Ảnh bìa meci hợp tác với đậu tiên lắp rèm nhựa PVC

Hành trình lắp đặt rèm nhựa PVC tại thực phẩm Đậu Tiên của MECI Sài Gòn

Đậu Tiên là nhà máy tiên phong trong việc sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng từ đài loan sang thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mà công ty cung cấp luôn phải đảm bảo các chỉ số tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất sạch, trong đó Rèm nhựa PVC tại thực phẩm Đậu Tiên là sản phẩm không thế thiểu. 

Đậu Tiên – Nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng đến từ Đài Loan

Nhân viên Đậu Tiên đang đứng trước công ty Đậu Tiên
Đậu Tiên nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng

Công ty TNHH Thực Phẩm Đậu Tiên Long An được thành lập vào năm 2007. Đây là nhà máy chuyên sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng. Trong đó có hơn 150 sản phẩm đã được công ty chế biến và sản xuất ra thị trường như thạch, thạch trân châu 3Q, Trân châu khoai mì, Nata de coco, Puree, Si-rô, Sản phẩm dạng bột, các loại nước sốt và trà. Về thị phần cung cấp các nguyên liệu đồ uống, tráng miệng, công ty chiếm hơn 50% trên thị trường Việt Nam. Hiện nay Đậu Tiên đang phát triển mạnh mẽ dựa trên kinh nghiệm, bản lĩnh và hệ thống nhà máy sản xuất đạt các chứng chỉ  ISO22000 và HACCP. 

Quá trình lắp đặt rèm nhựa PVC tại thực phẩm Đậu Tiên

Để đạt được các tiêu chuẩn quy định bởi pháp luật trong sản xuất nguyên liệu đồ uống, món tráng miệng. Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất nghiêm ngặt thì Đậu Tiên còn đảm bảo xây dựng hệ thống nhà máy đạt các chứng chỉ như ISO22000 và HACCP. Để làm được điều đó, việc lắp đặt rèm nhựa PVC màu vàng  là điều bắt buộc đối với công ty. Vì thế, Đậu Tiên đã liên hệ với MECI Sài Gòn – Đơn vị cung cấp, lắp đặt rèm nhựa PVC uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hiện nay. 

Xe MECI đứng trước cổng nhà máy Đậu Tiên 
MECI Sài Gòn đã đến nhà máy Đậu Tiên thực hiện khảo sát

Vì quy mô nhà máy Đậu Tiên quá lớn, kèm theo đó là nhiều khu vực sản xuất. Do đó, để đảm bảo quy trình sản xuất không bị trì trệ, cản trở nên quá trình lắp rèm nhựa PVC tại nhà máy trải qua ba giai đoạn với 3 cột mốc thời gian: 

1. Lắp rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định tháng 12/2022

Giai đoạn này, MECI tiến hành khảo sát, đo đạc vị trí lắp rèm và lắp một số bộ rèm nhựa PVC  tại nhà máy Đậu Tiên

2. Lắp rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định tháng 2/2023

Tiếp tục lắp đặt bộ rèm nhựa PVC tại khu vực khác của nhà máy

3. Lắp rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định tháng 3/ 2023

Lắp đặt những bộ rèm PVC cuối cùng tại khu vực còn lại của nhà máy

Điều gì làm nhà máy Đậu Tiên tin tưởng và hợp tác với MECI Sài Gòn

Nhân viên MECI đang lắp thanh treo
Bằng sự nhanh chóng – chuyên nghiệp – tận tâm, MECI đã lấy trọn lòng tin từ Công ty Đậu Tiên

MECI nhận được sự tin tưởng của nhà máy Đậu Tiên bởi tác phong NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM trong quy cách làm việc, trải dài suốt 10 năm trên thị trường, với lĩnh vực cung cấp và lắp đặt rèm nhựa PVC của mình. Quy trình làm việc Nghiêm ngặt, luôn có bộ phận giám sát MECI giám sát kỹ thuật MECI và giám sát chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao cho Đậu Tiên. 

MECI Sài Gòn chân thành cảm ơn Thực phẩm Đậu Tiên Đã cho Rèm nhựa PVC MECI góp mặt trong quá hình sản xuất, phát triển của nhà máy

Scroll to Top