MECI lắp rèm nhựa bảo vệ máy móc cho nhà máy Dongil Rubber Belt

Công ty TNHH Dongil Rubber Belt Việt Nam (DRB Việt Nam) là một Công ty thuộc tập đoàn DRB Hàn Quốc với 71 năm lịch sử hoạt động và phát triển. Một khách hàng mà MECI vừa hoàn thành lắp đặt các bộ rèm nhựa PVC hệ kéo dạt với công dụng ngăn xung quanh máy móc. Một dự án yêu cầu giải quyết vấn đề bụi bẩn cho nhà máy. Hãy cùng MECI tìm hiểu chi tiết dự án này nhé.

Tìm hiểu về thông tin công ty TNHH Dongil Rubber Belt Việt Nam 

cổng nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam
Nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam

Công ty TNHH Dongil Rubber Belt Việt Nam (DRB Việt Nam) là một Công ty thuộc tập đoàn DRB Hàn Quốc với 71 năm lịch sử hoạt động và phát triển. Đây là một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc chuyên về sản xuất băng chuyền tải công nghiệp, sản xuất bánh xích cao su cho máy móc ngành xây dựng và nông nghiệp, dây curoa dùng cho ô tô và máy móc công nghiệp, gioăng kính xe hơi cho các nhà sản xuất xe ô tô như Kia, Hyundai,… Công ty Dongil Rubber Belt đã có mặt trên thị trường từ năm 1945 và được biết đến là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực băng tải cao su.

 khu vực sản xuất của nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam
 Khu vực sản xuất của Dongil Rubber Belt Việt Nam

Dongil Rubber Belt Việt Nam được chính thức thành lập vào tháng 05/2009 tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương. Các sản phẩm của công ty bao gồm băng tải cao su, băng tải chống cháy, băng tải chống dầu, băng tải chống chịu nhiệt, băng tải chịu mài mòn và nhiều loại băng tải khác, phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như khai thác mỏ, xi măng, thép, hóa chất, nông nghiệp và thực phẩm.

3 bộ rèm nhựa bảo vệ máy móc cho nhà máy DONGIL RUBBER BELT Việt Nam 

Để bảo vệ máy móc, giúp cho hiệu suất máy móc luôn đạt được hiệu suất tối đa, không bị những yếu tố như bụi bẩn làm ảnh hưởng đến máy móc và cả sản phẩm. Việc lắp đặt rèm nhựa PVC hệ kéo dạt của MECI là một điều cần thiết cho nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam. 

 rèm nhựa hệ kéo dạt củ MECI được lắp đặt máy móc tại nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam
Rèm nhựa PVC hệ kéo dạt tối đa hiệu suất cho máy móc

Với 3 bộ rèm nhựa PVC hệ kéo dạt trong suốt, kín kẽ vây quanh máy móc, MECI đã đang đến những giải pháp hữu hiệu cho Dongil Rubber Belt Việt Nam: 

1. Ngăn chặn bụi và bảo vệ máy móc: Rèm nhựa PVC sẽ tạo ra một rào cản vật lý, ngăn chặn bụi bẩn và hạt nhỏ xâm nhập vào máy móc. Điều này giúp giảm thiểu các rủi ro gây hỏng hóc, mài mòn và tổn hại cho máy móc. Máy móc sạch sẽ và không bị bụi bẩn sẽ đảm bảo tốt hơn hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ của chúng.

rèm nhựa hệ kéo dạt củ MECI được lắp đặt máy móc tại nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam
Rèm nhựa giúp ngăn bụi và bảo vệ máy móc

2. Ngăn bụi bẩn bay ra từ máy móc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh: Khi rèm nhựa PVC bảo vệ máy móc khỏi bị bám bụi từ bên ngoài thì đồng thời cũng giữ lại những hạt bụi sinh ra trong quá trình máy hoạt động. Điều này giúp cho nhà máy kiểm soát được phạm vi bụi rơi ra, hỗ trợ cho công tác vệ sinh sẽ dễ dàng hơn, môi trường nhà xưởng và nhân sẽ hạn chế bị một lượng lớn bụi bẩn gây ảnh hưởng.

rèm nhựa hệ kéo dạt củ MECI được lắp đặt máy móc tại nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam
Rèm nhựa PVC bảo vệ môi trường xung quanh khỏi bụi bẩn từ máy móc

3. Giảm thiểu thời gian kiểm tra và bảo trì: Với rèm nhựa PVC kéo dạt, việc tiếp cận và bảo trì máy móc trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên có thể dễ dàng mở rèm để thực hiện các công việc bảo dưỡng, kiểm tra và sửa chữa máy móc một cách thuận tiện. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình bảo trì, đảm bảo rằng máy móc luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất tối đa.

rèm nhựa hệ kéo dạt củ MECI được lắp đặt máy móc tại nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam
 Rèm nhựa PVC kéo xếp dễ dàng, tiết kiệm thời gian

4. Bảo vệ chất lượng sản phẩm: Rèm nhựa PVC hệ kéo dạt giúp ngăn chặn bụi bẩn và hạt nhỏ xâm nhập vào và tiếp xúc với sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng. Việc sử dụng rèm nhựa PVC cũng giúp duy trì điều kiện làm việc sạch sẽ, giảm nguy cơ nhiễm bẩn và đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn.

rèm nhựa hệ kéo dạt củ MECI được lắp đặt máy móc tại nhà máy Dongil Rubber Belt Việt Nam
Rèm nhựa PVC bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và cá hạt nhỏ li ti

MECI rất vinh dự và mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dongil Rubber Belt Việt Nam

Một dự án được hoàn thành tốt đẹp, MECI rất vui và vinh dự vì được công ty Dongil Rubber Belt Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Trong lúc thực hiện dự án, MECI luôn đảm bảo về tiến độ và nghiêm chỉnh  tuân thủ các quy định và yêu cầu an toàn liên quan đến việc bảo vệ khu vực sản xuất lân cận và đảm bảo sạch sẽ tại nơi thi công. MECI đã cẩn thận che chắn khu vực thi công để không làm phiền nên khu vực sản xuất lân cận của nhà máy. Đồng thời ngăn bụi trong quá trình MECI thi công và cảnh báo công nhân bằng biển báo tại khu vực thi công.

Tấm bạt che chắn máy móc phía trước là tấm bảng hiệu “xin đừng đi lối này” của MECI
MECI cẩn thận che chắn đảm bảo vệ sinh cho nhà máy
 bảng hiệu cảnh báo “ xin đừng đi lối này” của MECI trước khu vực thi công
Bảng hiệu cảnh báo của MECI để cảnh báo cho nhân viên nhà máy

MECI cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dongil Rubber Belt Việt Nam và hỗ trợ bạn trong dự án này và những nhu cầu tương lai. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy. Đối với chúng tôi, mối quan hệ đối tác là một cam kết lâu dài và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự thành công và hài lòng của Dongil Rubber Belt Việt Nam.

Scroll to Top