Rèm nhựa PVC đến từ MECI cho 46 xe tải đông lạnh của Bách Hóa Xanh

Rèm nhựa PVC được sử dụng ngày càng phổ biến trong nhà máy, kho xưởng, mang đến giải pháp hạn chế thất thoát hơi lạnh ra ngoài, tiết kiệm điện. Thường được lắp đặt tại cửa ra vào kho lạnh, cửa thông phòng giữa các khu vực sản xuất,… Nhưng đơn hàng lần này của MECI có sự khác biệt hơn hẳn, nó là ví dụ điển hình cho tính năng tiện lợi, cơ động của Rèm Nhựa PVC tại nhiều vị trí khác nhau. Cùng MECI Sài Gòn theo dõi câu chuyện khách hàng Bách Hóa Xanh cùng với những chiếc xe tải của họ nhé!

1. Bách hoá Xanh – Cửa hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng cao nhất năm 2021

1.1 Cửa hàng bán lẻ phân phối rộng khắp cả nước 

Bách hóa xanh là một chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, chuyên kinh doanh các sản phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bách hóa và có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mặc dù mới được hình thành từ cuối năm 2015, nhưng đến nay Bách Hóa Xanh đã có gần 2000 cửa hàng tạo thành một mạng lưới rải rác trên khắp các khu vực ở Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, phục vụ cho hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

cửa hàng bách hóa xanh
Chuỗi siêu thị mini Bách Hóa Xanh

Để có một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng chặt chẽ và hiệu quả để kiểm soát việc cung cấp hàng hóa từ các nhà sản xuất đến các cửa hàng của mình. Bách Hóa Xanh đã cho xây dựng thêm 20 kho hàng lớn nhỏ, là nơi thu mua và phân phối hàng hóa tươi sống đến với từng cửa hàng trong khu vực.

1.2 Hệ thống chuỗi kho hàng của Bách Hóa Xanh

Được xây dựng để đảm bảo nguồn cung cấp ổn định và phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hệ thống này được phân phối trên khắp đất nước với các các chức năng tiếp nhận hàng hóa, lưu trữ hàng hóa, quản lý hàng tồn kho, đóng gói, phân loại và cuối cùng là phân phối đến các cửa hàng trên toàn quốc.

Việc phân phối hàng hóa từ các kho hàng đến các cửa hàng trên toàn quốc được diễn ra hằng ngày. Các phương tiện vận chuyển như xe tải và xe máy cũng là một công cụ trong chuỗi cung ứng của Bách Hóa Xanh, nhằm đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng địa điểm và đúng thời điểm.

2. Dự án rèm nhựa PVC MECI cho xe tải đông lạnh Bách Hóa Xanh

2.1 Bách Hóa Xanh lãng phí tiền triệu mỗi tháng?

Để phân phối hàng hóa đến từng cửa hàng trên khu vực, Bách Hóa Xanh luôn ưu tiên vận chuyển bằng các xe tải đông lạnh, tạo ra môi trường nhiệt độ thích hợp cho hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển Bách hoá Xanh nhận ra mình lãng phí gần tiền triệu mỗi tháng cho gần 50 xe tải chở hàng từ Kho/bãi đến cửa hàng.  

cửa xe tải đang mở để nhân viên Bách Hóa Xanh vận chuyển trái cây vào trong cửa hàng
Cửa xe tải phải mở xuyên suốt để vận chuyển hàng

Quản lý xe đông lạnh Bách Hóa Xanh tại kho Nhà Bè ước tính:

46 xe đông lạnh ông đang quản lý – trung bình mỗi tháng gây thất thoát gần 6 triệu đồng, kèm theo gần 3 triệu chi phí bảo dưỡng điều hòa định kỳ mỗi tháng. 

Đây là vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ xe ra/ vào kho. Hệ thống điều hòa trong xe luôn phải hoạt hoạt động, kể cả khi vận chuyển để bao quản hàng hóa bên trong. Khi cửa xe mở, lượng nhiệt bên trong bị thất thoát ra bên ngoài, lượng hơi nóng bên ngoài lại xâm nhập vào trong xe. Máy lạnh buộc phải hoạt động liên tục để điều hòa lại nhiệt độ bên trong xe, gây hao phí rất nhiều điện năng. Một vấn đề không thể tránh khỏi khiến cho Bách Hóa Xanh luôn đau đầu.

2.2 MECI lắp đặt các bộ rèm nhựa PVC – giải quyết nỗi đau đầu cho Bách Hóa xanh

Ngay khi khó khăn ngày càng hiện rõ,  MECI Sài Gòn đã xuất hiện giúp Bách Hoá Xanh giải quyết vấn đề thất thoát hơi lạnh, côn trùng và bụi bặm xâm nhập. Và để không gây ảnh hưởng quá trình vận chuyển hàng hoá thì rèm nhựa pvc hạn chế thoát hơi lạnh của MECI Sài Gòn chính là một lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất.

rèm nhựa PVC màu trắng trong lắp đặt trên cửa xe tải Bách Hóa Xanh
Rèm nhựa PVC ngăn lạnh của MECI Sài Gòn

Đây là dạng rèm nhựa gồm nhiều sợi nhựa PVC xếp lớp lên nhau khoảng 5 mm tạo thành lớp màn chắn ngay tại cửa xe. Có rèm nhựa PVC, môi trường bên trong thùng xe sẽ luôn được ổn định, máy lạnh không cần phải hoạt động liên tục như trước, tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho Bách hóa xanh. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp loại bỏ bụi bẩn và côn trùng, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản tốt.

rèm nhựa PVC màu trắng trong lắp đặt trên cửa xe tải Bách Hóa Xanh
Rèm nhựa PVC là giải pháp tiết kiệm điện cho xe tải Bách Hóa Xanh
rèm nhựa PVC màu trắng trong lắp đặt trên cửa xe tải Bách Hóa Xanh
Rèm nhựa PVC là giải pháp tiết kiệm điện cho xe tải Bách Hóa Xanh

Thông tin chi tiết dự án

rèm nhựa PVC màu trắng trong lắp đặt trên cửa xe tải Bách Hóa Xanh
Dự án lắp đặt rèm nhựa PVC cho 46 xe tải Bách Hóa xanh

46 bộ rèm nhựa pvc hệ cố định cho 46 xe tải đông lạnh tại kho Bách Hóa Xanh, Nhà Bè, tp Hồ Chí Minh

  • Sử dụng nhựa PVC màu trắng trong, không hạn chế tầm nhìn.
  • MECI Sài Gòn bảo hành 46 bộ rèm trong vòng 12 tháng

Dự kiến trong thời gian sắp tới Bách Hóa Xanh sẽ tiếp tục lắp đặt rèm nhựa PVC của MECI  Sài Gòn cho xe đông lạnh tại các kho: Củ Chi, Bình Chánh, miền tây, Phan Thiết,…

3. MECI đáp lại sự tin tưởng của Bách Hóa Xanh bằng chất lượng, sư phục vụ tốt nhất

MECI hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là một tài sản vô giá, là mục tiêu hàng đầu trong mỗi dự án. Đối với Bách Hóa Xanh cũng vậy, MECI luôn đặt trọng điểm vào việc cung cấp các giải pháp và sự phục vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của Bách Hóa Xanh:

  • Tư vấn những giải pháp hiệu quả, cung cấp các sản phẩm chất lượng 
  • Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, tỉ mỉ và đảm bảo an toàn
  • Cung cấp chế độ bảo dưỡng, bảo hành lâu dài 
  • Đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu, có mặt ngay khi cần 
 đội ngũ nhân viên kỹ thuật của MECI
Nhân viên MECI tận tâm và chuyên nghiệp trong dự án của Bách Hóa Xanh

Đây là những cam kết của MECI dành cho Bách Hóa Xanh. Luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu dựa trên sự tận tâm, sự phục vụ tận tụy là cách xây dựng một mối quan hệ gắn kết với Bách Hóa Xanh và những khách hàng khác của MECI.


Scroll to Top