MECI Sài Gòn lắp rèm nhựa nam châm tại nhà xưởng Củ Chi

Chắc hẳn rèm nhựa nam châm không còn xa lạ, tuy nhiên mọi người vẫn thường thấy rèm được ngay lắp tại các lối đi, lối ra vào, phía sau hoặc phía trước một cách cửa. Ở dự án lần này MECI lắp rèm nam châm theo cách mới lạ hơn, tạo thành một không gian tương tự như phòng đệm trước khi bước vào xưởng sản xuất bên trong.

Vấn đề tại nhà xưởng của chị Tâm Củ Chi?

Khu vực sản xuất tại nhà máy của chị Tâm là môi trường cần mức độ sạch cao. Việc chỉ lắp cửa lùa phòng sạch hay cửa đóng mở thông thường chưa được tối ưu, khi có người mở cửa ra vào vẫn có bụi bẩn, côn trùng len lỏi vào trong, sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu có thể bị đe doạ. 

Chưa kể bên ngoài cửa, cạnh bên lối ra vào có đặt kệ để giày dép để thay giày trước khi vào phòng bên trong. Kệ tiếp xúc với môi trường ngoài trời mà không có gì che chắn sẽ bám bụi, bụi bẩn cũng theo đó xâm nhập vào phòng sạch. Quá nhiều vấn đề tại nhà máy, chị Tâm đã nhanh chóng liên hệ cho MECI Sài Gòn để được cung cấp giải pháp kịp thời.

Lắp đặt rèm nhựa nam châm tại nhà máy của chị Tâm Củ Chi

Dự án này khá đặc biệt, MECI không lắp rèm nhựa nam châm tại khung cửa ra vào như các dự án rèm nhựa trước, theo yêu cầu của chị Tâm chúng tôi lắp rèm 3 mặt: mặt trước và 2 mặt bên, kết hợp với vách tường sẵn có tạo thành một không gian hình hộp tương tự như phòng đệm trước khi bước vào khu vực sản xuất bên trong.

 ảnh chụp cái rèm nam châm được lắp thành hình hộp phía trước cái cửa đóng mở
Rèm nam châm được lắp thành một không gian đệm trước khi vào bên trong nhà máy

Các sợi rèm được cắt đo chính xác, lắp đặt ăn khớp với nhau tạo thành một không gian vuông vức, kín khít, không có kẽ hở. Thêm nữa khu vực phía ngoài lối ra vào có các kệ hàng, lắp rèm nhựa nam châm theo thiết kế này còn giúp bao quanh, bảo vệ các kệ hàng khỏi bụi bẩn bám vào.

rèm nam châm được lắp thành hình hộp bao quanh lối ra vào được lắp cửa lùa
Rèm nam châm hỗ trợ ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà xưởng

Lựa chọn lắp rèm nhựa nam châm tại các vị trí bên ngoài như này vô cùng hợp lý, vì đây là loại rèm kín nhất trong tất cả các loại rèm thả sợi. Các sợi rèm có sự liên kết chặt chẽ với nhau nhờ vào 2 sợi nam châm được nẹp ở 2 cạnh bên mỗi sợi rèm, chúng hít chặt lấy nhau kết hợp với bảng nhựa nẹp ở phần chân tạo nên lực cản, giữ cho rèm ít bị dao động khi có gió thổi hay mưa tạt. 

Khu vực này cũng không có xe nâng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh qua lại nên không sợ vướng víu, bất tiện. Khi có người ra vào xưởng sản xuất, chỉ cần đẩy nhẹ rãnh giữa hai sợi rèm để đi qua, không cần dùng tay đóng mở rèm, tiết kiệm được thời gian. Ngay sau đó rèm sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái kín khít, hạn chế tối đa bụi bẩn, côn trùng có thể len lỏi vào trong. 

góc của hình hộp được tạo ra từ 3 mặt rèm nam châm bao quanh phía trước lối ra vào, cạnh lối vào có 1 cái kệ kim loại
Rèm nam châm được lắp bao quanh lối ra vào và các kệ hàng để bên ngoài.
cận cảnh các sợi rèm nam châm hít lấy nhau kín khít, rèm được treo bên ngoài lối ra vào nhà máy có lắp cửa lùa kim loại
Các sợi rèm nam châm hít lấy nhau tạo thành bức màn ngăn kín khít

Điều gì khiến MECI Sài Gòn được tin tưởng lựa chọn?

Sản phẩm rèm nhựa nam châm tại MECI Sài Gòn sử dụng nhựa PVC chất lượng cao, 100% nguyên sinh, không chứa hoá chất độc hại, tuyệt đối an toàn. Rèm được gia công chính xác theo yêu cầu và kích thước của khách hàng, có đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt tận nơi.

MECI biết rèm nhựa nam châm được lắp tại vị trí lối ra vào, ở vị trí này nếu thi công vào buổi sáng sẽ làm trì trệ hoạt động sản xuất của nhà máy, thế nên chúng tôi đã tiến hành lắp đặt và nhanh chóng hoàn thiện chỉ trong một buổi tối. Chính sự TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TỈ MỈ này của MECI là lý do chị Tâm lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi. 

Scroll to Top