Ảnh bìa MECI hợp tác với Ecopark

Quá trình kỹ thuật MECI lắp rèm nhựa PVC tại Công Ty Ecopark Print 

Rèm nhựa PVC màu vàng, hệ lùa là một sản phẩm ngăn bụi bẩn và côn trùng từ xa hiệu quả mà không cản trở quá trình vận chuyển hàng hóa. Vì thế đây là một sản phẩm rất cần thiết đối với nhà máy in bao bì Ecopark Print. Một nhà máy lớn tại Việt Nam đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu về sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường.

Ecopark Print – Nhà máy in bao bì thân thiện với môi trường tại Việt Nam

Logo công ty Ecopark Print
Công ty Ecopark Print chuyên sản xuất, gia công, in ấn trên các loại bao bì nhựa ghép màng BOPP

Công Ty Cổ Phần Ecopark Print  được thành lập vào năm 2021. Đây là công ty chuyên sản xuất, gia công, in ấn trên các loại bao bì nhựa ghép màng BOPP. Bên cạnh đó, các lĩnh vực  khác không thể bỏ qua như sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn và các dịch vụ in ấn cũng là một phần tạo nên doanh thu lớn cho công ty.  Với quy mô rộng lớn gồm nhà xưởng, văn phòng, nhà phụ trợ, và các khu vực phục vụ sản xuất khác trên số vốn đầu tư ban đầu hơn 100 tỷ đồng. 

Sự nổi bật khi nhắc đến Ecopark Print chính là thời khắc tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu về sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhà máy bắt đầu sản xuất bao bì xanh – sạch, thân thiện với môi trường theo phương châm 3R. Đây có lẽ là một một tiến lớn nhất tạo nên danh tiếng của công ty thời bấy giờ. 

Quá trình lắp đặt rèm nhựa PVC màu vàng tại Công Ty Ecopark Print 

Tại sao công ty  Ecopark Print lắp rèm nhựa PVC màu vàng hệ lùa tại nhà máy?

Hình ảnh bao bì và trái đất xanh
Ecopark Print bắt đầu sản xuất bao bì xanh – sạch khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu sản phẩm thân thiện với môi trường

Để đáp ứng điều kiện tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, quy định khắt khe của các tập đoàn bán lẻ quốc tế hay tiêu chuẩn khắt khe trong ngành in, sản xuất bao bì. Việc tập trung đầu tư các thiết bị cho nhà máy luôn được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ, công ty đã mạnh tay chi tiền để sở hữu công nghệ in ống đồng trên trục điện tử hiện đại bật nhất hiện nay. Nên vì thế Ecopark Print không thể bỏ qua thiết bị phụ trợ ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập để đảm bảo từng nét mực in trên bao bì luôn đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, không cản trở quá trình vận chuyển hàng hóa. Để đáp ứng toàn bộ điều trên, công ty đã liên hệ MECI lắp đặt rèm nhựa PVC màu vàng, hệ lừa tại tất cả các cửa trong nhà máy của mình. 

Quá trình kỹ thuật MECI lắp rèm nhựa PVC màu vàng?

Rèm nhựa PVC màu vàng hệ lùa được cấu tạo từ những sợi rèm xếp lớp lên nhau. Có khả năng ngăn bụi bẩn và ngăn chặn côn trùng từ xa bởi mang trong mình khắc tinh từ bước sóng màu vàng . Bên cạnh đó, dạng lùa giúp nhà máy dễ dàng kéo rèm qua một bên, tạo một khoảng trống đủ giúp xe vận chuyển hàng hóa qua lại dễ dàng. 

 Nhân viên MECI đứng trước rèm nhựa pvc màu vàng
Rèm nhựa PVC màu vàng giúp nhà máy xua đuổi côn trùng từ xa
 Rèm nhựa PVC màu vàng hệ kéo lùa lắp tại cửa ra vào nhà máy
Rèm nhựa PVC hệ lùa dễ dàng xếp gọn qua một bên để xe vận chuyển thuận tiện bốc dỡ hàng hóa
 Rèm nhựa PVC lắp tại vị trí ra vào khu vực sản xuất
Rèm nhựa PVC giúp nhà máy đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất, gia công, in bao bì.

Những vị trí có khu vực ra vào nhỏ, người đi lại không thường xuyên sẽ hay chỉ là một lối thông khác của nơi sản xuất được lắp rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định với mục đích chủ yếu là ngăn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập.

Rèm nhựa PVC màu vàng cố định lắp tại khu vực sản xuất
Ngoài ngăn côn trùng, rèm nhựa PVC giúp nhà máy ngăn bụi bẩn xâm nhập

Điều gì làm Công Ty Ecopark Print  tin tưởng và hợp tác với MECI

Hai nhân viên MECI đang lắp rèm nhựa tại công ty Ecopark Print
Bằng sự chuyên nghiệp trong lắp đặt, MECI đã chiếm trọn lòng tin từ công ty Ecopark Print

Để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín lắp đặt cho nhà máy là một điều nan giải của nhiều chủ doanh nghiệp. Vì khi lựa chọn một nhà cung cấp với các sản phẩm kém, thiếu chất lượng sẽ đi cùng với nhiều hệ lụy như tiền bạc, uy tín thương hiệu, …. Vậy tại sao Ecopark Print  lại đặt niềm tin vào MECI. Đó chính sự chuyên nghiệp mà MECI luôn thể hiện trong mỗi dự án: 

  • Luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của đối tác một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất 
  • ĐÁP ỨNG NHANH nhất nhu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình làm việc với đối tác, cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết và chính xác về dự án, tiến độ và chi phí để đối tác có thể hiểu rõ hơn về quá trình triển khai.
  • Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và quản lý dự án chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, thời gian hoàn thành dự án theo kế hoạch đã đề ra. 
  • Cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho đối tác sau khi hoàn thành dự án giúp đối tác cảm thấy an tâm và hài lòng hơn về dịch vụ của MECI.

Công ty Cổ phần Công nghiệp MECI Sài Gòn

Chúng tôi là

nhà xưởng

"Ô Sin"

Scroll to Top