩm tại công ty phải đảm bảo các tiêu chuẩn GMP WHO và TGA-GMP khắt khe

MECI lắp đặt combo sản phẩm phụ trợ nhà máy Nanogen Lâm Đồng

1. Rèm nhựa PVC 

Nanogen Lâm Đồng lựa chọn rèm nhựa PVC hệ cố định lắp tại băng chuyền vận chuyển nguyên liệu và cửa thoát hiểm. Còn rèm nhựa PVC hệ lùa thì lắp tại cửa chính ra vào của nhà máy. Tất cả chúng đều là dạng rèm thả sợi màu vàng nhằm mục đích ngăn côn trùng từ xa và thuận tiện vận chuyển, qua lại. Đây là lớp đầu tiên khi bước vào nhà máy. 

Hai tấm rèm nhựa PVC màu vàng lắp tại hai cửa khác nhau
Rèm nhựa PVC hệ lùa dễ dàng kéo gọn qua một bên để xe di chuyển qua lại dễ dàng
Rèm nhựa PVC lắp tại băng chuyền nguyên liệu
Rèm nhựa PVC màu vàng giúp nhà máy ngăn côn trùng xâm nhập

2. Cửa cuốn nhanh kết hợp quạt cắt gió

Đây là lớp bảo vệ thứ 2 Nanogen Lâm Đồng lựa chọn, cũng có thể gọi là lớp bảo vệ tuyệt đối. Cửa cuốn nhanh PVC có khả năng đóng mở tự động, tốc độ cao kết hợp với quạt cắt gió trang bị công tắc từ. Phối hợp nhuần nhuyễn với cửa và chỉ tạo ra một bức tường gió vô hình khi cửa mở. Điều này giúp nhà máy ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập và hạn chế thất thoát hơi lạnh tuyệt đối. Vì thế bộ đôi này được lắp đặt tại khu vực sản xuất và lưu trữ thuốc tại nhà máy để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất sạch. 

Mặt ngoài cửa cuốn nhanh PVC và nhân viên Nanogen
Cửa cuốn nhanh PVC thiết bị được ưa chuộng trong phòng sạch, khu vực sản xuất sạch. 
Mặt trong cửa cuốn nhanh PVC lắp cùng quạt cắt gió
Cửa cuốn nhanh PVC kết hợp với quạt cắt gió tạo nên một bộ đôi hoàn hảo.
 Mặt trước hai cửa cuốn nhanh và đội ngũ nhân viên MECI
Cửa cuốn nhanh PVC giúp nhà máy đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất sạch.
Mặt sau hai cửa cuốn nhanh PVC lắp đặt cùng với quạt cắt gió
Cửa cuốn nhanh PVC và quạt cắt gió – bộ đôi đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất sạch tuyệt đối.

Sự chuyên nghiệp của MECI đã thành công lấy trọn lòng tin từ nhà máy Nanogen Lâm Đồng

 Nhân viên MECI đang lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC tại Nanogen Lâm Đồng
Bằng sự chuyên nghiệp trong mỗi dự án, MECI đã lấy trọn lòng tin từ Nanogen Lâm Đồng

Để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín lắp đặt cho nhà máy là một điều nan giải của nhiều chủ doanh nghiệp. Vì khi lựa chọn một nhà cung cấp với các sản phẩm kém, thiếu chất lượng sẽ đi cùng với nhiều hệ lụy như tiền bạc, uy tín thương hiệu, …. Vậy tại sao Nanogen Lâm Đồng lại đặt niềm tin vào MECI. Đó chính sự chuyên nghiệp mà MECI luôn thể hiện trong mỗi dự án: 

  • Luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của đối tác một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất 
  • ĐÁP ỨNG NHANH nhất nhu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình làm việc với đối tác, cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết và chính xác về dự án, tiến độ và chi phí để đối tác có thể hiểu rõ hơn về quá trình triển khai.
  • Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và quản lý dự án chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, thời gian hoàn thành dự án theo kế hoạch đã đề ra. 
  • Cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho đối tác sau khi hoàn thành dự án giúp đối tác cảm thấy an tâm và hài lòng hơn về dịch vụ của MECI.

Scroll to Top