MECI lắp đặt rèm nhựa PVC tại siêu thị LOTTE Mart

MECI Sài Gòn thi công dự án rèm nhựa PVC tại siêu thị Lotte Mart, mang đến giải pháp ngăn chặn côn trùng cho khu vực chế biến thực phẩm và hạn chế thoát hơi lạnh cho kho đông của siêu thị. Bằng tác phong NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM, MECI Sài Gòn đã thành công khiến Lotte Mart vô cùng hài lòng.

LOTTE Mart – Chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Châu Á

Lotte Mart là hệ thống siêu thị quen thuộc với người Việt Nam, có mặt từ năm 2008 nay đã có đến 15 chi nhánh trên khắp cả nước. Sở hữu không gian mua sắm hiện đại, dịch vụ khách hàng chu đáo, đa dạng các mặt hàng với giá bán tốt, Lotte Mart không ngừng mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt.

Tại đây có đến 50,000 mặt hàng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ từ thực phẩm tươi ngon đến hàng tiêu dùng hàng ngày, từ thời trang đến sản phẩm điện tử và đồ gia dụng. Chất lượng sản phẩm vượt trội là giá trị cốt lõi mà Lotte Mart luôn đặt lên hàng đầu để giữ chân người tiêu dùng suốt 15 năm qua.

bên ngoài một siêu thị lotte mart
Chuỗi siêu thị Lotte Mart có quy mô vô cùng hoành tráng

Các hạng mục hợp tác giữa MECI Sài gòn và LOTTE Mart

Hệ thống siêu thị Lotte Mart tại Việt Nam luôn rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, cam kết thực phẩm từ kệ hàng đến tay người dùng luôn tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng. Do đó, chuỗi siêu thị này đã xây dựng hệ thống lưu trữ và bảo quản thực phẩm hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt để duy trì môi trường và nhiệt độ thích hợp cho từng loại sản phẩm.

MECI Sài Gòn được Lotte Mart tin tưởng và giao cho trọng trách quan trọng, lắp đặt sản phẩm phụ trợ ở lối ra vào các khu vực bảo quản và chế biến thực phẩm để ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, hạn chế thất thoát hơi lạnh.

1. Rèm nhựa PVC màu vàng cho khu vực chế biến

Lotte Mart đã lựa chọn rèm nhựa PVC hệ cố định màu vàng có công dụng xua đuổi côn trùng đồng thời còn giúp ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập tại lối vào các khu vực bảo quản, lưu trữ, chế biến,… thực phẩm. Hoàn toàn không chứa hoá chất, rèm nhựa PVC màu vàng lợi dụng đặc tính sinh học của côn trùng, cảm thấy sợ hãi khi thấy ánh sáng vàng để xua đuổi chúng từ xa.

Rèm hệ cố định với các sợi rèm thả sợi và xếp lớp lên nhau kín khít, tạo thành màn chắn giữa hai khu vực. Tuy nhiên, nhân viên Lotte vẫn có thể vận chuyển thực phẩm cồng kềnh ra vào dễ dàng, không cần dùng tay đóng mở. Các sợi rèm trơn mịn không gây vướng víu, cấu tạo thả sợi hạn chế tối đa các khoảng hở khi qua lại, ngăn côn trùng và bụi bẩn hiệu quả.

một cái rèm nhựa PVC màu vàng được lắp ở lối ra vào kho lưu trữ của siêu thị
Rèm nhựa PVC màu vàng ngăn chặn côn trùng hiệu quả
một cái rèm nhựa PVC màu vàng được lắp ở lối vào quầy bánh mì bên trong siêu thị
Rèm nhựa PVC màu vàng tại khu vực quầy bánh mì của Lotte

2. Rèm nhựa PVC âm sâu cho kho lạnh

Khu vực kho lạnh của Lotte luôn ở nhiệt độ âm dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống, nhân viên phải thường xuyên đóng mở cửa để lấy hàng hóa trưng bày lên kệ và bổ sung thêm nguồn hàng mới vào kho. Điều này khiến hơi lạnh thất thoát nhiều, khí nóng bên ngoài tràn vào sẽ làm giảm chất lượng hàng hoá.

Lotte Mart đã chọn lắp rèm nhựa PVC âm sâu hệ cố định phía sau cửa kho lạnh, khi cửa mở ra vẫn còn 1 lớp rèm nhựa PVC là rào chắn ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài. Đồng thời không cho bụi bẩn và côn trùng có cơ hội xâm nhập vào trong. Rèm đã được thêm chống phụ gia chống đông, ở mức nhiệt -45 độ C vẫn sẽ giữ được độ dẻo dai và không bị đông cứng.

một cái rèm nhựa PVC âm sâu sóng gân được lắp lối ra vào kho đông lạnh
Rèm nhựa PVC âm sâu sóng gân chịu được nhiệt độ đến – 45 độ C
một cái rèm nhựa PVC âm sâu trắng trong trơn mịn được lắp phía sau cửa ra vào kho lạnh
Lotte chọn lắp rèm nhựa PVC âm sâu trơn mịn cho kho lạnh

Ngoài ra, loại rèm nhựa PVC âm sâu có gân phía trên bề mặt còn có các đường gân sóng đôi chạy dọc. Chi tiết này giữ cho những sợi rèm không bị bám dính vào nhau khi có hơi nước tích tụ, việc di chuyển qua lại sẽ dễ dàng hơn.

Điều gì khiến Lotte Mart tin tưởng lựa chọn MECI ?

Tác phong làm việc NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM là lý do để không chỉ Lotte Mart mà còn rất nhiều khách hàng lớn khác đã tin tưởng và lựa chọn MECI trở thành đối tác lắp đặt các thiết bị nhà xưởng.

hai kỹ thuật viên đang khoan thanh treo rèm nhựa PVC vào tường
Nhân viên kỹ thuật MECI luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động
Scroll to Top