MECI lắp đặt sản phẩm phụ trợ công nghiệp tại CJ Foods

MECI Sài Gòn thực hiện dự án lắp đặt các thiết bị phụ trợ cho nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm của CJ Foods. Nhằm ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng và hạn chế thất thoát hơi lạnh, đảm bảo chất lượng, giữ trọn hương vị tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, MECI Sài Gòn đã khiến CJ Foods vô cùng hài lòng.

CJ Foods – Công ty thực phẩm danh tiếng từ Hàn Quốc

CJ Foods là một trong những thương hiệu sản xuất, chế biến thực phẩm đông lạnh và đóng gói nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1998, hơn 20 năm qua thực phẩm CJ Foods rất được người Việt ưa chuộng. 

Tại Việt Nam, doanh nghiệp đặt 4 nhà máy sản xuất quy mô lớn, ứng dụng nhiều trang thiết bị hiện đại tại Long An, Tân Phú, Hiệp Phước và Vũng Tàu. Để sản xuất ra nguồn thực phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Việt, CJ Foods đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo HACCP và áp dụng ISO 9001 suốt quá trình chế biến và bảo quản.

bên ngoài nhà máy cj foods
Nhà máy sản xuất của CJ Foods tại Hiệp Phước

Các hạng mục hợp tác giữa CJ Foods và MECI Sài Gòn

Chất lượng sản phẩm là vấn đề CJ Foods ưu tiên hàng đầu, do đó nhà máy sản xuất của doanh nghiệp luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn phòng sạch và các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng khắt khe. Các vấn đề BỤI BẨN – CÔN TRÙNG – NHIỆT ĐỘ DAO ĐỘNG tuyệt đối không được xuất hiện trong nhà máy từ giai đoạn nhập nguyên liệu, quá trình chế biến đến thành phẩm phải giữ trọn hương vị tươi ngon, giàu dinh dưỡng. 

Để tối ưu việc ngăn chặn các tác nhân ô nhiễm, đảm bảo chất lượng thực phẩm, nâng cao hiệu suất nhà xưởng, CJ Foods đã tin tưởng và lựa chọn MECI Sài Gòn lắp đặt các thiết bị phụ trợ cho nhà xưởng của mình.

xe Meci đậu trước cổng nhà máy cj foods
MECI được CJ Foods tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành

1. Rèm nhựa PVC  – Nhà máy Long An

CJ Foods đã lựa chọn sử dụng 2 loại rèm thả sợi để thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm số lượng lớn thường xuyên ra vào nhà máy mà không cần dùng thao tác tay để đóng mở.

 • Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay trong suốt

Được lắp ở giữa các khu chế biến, để phân chia khu vực đồng thời đóng vai trò như lớp bảo vệ tăng cường, ngăn chặn tối đa các tác nhân ô nhiễm như bụi bẩn, côn trùng xâm nhập. Rèm xếp xoay linh hoạt, dễ dàng xếp gọn về một phía khi không sử dụng, màu trắng trong suốt, thoáng tầm nhìn dễ dàng quan sát quá trình làm việc bên trong.

Rèm nhựa PVC trong suốt thấy được nhân viên mặc trang phục phòng sạch đang làm việc bên trong khu vực chế biến thực phẩm
Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay trong suốt dễ dàng quan sát bên trong
cái rèm nhựa pvc hệ xếp xoay trong suốt đang xếp gọn lại sang 1 bên
Rèm nhựa PVC hệ xếp xoay linh hoạt, dễ dàng xếp gọn lại sang 1 phía
 • Rèm nhựa PVC hệ cố định màu vàng

Được lắp ở các lối ra vào kết hợp với cửa lùa phòng sạch và quạt cắt gió tạo thành rào chắn 3 lớp, bảo vệ tối ưu. Dựa vào đặc tính sợi màu vàng của côn trùng, rèm sẽ xua đuổi chúng từ xa, đồng thời ngăn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong, hạn chế hơi lạnh thất thoát ra ngoài, đảm bảo các yếu tố trong môi trường phòng sạch luôn đạt chuẩn theo quy định. 

Quạt cắt gió được lắp tại hầu hết các lối ra vào tại nhà máy của CJ, tạo thành rào chắn vô hình
Rèm nhựa PVC, cửa phòng sạch và quạt cắt gió ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn, hạn chế thoát hơi lạnh hiệu quả

2. Combo Cửa cuốn nhanh PVC + Rèm nhựa PVC + Quạt cắt gió + Đèn diệt côn trùng – Nhà máy Vũng Tàu

CJ lựa chọn lắp cửa cuốn nhanh PVC kết hợp cùng quạt cắt gió và rèm nhựa PVC hệ cố định màu vàng ở lối ra vào chính của nhà kho, bên trong còn lắp thêm đèn diệt côn trùng. Đây là combo siêu việt, giúp ngăn chặn tối đa các tác nhân gây ô nhiễm xâm nhập vào nhà kho CJ làm giảm chất lượng hàng hoá. 

cửa cuốn nhanh pvc màu đỏ đang đóng kín ở lối vào chính 1 nhà kho có 2 quạt cắt gió phía trên
Cửa cuốn nhanh PVC được lắp ở lối ra vào chính tại nhà kho của CJ Foods
 • Quạt cắt gió lắp bên ngoài được kích hoạt ngay khi cửa cuốn nhanh mở lên, tạo thành một bức tường không khí, ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn len lỏi vào nhà kho trong lúc cửa cuốn nhanh PVC mở lên tạo ra khoảng trống lớn cho người và hàng hoá qua lại. 
 • Lớp bảo vệ thứ 2 là cửa cuốn nhanh có tốc độ đóng mở nhanh chóng, tích hợp cảm biến tự động giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực đóng mở cửa. Chất liệu nhựa PVC đàn hồi tốt, bền bỉ hạn chế được rủi ro đổ vỡ khi vô tình va chạm, thích hợp với khu vực xe nâng vận chuyển hàng hoá ra vào với tần suất cao như lối vào nhà kho của CJ. 
 • Lớp cuối cùng là rèm nhựa PVC cố định màu vàng xua đuổi những con côn trùng cứng đầu có thể vượt qua được tường chắn không khí của quạt cắt gió và cửa cuốn nhanh PVC. Rèm có bề mặt trơn mịn, cấu tạo thả sợi, hạn chế tối đa các khoảng trống khi di chuyển qua lại.
quạt cắt gió lắp bên ngoài cửa cuốn nhanh đang mở lên, bên trong có rèm nhựa PVC màu vàng
Quạt cắt gió được lắp ở bên ngoài lối ra vào chính của nhà kho kết hợp cùng cửa cuốn nhanh và rèm nhựa PVC

Mặc dù đã xây dựng rào chắn kiên cố từ bên ngoài, nhưng một doanh nghiệp luôn đề cao chất lượng sản phẩm, nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trong từng giai đoạn như CJ thì không gian bên trong nhà kho cần phải lắp thêm đèn diệt côn trùng. 

 • Côn trùng bay có thể ẩn nấp trong hàng hoá để vào được nhà kho hoặc được sinh sản từ bên trong. Đèn sẽ hoạt động suốt 24/7 sẽ tiêu diệt từng con côn trùng một ngay khi chúng xuất hiện trong phạm vi 100m2 xung quanh đèn, không sử dụng hoá chất, tuyệt đối an toàn, đảm bảo chất lượng hàng hoá luôn đạt chuẩn. 
đèn diệt côn trùng lưới điện treo sát tường bên cạnh có tủ dụng cụ phòng cháy chữa cháy
Đèn diệt côn trùng tiêu diệt từng con côn trùng một ngay khi chúng xuất hiện
đèn diệt côn trùng lưới điện được lắp sát vào tường nhà kho, có rất nhiều hàng hoá chất cao trong kho
Đèn diệt côn trùng hoạt động 24/7 bên trong nhà kho

Không chỉ lối ra vào chính của nhà kho, hầu hết các lỗi ra vào khác tại nhà xưởng CJ Foods như khu vực nhận nguyên liệu, chế biến sản xuất, đóng gói,… đều lắp combo cửa ra vào + rèm nhựa PVC + quạt cắt gió bên ngoài và đèn diệt côn trùng bên trong. MECI cũng khuyến khích các nhà xưởng sản xuất lương thực, thực phẩm,… nên lắp theo combo này để tăng cường hiệu quả bảo vệ vượt trội.

Điều gì khiến CJ Foods tin tưởng lựa chọn MECI Sài Gòn?

Tác phong làm việc NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM là lý do khiến CJ Food lựa chọn MECI trở thành đối tác cung cấp các giải pháp bảo vệ và nâng cao hiệu suất nhà máy sản xuất của mình.

một kỹ thuật viên mang đầy đủ đồ bảo hộ đang trèo lên giàn giáo sửa chữa quạt cắt gió tại một nhà xưởng
Nhân viên kỹ thuật MECI tập trung cao độ trong quá trình thi công
 • Luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, đúng với nhu cầu, quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
 • Cam kết thi công đúng tiến độ với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà máy, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, luôn dõi theo quá trình sử dụng của khách hàng và kịp thời hỗ trợ ngay khi cần.
 • Chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng thao tác, từng công đoạn để sản phẩm đến tay khách hàng luôn hoàn hảo nhất.
 • Đảm bảo khu vực thi công luôn gọn gàng sạch sẽ khi bàn giao.
xe bán tải meci đậu kế bên lối vào có lắp của cuốn nhanh pvc đàn đóng xuống
MECI Sài Gòn không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi còn bán sự an tâm, an toàn cho nhà xưởng

Scroll to Top