Ảnh bìa MECI lắp bộ rèm nhựa PVC tại nhà máy anh Quang

MECI Sài Gòn lắp rèm nhựa PVC tại nhà máy của anh Quang tỉnh Long An

Nhà máy anh Quang chuyên sản xuất lương thực, thực phẩm nên cần đáp ứng các yêu cầu khắt khe mà pháp luật quy định. Điển hình là các tiêu chuẩn trong sản xuất sạch. Vì thế Anh Quang đã liên hệ với MECI lắp bộ rèm nhựa PVC màu vàng tại các khu vực sản xuất trong nhà máy của mình.

Tại sao khách hàng anh Quang cần lắp đặt rèm nhựa PVC tại nhà máy

Nhân viên MECI đang kiểm tra rèm nhựa PVC màu vàng 
Rèm nhựa PVC là thiết bị tối ưu cho nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm

Nhà máy của anh Quang thành lập và phát triển tại tỉnh Long An.  Nhà máy chuyên chế biến và sản xuất lương thực, thực phẩm để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Một loại sản phẩm rất thu hút côn trùng xâm nhập và cắn phá nếu không được bảo quản tốt. Do đó, các yêu cầu khắt khe trong sản xuất lương thực, thực phẩm như sản xuất sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống nhà máy luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn, chỉ số đưa ra bởi pháp luật. Để đáp ứng các yêu cầu trên anh Quang đã liên hệ và hợp tác với MECI lắp đặt bộ rèm nhựa PVC màu vàng hệ lùa.

Quá trình hợp tác và đồng hành cùng với khách hàng anh Quang của MECI

Những bộ rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định được MECI lắp tại các vị trí khác nhau tại nhà máy bao gồm: Kho nguyên liệu, khu vực ra vào của nhà máy, khu vực dây chuyền sản xuất hàng hóa

Những bộ rèm nhựa PVC được xếp ngay ngắn 
MECI tiến hành tập kết vật tư để tiến hành lắp đặt rèm nhựa
Rèm nhựa PVC được lắp tại vị trí ra vào kho nguyên liệu
Rèm nhựa PVC giúp hàng hóa trong kho nguyên liệu tránh khỏi côn trùng cắn phá
Rèm nhựa PVC được lắp tại vị trí cửa khu vực dây chuyền sản xuất hàng hóa
Rèm nhựa PVC giúp khu nhà máy thuận tiện di chuyển hàng hóa
Rèm nhựa PVC lắp tại vị trí cửa ra vào nhà máy 
Rèm nhựa PVC giúp người, xe qua lại dễ dàng

Quy trình lắp đặt  chuyên nghiệp – tận tâm của MECI đã đổi lấy lòng tin từ anh Quang

Để đáp ứng các quy định khắt khe trong sản xuất, nhiều công ty phải rất cẩn thận để lựa chọn, hợp tác với các đối tác cung cấp và lắp đặt rèm nhựa chất lượng, uy tín. Vì nếu lựa chọn sai, các sản phẩm được tạo ra kém chất lượng, các chỉ số sai lệch với quy định dẫn đến những lô hàng hàng sẽ không đáp ứng yêu cầu và lỗ nặng vì không thể xuất ra thị trường. Vậy tại sao anh Quang lại lựa chọn tin tưởng MECI Sài Gòn để lắp đặt rèm nhựa PVC tại nhà máy?  Tại vì quy trình lắp đặt chuyên nghiệp – tận tâm mà MECI luôn được MECI đặt lên hàng đầu:

  • Sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng NHANH NHẤT.
  • Minh bạch và trung thực, MECI luôn cung cấp thông tin về chi phí và tiến độ một cách đầy đủ và chính xác cho mọi dự án để đối tác hiểu rõ.
  • Đề cao tính bảo mật và quyền lợi của đối tác, tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của đối tác.
  • Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và quản lý dự án chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, thời gian hoàn thành dự án theo kế hoạch đã đề ra.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ.
  • Tận tâm, tận tụy, chỉnh chu trong từng công đoạn, từng chi tiết của sản phẩm dù là nhỏ nhất.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về an toàn lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên và cho nhà máy của đối tác.
  • Đảm bảo vệ sinh khu vực thi công luôn sạch sẽ, gọn gàng khi bàn giao cho đối tác. 
Scroll to Top