ảnh bìa dự án rèm nhựa pvc nhà máy quận 12

Dự án tăng khả năng chống côn trùng cho nhà máy của anh Thịnh, Quận 12

Nhà máy tại quận 12 của a Thịnh luôn rất quan tâm tới việc ngăn ngừa côn trùng gây hại. Thời gian vừa qua, a Thịnh đã liên hệ với MECI để lắp các bộ rèm PVC nhựa màu vàng. Và Dự án đã hoàn thành, các bộ rèm nhựa đang phát huy công dụng rất tốt tại nhà máy.

Tại sao anh Thịnh cần phải ngăn chặn côn trùng trong nhà máy sản xuất?

Ngăn chặn côn trùng trong nhà máy sản xuất là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Côn trùng là những sinh vật mang rất nhiều vi khuẩn, rất thích gặm nhấm với số lượng rất nhiều.

rèm nhựa PVC màu vàng lắp đặt tại nhà mya1
Rèm nhựa PVC giúp ngăn côn trùng cho nhà máy

Với những đặc điểm đó, sự xuất hiện của côn trùng sẽ gây ra rất nhiều nguy cơ cho nhà máy sản xuất của anh Thịnh. Nhà máy khu vực cần đảm bảo được những tiêu chuẩn nhất định về sản xuất và chất lượng sản phẩm. Sư tiếp xúc với côn trùng sẽ làm nhiễm bẩn các sản phẩm và gây ra các vấn đề về an toàn thực phẩm. Máy móc có nguy cơ bị hỏng hóc vì sự phá hoại của côn trùng, quy trình sản xuất rất có thể sẽ vì vậy là bị giảm sút hiệu suất nghiêm trọng. Các cơ quan quản lý và tổ chức kiểm định thường đặt ra các tiêu chuẩn và yêu cầu về việc ngăn chặn côn trùng trong các môi trường sản xuất.

Dự án lắp đặt Rèm nhựa PVC MECI màu vàng xua đuổi côn trùng cho nhà xưởng thực phẩm

Luôn nhận thức và không ngừng nâng cao hiệu suất ngăn chặn côn trùng, anh Thịnh đã liên hệ MECI để lắp đặt các bộ rèm nhựa PVC màu vàng cho nhà máy tại quận 12 của mình. Đây là một sản phẩm ngăn chặn côn trùng rất hiệu quả, màu vàng đặc trưng chính là khắc tinh cho những con côn trùng khiến chúng hoảng loạn và phải tránh ra xa nhà xưởng. Ngoài ra, rèm nhựa PVC còn giúp ngăn bụi bẩn. Hiện tại, trong nhà máy đang lắp đặt tại những lối di chuyển ra vào bằng những rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định và hệ lùa.

  1. Rèm nhựa PVC hệ cố định

2 bộ Rèm nhựa PVC hệ cố định được lắp đặt lối đi của nhân viên trong nhà máy. Cấu tạo của rèm nhựa PVC rất đơn giản với các sợi rèm xếp lên nhau được cố định bằng pát treo và thanh treo. Các sợi rèm được thiết kế với những đường gân nổi cũng giúp hạn chế việc dính chặt vào nhau khi bị dính nước hoặc hơi nước. Nhờ vậy mà sản phẩm mang đến công dụng hiệu quả mà không hề gây ảnh hưởng gì đến việc di chuyển của nhân viên trong nhà máy.

rèm nhựa PVC màu vàng
Rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định
rèm nhựa PVC màu vàng
Rèm nhựa PVC màu vàng hệ cố định
  1. Rèm nhựa PVC hệ lùa

Rèm nhựa PVC hệ lùa được nhà máy đặc biệt lựa chọn cho những khu vực cần vận chuyển hàng hóa tần suất cao. Thiết kế được cải tiến từ rèm nhựa hệ cố định, rèm nhựa PVC hệ lùa được trang bị con lăn cùng với ray trượt tạo nên sự đóng mở linh hoạt cho sản phẩm. Những lúc cần thiết, nhân viên nhà máy có thể nhẹ nhàng kéo rèm nhựa ra để tạo ra một khoảng không vừa đủ cho quá trình vận chuyển hàng hóa và đóng rèm lại khi đã hoàn tất.

rèm nhựa PVC màu vàng
Rèm nhựa PVC màu vàng hệ lùa
rèm nhựa PVC màu vàng
Rèm nhựa PVC màu vàng hệ lùa

MECI thực hiện dự án với sự chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng

nhân viên MECI đang lắp đặt rèm nhựa PVC
MECI chuyên nghiệp trong quy trình làm việc

Để thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp và đáp ứng được yêu cầu của anh Thịnh, MECI luôn  thực hiện áp dụng các những tiêu chí sau: 

  • Hiểu rõ mục tiêu của dự án là gì, nắm bắt toàn bộ các yêu cầu kỹ thuật, tiến độ, ngân sách và các yêu cầu khác của dự án.
  • Lập kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn của dự án sao cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của nhà máy thực phẩm, đảm bảo tiến độ và chất lượng hoàn thiện của sản phẩm.
  • Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về an toàn lao động và bảo vệ môi trường, hạn chế gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy.
Scroll to Top