MECI Sài Gòn hoàn thiện dự án lắp đặt quạt cắt gió tại Diamond Plaza

MECI đã hoàn thành lắp đặt quạt cắt gió tại cửa ra vào Diamond Plaza – Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 1. Mục đích của dự án này là để loại bỏ các vấn đề bụi bẩn, côn trùng, mùi ẩm ốc, và thất thoát hơi lạnh khi có lượng người ra vào với tần suất lớn của Diamond Plaza. Hãy cùng MECI tìm hiểu dự án thông qua bài viết này nhé.

Diamond Plaza – Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 1

Toàn cảnh trung tâm thương mại Diamond Plaza
Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 1 Diamond Plaza

Trung tâm thương mại Diamond Plaza là một tòa nhà cao tầng nằm tại số 34 Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được khai trương vào năm 1999, Diamond Plaza là một trong những trung tâm mua sắm và giải trí phổ biến ở TP.HCM.

Diamond Plaza có diện tích xây dựng lên đến 18.000 mét vuông và bao gồm nhiều tầng với các cửa hàng, cửa hàng thời trang, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em và các dịch vụ khác. Trung tâm thương mại này nổi tiếng với sự đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

MECI lắp đặt quạt cắt gió tại cửa ra vào Diamond PLaza

1. Vì sao Diamond Plaza phải lắp đặt quạt cắt gió tại cửa ra vào?

Phía bên ngoài cửa ra vào của Diamond Plaza
Cửa ra vào – khu vực lắp đặt quạt cắt

Diamond Plaza lắp đặt quạt cắt gió tại cửa ra vào với mục đích chính là để giải quyết các vấn đề liên quan đến lượng người ra vào hàng ngày và tác động của môi trường bên ngoài. Là một trung tâm thương mại lớn, Diamond Plaza thu hút một lượng lớn khách hàng hàng ngày, và tần suất người ra vào diễn ra liên tục, gần như tính bằng giây nên hầu như cửa ra vào được mở xuyên suốt.

Với lượng người ra vào lớn như vậy, việc bụi bẩn, côn trùng và mùi ẩm mốc dễ dàng xâm nhập vào bên trong trung tâm. Điều này không chỉ làm mất đi sự thoáng đãng và sạch sẽ của không gian bên trong, mà còn gây ra các vấn đề về vệ sinh và trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, việc hơi lạnh từ bên trong trung tâm bị thất thoát ra ngoài cũng là một vấn đề quan trọng. Điều này dẫn đến việc tiêu tốn rất nhiều năng lượng và tăng chi phí điện năng.

Vì thế nên Diamond Plaza quyết định liên hệ với MECI để tiếng hành lắp đặt quạt cắt gió tại các cửa ra vào để giải quyết các vấn đề trên. Ngoài ra ,Quạt cắt gió lắp dặt tại cửa ra vào Diamond Plaza mang đến rất nhiều công dụng hiệu quả tối ưu.

quạt cắt gió MECI lắp đặt tại cửa ra vào  Diamond Plaza
Quạt cắt gió lắp đặt tại cửa ra vào Diamond Plaza

2. Công dụng của quạt cắt gió MECI lắp đặt choDiamond Plaza như thế nào?

Quạt gió hoạt động theo nguyên lý tạo ra một bức tường gió theo phương thẳng đứng, ngăn cách khu vực bên trong trung tâm Diamond Plaza và khu vực bên ngoài bên đến các công dụng hiệu:

  • Ngăn chặn các tác nhân ngoại vi như bụi bẩn, côn trùng, độ ẩm, mùi ẩm mốc,… bên ngoài bức tường gió không thể xâm nhập vào bên trong, 
  • Ngăn hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài, và luồng hơi nóng từ ngoài xâm nhập vào, giúp hoạt hệ thống điều hòa hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện năng.
quạt cắt gió MECI lắp đặt tại cửa ra vào Diamond Plaza
Quạt cắt gió giúp ngăn côn trùng và thất thoát hơi lạnh cho Diamond Plaza
  • Tạo ra một môi trường thoáng đãng, sạch sẽ cho trung tâm Diamond Plaza, cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi đi mua sắm và tham gia các hoạt động trong trung tâm.
  • Tạo sự thuận tiện cho khách hàng dễ dàng di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa qua lại
quạt cắt gió MECI lắp đặt tại Diamond Plaza
Quạt cắt gió giúp thuận tiện đi lại và tăng trải nghiệm khách hàng
  • Không chiếm diện tích, không ảnh hưởng thẩm mĩ và không gây ra ra sự bất tiện khi di chuyển với số lượng người đông
  • An toàn cho khách hàng sử dụng vì luồng gió tác động mát, không gây nguy hiểm

Quạt cắt gió MECI vinh dự đồng hành cùng Diamond Plaza

Quạt cắt gió MECI rất vinh dự được đồng hành cùng Diamond Plaza. Diamond Plaza là một trung tâm thương mại và giải trí lớn tại TP.HCM. Việc quạt cắt gió MECI được lựa chọn để sử dụng tại Diamond Plaza là một sự công nhận về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Điều này cũng là một minh chứng cho sự cam kết của MECI trong việc cung cấp các giải pháp gió mát chất lượng cao cho các dự án thương mại hàng đầu.

Quạt cắt gió MECI là một dòng sản phẩm quạt cắt gió chất lượng cao, được thiết kế để cung cấp luồng không khí mát mẻ và thoải mái trong không gian nội thất. Quạt cắt gió MECI thường được sử dụng trong các khu vực có mật độ người ra và lớn như trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng. Rất mong sẽ được hợp tác cùng Diamond Plaza và các khách hàng khác trong những dự án sắp tới.

Scroll to Top