MECI lắp đặt 3 bộ rèm nhựa nam châm cho Ka Hong

Nhằm đảm bảo quy trình sản xuất và hàng hóa, Ka Hong đã liên hệ MECI để lắp đặt 3 bộ rèm nhựa nam châm. Sản phẩm mang đến công dụng ngăn bụi, côn trùng, độ ẩm và ổn định nhiệt độ cho khu vực kho và sản xuất.

Tìm hiểu về công Ty TNHH Ka Hong  (Viet Nam)

Công Ty TNHH Ka Hong (Viet Nam) là công ty thuộc tập đoàn SIL toàn cầu. Sunstrong International Industries Co., Ltd., được thành lập vào năm 1984, cung cấp các giải pháp thông minh trong bốn lĩnh vực công nghệ cốt lõi: năng lượng, điều khiển, động cơ và quang học. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực năng lượng mới, chiếu sáng, dụng cụ điện và điện tử thông minh. Với lực lượng lao động hơn 8.000 nhân viên và tổng diện tích đất gần 200.000 mét vuông, Sunstrong vận hành các cơ sở sản xuất và R&D tại khoảng 10 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm Mexico, Việt Nam, Romania và Trung Quốc.

cổng công ty TNHH Ka Hong (Viet Nam)
Công ty TNHH Ka Hong (Viet Nam)

Công Ty TNHH Ka Hong (Viet Nam) có địa chỉ tại Số 3,4,5 Lô C2.10, Đường Đ1, KCN Đồng An 2, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như cuộn cảm, biến áp, bản mạch PCB, sạc, adapter (gia dụng và xe hơi), đèn điện chiếu sáng\… và nhận lắp ráp các linh kiện điện tử, gia công ép nhựa.

Dự án lắp đặt rèm nhựa nam châm cho Ka Hong

MECI vừa hoàn thành lắp đặt 3 bộ rèm nhựa nam châm cho nhà máy Ka Hong. Dự án được tiến hành với mục đích là để bảo vệ và ngăn chặn các tác nhân xấu cho quy trình sản xuất và hàng hóa, cụ thể là linh kiện điện tử. Rèm nhựa nam châm là sản phẩm được gia công từ tấm nhựa PVC có các viền nam châm bị động hút vào nhau tạo thành một màn chắn cho khu vực kho linh kiện điện tử và khu vực sản xuất

1. Rèm nam châm tại kho linh kiện điện tử

2 bộ rèm nhựa nam châm đã được lắp đặt tại 2 khu vực cửa kho linh kiện điện tử của Ka Hong. Việc lắp đặt rèm nhựa nam châm này sẽ giúp giảm thiểu sự tiếp xúc giữa linh kiện điện tử với các yếu tố ngoại vi có thể gây hại như bụi, ẩm ướt, côn trùng và kiểm soát nhiệt độ ổn định bên trong kho. 

1 trong 3 bộ rèm nhựa nam châm cho Ka Hong tại kho linh kiện điện tử
Rèm nhựa nam châm lắp đặt tại kho linh kiện điện tử
1 trong 3 bộ rèm nhựa nam châm cho Ka Hong tại kho linh kiện điện tử
Rèm nhựa nam châm lắp đặt tại kho linh kiện điện tử

Điều này sẽ bảo vệ linh kiện khỏi các vấn đề như hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất của sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, rèm nam châm còn giúp thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhân viên nhà máy Ka Hong.

2. Rèm nhựa nam châm tại lối ra vào khu vực sản xuất

Tại lối ra vào khu sản xuất sạch của Ka Hong, nơi cần kiểm soát chặt chẽ các yếu tố như bụi, nhiệt độ, độ ẩm,… Một bộ rèm nhựa nam châm đã được lắp đặt để đảm bảo các yếu tố trên luôn được kiểm soát. 

1 trong 3 bộ rèm nhựa nam châm cho Ka Hong tại khu vực sản xuất
Rèm nhựa nam châm lắp đặt tại khu vực sản xuất

Ka Hong lựa chọn rèm nhựa nam châm để có được sự thuận tiện cho nhân viên khi ra vào khu vực sản xuất. Thêm nữa, trước lối ra vào được trang bị thiết bị thổi khí, cấu tạo của nam châm giúp sản phẩm không bị luồng gió làm bay cá sợi rèm, loại bỏ cơ hội cho bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào. 

MECI xin chân thành cảm Ka Hong đã lựa chọn MECI thực hiện dự án này. Mong rằng MECI và Ka Hong sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Scroll to Top